TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Year End Party Là Gì? Kinh Nghiệm Tổ Chức Year End Party Thành Công

tổ chức year end party
Year End Party là gì? - Hướng dẫn cách tổ chức Year End Party từ A-Z

Tổ chức Year End Party là hoạt động thường niên của hầu hết các công ty, doanh nghiệp nhằm tổng kết lại những thành quả mà toàn thể cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực phấn đấu trong một năm qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tổ chức Year End Party sao cho bài bản, chuyên nghiệp, ấn tượng là rất quan trọng. Mời quý khách cùng Tuấn Việt Media tìm hiểu Year End Party là gì, cách tổ chức ra sao cũng như các hoạt động có trong sự kiện quan trọng này nhé. 

Year End Party là gì? – Tổ chức Year End Party có ý nghĩa gì?

Year End Party là gì?

“Year End Party là gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Year End Party (YEP) là một chương trình được tổ chức thường niên nhân dịp cuối năm không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Year End Party hay tổ chức tiệc tất niên cuối năm chính là thời điểm để mọi người trong công ty gắn kết, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Đồng thời, đây cũng là dịp để công ty tổng kết, nhìn lại thành quả một năm qua đã “gặt hái” được những gì. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc tri ân khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, công nhân viên đã tin tưởng, cống hiến hết mình cho công ty trong suốt một năm qua.
Tiệc Year End Partyđược tổ chức long trọng, ấm cúng, có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, công nhân viên và khách hàng, đối tác của công ty.

dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty
Year End Party là gì?
dịch vụ tổ chức year end party
Year End Party được hiểu đơn giản nhất là tiệc tất niên, tiệc cuối năm

Year End Party (YEP) là một chương trình được tổ chức thường niên nhân dịp cuối năm không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào

Ý nghĩa của việc tổ chức Year End Party

Sau khi đã hiểu Year End Party là gì trong nội dung trên, mời bạn cùng Tuấn Việt tìm hiểu qua một số ý nghĩa đặc biệt của sự kiện này đối với doanh nghiệp.

Tổng kết năm cũ và tạo tiền đề cho năm mới

Như đã đề cập bên trên, mục đích của buổi tiệc cuối năm chính là để tổng kết lại những hoạt động, thành quả của doanh nghiệp trong suốt một năm làm việc, lao động miệt mài. Khoảnh khắc nhìn lại một năm qua doanh nghiệp đã trải qua những gì quả thực rất ý nghĩa và đầy xúc động.

Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo có thể gần gũi, cởi mở hơn với nhân viên trong việc bày tỏ, nhìn nhận các vấn đề tồn tại, tích cực và rút ra những bài học quý giá. Đồng thời tạo động lực và định hướng mới cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong năm tới.

cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty từ a-z
Year End Party là cơ hội để cả tập thể nhìn nhận lại năm vừa qua. Và triển khai chiến lược cho năm mới

Gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và đối tác, khách hàng

Một doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ, bền vững đó là nhờ sự góp sức của cán bộ, công nhân viên từ nhiều phòng ban và những khách hàng, đối tác đã tin tưởng ủng hộ. Chính vì vậy, buổi Year End Party sẽ là dịp để ban lãnh đạo bày tỏ những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ.

Ngoài ra, trong sự kiện long trọng này, các cá nhân, phòng ban đạt những thành tích xuất sắc, có cố gắng trong một năm qua cũng sẽ được vinh danh và khen tặng. Điều này có ý nghĩa rất lớn đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, Year End Party cũng là thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua.

cách tổ chúc year end party
Đây là cơ hội để tri ân khách hàng, đối tác
kinh nghiệm tổ chức year end party
Đây cũng là dịp để vinh danh các nhân sự có thành tích nổi bật trong năm vừa qua

Gắn kết nội bộ

Các buổi tiệc cuối năm thường được tổ chức trong không khí long trọng nhưng không kém phần sôi động, vui tươi nhờ các tiết mục văn nghệ đến từ nhiều phòng ban hoặc trò chơi tập thể. Đây sẽ là những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ nhất của mỗi thành viên trong công ty.

