Múa Lân Sư Rồng

  • Bạn đang cần tìm một đội hình múa lân, rồng chuyên nghiệp cho hoạt động văn nghệ chào mừng sự kiện sắp được tổ chức của doanh nghiệp, công ty mình.
  • Bạn mong muốn sẽ có được một bầu không khí náo nhiệt, sôi động cho sự kiện ngày hôm đó.
  • Bạn mong muốn những tiết mục múa lân rồng này sẽ mang đến thật nhiều may mắn cho công ty doanh nghiệp,.. của mình ngày càng làm ăn phát đạt và thịnh vượng

Hãy đến với dịch vụ cho thuê đội múa lân, múa rồng chuyên nghiệp của TUẤN VIỆT MEDIA!

NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN MÚA LÂN SƯ RỒNG

Múa Lân là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm. Theo dấu chân của những người Hoa lập nghiệp trên vùng đất mới trong đó có Việt Nam. Nghệ thuật biểu diễn múa lân sư rồng thường xuất hiện trong những dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên tiêu, tết Trung Thu và Tết Nguyên đán hàng năm. Vì theo quan niệm chung của người Á Đông, Lân con vật này tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và mọi việc trong năm được thuận lợi.

Chính vì điều đó mà ngày nay không chỉ tại những dịp lễ hội lớn mà ngay cả những chương trình Event như lễ khai trương, lễ khánh thành, lê động thổ, khai xuân xông đất đầu năm những chú lân với màu sắc rực rỡ đều có mặt. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, cá nhân… TUẤN VIỆT MEDIA cung cấp các dịch vụ múa lân khai trương, múa lân sự kiện, múa lân trung thu…được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu trong biểu diễn múa lân.

mua lan khai truong (1)

CHO THUÊ ĐỘI MÚA LÂN SƯ RỒNG CHUYÊN NGHIỆP

Công ty tổ chức sự kiện – TUẤN VIỆT MEDIA cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân hay dịch vụ múa lân chuyên nghiệp chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, tân gia nhà mới và các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

mua lan su rong, múa lân s? r?ng

Với các dịch vụ cho thuê đội múa lân của mình TUẤN VIỆT MEDIA kết hợp với các Đoàn lân sư rồng nghệ thuật sẽ gửi tới quý khách tham gia những màn múa lân điêu luyện của các chú lân kết hợp với tiếng trống nhạc lân, tiếng cheng với các tư thế chắc hẳn sẽ làm hài lòng người xem trong các dịp đặc biệt.

Kết hợp với việc cho thuê đội múa lân, TUẤN VIỆT MEDIA còn cho thuê đội múa rồng trong các sự kiện lớn, trọng đại hơn. Vì kết hợp với nhiều đội múa lân và múa rồng trong thành phố nên công ty tổ chức sự kiện Song Huyền chúng tôi nắm giữ nhiều đội múa lân rồng với số lượng lớn thành viên đam mê với môn nghệ thuật truyền thống này.

mua-rong

Vì thế mà chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ múa lân chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cùng một lúc cung cấp tới khách hàng nhiều đội múa lân, đội múa rồng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước, với nhu cầu cần thuê đội múa rồng hay là thuê đội múa lân rất lớn, TUẤN VIỆT MEDIA vẫn đầy đủ nguồn lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

XEM THÊM:

HÌNH ẢNH MÚA LÂN SƯ RỒNG TẠI CÁC SỰ KIỆN TUẤN VIỆT MEDIA ĐÃ TỔ CHỨC
CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI TUẤN VIỆT
  • Luôn có Quản lý giám sát đi kèm các cộng tác viên, báo cáo 24/7 qua Zalo.
  • Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp.
  • Xử lý tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
Rate this post