Tổ chức Year End Party cũng là cơ hội để tất cả các cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp có thể bày tỏ, giao lưu, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cũng như suy nghĩ của mình để mọi người hiểu nhau hơn. Điều này rất quan trọng trong sự phát triển bền vững của một tập thể.

kinh nghiệm tổ chức tiệc year end party
Các buổi tiệc cuối năm góp phần gắn kết nội bộ nhiều hơn
tổ chức tiệc year end party
Đây là cơ hội quý báu để mọi người cùng thoải mái vui chơi

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Year End Party không chỉ là một dịp để ăn uống, vui chơi mà còn là khoảng thời gian quý giá giúp doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng và toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Hình ảnh, màu sắc trong concept buổi tiệc đều dựa vào “tính cách” thương hiệu của công ty. Màu sắc thương hiệu được thể hiện từ phông nền, chi tiết trang trí đến dresscode mà mọi người “diện” trong bữa tiệc. Điều này góp phần nâng cao văn hóa và lòng tự hào của từng nhân viên khi là một phần của doanh nghiệp.

hướng dẫn tổ chức year end party
Tiệc Year End Party cũng góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Các hoạt động thường có khi tổ chức Year End Party

Dưới đây là những hoạt động không thể thiếu khi tổ chức Year End Party bạn có thể tham khảo:

Chiêu đãi tiệc

Chiêu đãi tiệc là hoạt động chắc chắn không thể thiếu khi tổ chức tiệc Year End Party. Có nhiều hình thức đãi tiệc khác nhau, tuy nhiên với tiệc cuối năm thì đa số các doanh nghiệp sẽ chọn đãi tiệc mâm theo menu hoặc tiệc buffet. 

Đối với việc chuẩn bị tiệc dành cho khách tham dự, bạn nên lưu ý kỹ những vấn đề sau: 

 • Lựa chọn thực đơn: Một thực đơn chất lượng, đặc sắc với sự đa dạng các món ngon từ khai vị, món chính đến tráng miệng có thể tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đến khách tham dự. Và cũng như góp phần làm cho buổi tiệc trở nên độc đáo.
 • Bố trí bàn tiệc: Bố trí không gian bàn tiệc cũng nên được chú ý chuẩn bị chu đáo. Cố gắng bố trí thật khoa học để mọi người trong bàn để dễ dàng tiếp cận được tất cả các món ăn. Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ bạn có thể trang trí bàn ăn với hoa tươi hoặc nến.
kịch bản year end party
Đãi tiệc là một phần quan trọng khi tổ chức tiệc Year End Party

Phục vụ văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ dành cho Year End Party thường bao gồm: ca hát, nhảy múa, diễn hài kịch hoặc chính kịch. Đôi khi còn có một số hoạt động độc đáo khác như: xiếc, ảo thuật, diễn hài độc thoại, trình diễn DJ. Tùy vào mục tiêu tổ chức mà bạn có thể lựa chọn, sắp xếp các tiết mục văn nghệ sao cho hợp lý nhất. 

Các tiết mục văn nghệ sẽ là những món ăn tinh thần hấp dẫn cho buổi tiệc. Góp phần giúp không khí buổi tiệc thêm thăng hoa và bùng nổ hơn. 

> Đừng bỏ lỡ: Tiết mục văn nghệ độc lạ dành cho tất niên 

tổ chức tiệc year end party cần chuẩn bị gì?
Tiết mục múa hát vô cùng hấp dẫn
kinh nghiệm tổ chức tiệc year end party
Nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động kết hợp cùng đèn Led

Các trò chơi Year End Party

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu như tổ chức Year End Party mà bỏ qua các mini game tại buổi tiệc. Bạn có thể lựa chọn những trò chơi đơn giản, dễ thực hiện nhưng phải đảm bảo mang đến không khí vui tươi, sống động và tạo được sự kết nối giữa các thành viên với nhau.

Một vài lưu ý quan trọng bạn cần nhớ khi lựa chọn trò chơi Year End Party là:

 • Nên có sự đa dạng các trò chơi để đa số đối tượng khách mời đều có thể tham dự.
 • Không tạo sự gượng ép và khó chịu cho người chơi.
 • Các trò chơi với mục tiêu vui là chính, thế nên trong lúc dẫn dắt bạn đừng đặt nặng các vấn đề thắng thua nhé!
tổ chức year end party 2023
Các mini game giúp gia tăng không khí vui vẻ tại buổi tiệc
tổ chức year end party trọn gói
Trò chơi tại tiệc Year End Party cũng góp phần giúp chương trình thêm hấp dẫn và lôi cuốn hơn

Tham khảo các trò chơi cho tiệc tất niên, tiệc Year End Party tại đây: 

> Trò chơi tất niên – Tuấn Việt Media

Tri ân khách hàng và vinh danh nhân viên

Tiếp theo, khi tổ chức Year End Party bạn phải dành một khoảng thời gian trong kịch bản cho tiết mục phát biểu của BLĐ và sau đó là tặng quà tri ân khách hàng, đối tác cũng như vinh danh những nhân sự có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện sự trân trọng của BLĐ công ty, vừa tạo thêm sự kết nối bền chặt hơn với đối tác tác và nhân viên. Cùng nhau hứa hẹn một tương lai làm ăn kinh doanh phát đạt và tăng trưởng hơn.

tổ chức year end party
Hoạt động vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng đối tác là tiết mục không thể thiếu trong tiệc YEP

Kinh nghiệm tổ chức Year End Party chi tiết

Để có thể tổ chức Year End Party một cách long trọng, hoành tráng và thành công thì người phụ trách cũng cần phải “bỏ túi” một số kinh nghiệm. Dưới đây là một số cách giúp cho việc tổ chức tiệc Year End Party của bạn trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, cùng tham khảo nhé!

Lên ý tưởng cụ thể

Ý tưởng chính là “linh hồn” của buổi tiệc. Bên cạnh đó, mỗi năm, doanh nghiệp đều có những định hướng, đường lối phát triển khác biệt. Vì vậy, khi lên ý tưởng cho Year End Party thì đừng nên lấy lại concept của năm trước nhé! Điều này sẽ gây cảm giác nhàm chán và đánh giá không cao từ ban lãnh đạo cũng như đối tác lâu năm.

Nếu vẫn muốn lấy lại ý tưởng từ năm trước thì người phụ trách nên thay đổi địa điểm tổ chức, các trò chơi, cách thức vinh danh hay dresscode chủ đạo giúp tạo nên điểm nhấn khác biệt.

ý tưởng tổ chức year end party
Ý tưởng chính là "linh hồn" của buổi tiệc

Lên kế hoạch, kịch bản cho khung chương trình Year End Party

Việc lên kế hoạch quan trọng nhất cho buổi tiệc đó chính là xác định số lượng người sẽ tham gia. Sau đó là kịch bản, khung chương trình gồm những tiết mục văn nghệ nào, thời điểm sẽ vinh danh, tri ân nhân sự, đối tác của doanh nghiệp. Kế hoạch được lên càng chi tiết thì chương trình diễn ra càng thuận lợi.

Bên cạnh đó, lên một kế hoạch chi tiết sẽ giúp người phụ trách có thể dự trù được các khoản chi phí sẽ bỏ ra và xem xét có hợp lý hay không. Nếu vượt ngưỡng thì cần thay đổi, điều chỉnh để phù hợp.

kịch bản tiệc tất niên cuối năm
tổ chức year end party

Cần xây dựng khung chương trình chỉn chu và chi tiết nhất

> Xem thêm: Kế hoạch tất niên cuối năm – Tuấn Việt Media

Chọn thời gian, địa điểm tổ chức Year End Party

Thời điểm cuối năm cũng chính là lúc công việc dồn lại, nhiều hạng mục công việc cần xử lý, hoàn thành trước khi nghỉ kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán khá dài. Cán bộ, công nhân viên và đối tác cũng có nhiều việc phải lo lắng ngoài công việc. Vì vậy, việc chọn thời gian, địa điểm tổ chức phù hợp cũng rất quan trọng.

Bên cạnh đó, sau khi đã có được số lượng khách mời sẽ tham gia Year End Party, người phụ trách cũng nên lựa chọn địa điểm tổ chức nào có hội trường với chỗ ngồi phù hợp, tránh quá rộng hay quá chật.

dịch vụ tổ chức year end party
Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức hợp lý để khách tham dự dễ dàng sắp xếp công việc

Lập ngân sách cho sự kiện

Ngân sách khi tổ chức sự kiện thường sẽ bao gồm phí thuê địa điểm tổ chức, hệ thống âm thanh, nhân sự, quay phim, chụp hình, trang trí sân khấu, các món ăn, khen thưởng và quà tặng. Chi phí này sẽ được dự trù trong bản kế hoạch tổ chức sự kiện và trình lên ban lãnh đạo thông qua trước khi tiến hành thực hiện.

Ngoài ra, người phụ trách hoàn toàn có thể thuê một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể tham khảo thêm các loại chi phí thường phát sinh khi tổ chức tiệc tất niên thông qua đường dẫn bên dưới đây:

> Chi phí tất niên cuối năm – Tuấn Việt Media

Chọn đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party

Thay vì tự thân tìm nơi thuê thiết bị tổ chức Year End Party, nơi cung cấp tiệc, nơi cung cấp nhân sự sự kiện. Thì việc lựa chọn công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp nhanh gọn và tối ưu nhất dành cho bạn trong bối cảnh hiện nay.

Người phụ trách nên tham khảo, tìm hiểu trước các đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party. Sau đó cùng họ lên kế hoạch tổ chức, khung chương trình, kịch bản. Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, uy tín sẽ có kinh nghiệm và giúp người phụ trách tiết kiệm thời gian hơn trong việc lên kế hoạch, dự trù chi phí.

trò chơi tất niên cuối năm
Một đơn vị tổ chức tiệc Year End Party chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn buổi tiệc

Chương trình ưu đãi khi tổ chức Year End Party tại Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý doanh nghiệp với mong muốn có được buổi tiệc cuối năm long trọng, hoành tráng, ấn tượng nhưng không kém phần ấm cúng.

Đặc biệt hơn hết, với tinh thần đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp vượt qua những khó khăn từ ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu năm 2023. Tuấn Việt Media đã thiết kế gói quà tặng đặc biệt dành riêng cho dịch vụ tổ chức Year End Party trọn gói, cụ thể như sau: 

 • Với gói chi phí khoảng 30 triệu – 50 triệu tặng ngay gói thiết kế các ấn phẩm trị giá 5 triệu
 • Với gói chi phí khoảng 40 triệu – 60 triệu tặng ngay gói nhân sự MC trị giá 6 triệu
 • Với gói chi phí khoảng 70 triệu – 100 triệu tặng ngay gói nhân sự ca sĩ trị giá 9 triệu
 • Với gói chi phí trên 100 triệu tặng ngay gói nhân sự quay phim, chụp ảnh trị giá 12 triệu

Nhanh tay liên hệ hotline 0985 444 859 hoặc truy cập đường dẫn bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

> Tổ chức tiệc tất niên (Year End Party) – Tư vấn chi tiết từng hạng mục và chương trình khuyến mãi – Tuấn Việt Media

kịch bản tổ chức kỷ niệm thành lập công ty
Tuấn Việt Media là công ty tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu Hà Nội hiện nay

Những lý do khác bạn nên chọn Tuấn Việt để tổ chức tiệc Year End Party

Ngoài giá tốt và nhiều ưu đãi, khi tổ chức tiệc Year End Party tại Tuấn Việt quý khách còn nhận được:

 • Sự tư vấn nhiệt tình và kịch bản chương trình miễn phí từ Tuấn Việt.
 • Gợi ý về địa điểm tổ chức Year End Party sao cho phù hợp với yêu cầu và số lượng khách mời tham dự.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đảm nhận từ A – Z các khâu.
 • Âm thanh, ánh sáng đều được chuẩn bị bài bản, luôn sẵn sàng mọi lúc.
 • Hợp đồng cụ thể, rõ ràng, ký kết nhanh, gọn dựa trên những cam kết và giải pháp đã thỏa thuận từ hai phía.
 • Đặc biệt, khi thuê Tuấn Việt, doanh nghiệp sẽ có được buổi tiệc cuối năm vô cùng hoành tráng, long trọng và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng nhân viên và đối tác.
báo giá tổ chức year end party
Tiệc Year End Party VTI do Tuấn Việt tổ chức
chi phí tổ chức year end party
Tiệc tất niên 2022 của VHS do Tuấn Việt tổ chức

Trên là các tông tin hữu ích Tuấn Việt đã giải đáp cho bạn như: Year End Party là gì, kinh nghiệm tổ chức Year End Party sao cho thu hút.

Year End Party – buổi tiệc cuối năm vô cùng ý nghĩa không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dù là quy mô lớn hay nhỏ thì các doanh nghiệp đều cần có một bữa tiệc cuối năm đầy ý nghĩa để tổng kết, nhìn lại thành quả và tri ân đến nhân viên, đối tác đã đồng hành trong suốt một năm qua. Hãy liên hệ ngay cho Tuấn Việt Media để được tư vấn tận tình về dịch vụ tổ chức Year End Party trọn gói nhanh nhất!

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH