NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Tuyển dụng | Liên hệ báo giá

Previous
Next

Tổ chức lễ khai trương trọn gói kế hoạch, ý tưởng, báo giá

tổ chức khai trương

Quý khách đang lên kế hoạch cho một buổi lễ khai trương nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để buổi lễ diễn ra thật ấn tượng? Tuấn Việt Media – Đơn vị dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà Nội sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề trên từ A đến Z. Sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của đơn vị chúng tôi, quý khách không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì. Buổi lễ khai trương sẽ được diễn ra một cách trọn vẹn, hoành tráng và đảm bảo tối ưu chi phí nhất.

Mục lục

Báo giá tổ chức khai trương trọn gói tại Tuấn Việt Media

Lễ khai trương là gì?

Lễ khai trương (Grand Opening) là một trong những dịp đặc biệt của doanh nghiệp giúp đánh dấu sự ra đời của tổ chức hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với mọi người.

Trong tiếng Hán, “khai” có nghĩa là mở đầu, “trương” hiểu là lớn mạnh và phát triển. Cụm từ “khai trương” ý chỉ mở đầu của công việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra thuận lợi, phát đạt và thành công trong tương lai.

tổ chức khai trương trọn gói

Lễ khai trương còn tùy vào tầm vóc của tổ chức hoặc quy mô sự kiện lớn hay nhỏ để lựa chọn những hạng mục cần thiết. Lễ khai trương được tổ chức trọn gói sẽ bao gồm các hạng mục chi tiết có thể kể đến như: đón khách, giới thiệu, tiệc ăn mừng, biểu diễn văn nghệ, chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức.

Lễ khai trương được tổ chức khi nào?

Là một quốc gia mang đậm nét văn hóa truyền thống Á Đông, người Việt từ trước đến nay vẫn luôn có quan niệm xem tử vi để chọn ngày khai trương phù hợp, với hy vọng công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và thành tựu.

tổ chức khai trương
Những ngày lễ, cuối tuần thường được chọn để tổ chức lễ khai trương

Bên cạnh đó, có thể dựa vào tính chất của loại hình kinh doanh mà chọn ngày khai trương tương thích. Ví dụ, nếu tổ chức khai trương cửa hàng thì chọn ngày nghỉ cuối tuần hoặc dịp lễ, Tết. Bởi vì đây chính là những dịp mà người tiêu dùng có nhiều thời gian để đi tham quan, mua sắm nhất trong năm.

Ý nghĩa tổ chức lễ khai trương

Khai trương không chỉ là một sự kiện ra mắt doanh nghiệp mà còn là một chương trình có ảnh hưởng lớn đến tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy cụ thể, doanh nghiệp tổ chức lễ khai trương với mục đích gì?

 • Đầu tiên, khai trương là một trong những hình thức bước đầu để giới thiệu về sự tồn tại của doanh nghiệp trên thương trường cũng như đưa nhãn hiệu đến gần hơn với công chúng.
Tổ chức lễ khai trương giúp thu hút và tạo cái nhìn thiện cảm với công chúng
Tổ chức lễ khai trương giúp thu hút và tạo cái nhìn thiện cảm với công chúng
 • Thứ hai, tổ chức lễ khai trương trọn gói giúp hỗ trợ công tác truyền thông, quảng bá và tạo cái nhìn thiện cảm với công chúng. Những hình ảnh tại buổi lễ sẽ trở thành dấu ấn lịch sử đầu tiên về doanh nghiệp.
 • Cuối cùng, buổi lễ giúp tăng khả năng thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Kế hoạch tổ chức lễ khai trương trọn gói diễn ra như thế nào?

Bước 1: Xác định thời gian, địa điểm, quy mô tổ chức

Bước đầu tiên trong quy trình tổ chức lễ khai trương trọn gói, quý khách cần xác định thời gian và lên danh sách số lượng khách mời đến tham dự. Từ đó, giúp dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của buổi lễ.

Thông thường, địa điểm tổ chức sự kiện khai trương diễn ra ở cửa hàng sẽ hoạt động kinh doanh trong tương lai. Quý khách cần phải khảo sát chi tiết về địa điểm để chuẩn bị thiết kế và thi công các hạng mục sao cho phù hợp.

Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề, concept cho lễ khai trương

Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ tạo nên sự mới lạ và thu hút cho lễ khai trương. Điều này không những mang lại một chương trình hấp dẫn mà còn hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo phương tiện truyền thông đại chúng.

Mặt khác, các ý tưởng cũng cần bám sát theo chủ đề đã được đặt ra trước đó để làm nổi bật thương hiệu. Chủ đề trong việc tổ chức lễ khai trương thường sẽ được xây dựng trên các yếu tố như:

 • Điểm tổ chức lễ khai trương.
 • Văn hóa của doanh nghiệp.
 • Các ấn phẩm truyền thông.
 • Loại hình hoạt động kinh doanh.
 • Hình thức phục vụ.
 • Kỹ thuật âm thanh, ánh sáng và các hiệu ứng khác.

khai trương trọn gói

Bước 3: Lập kế hoạch tổ chức lễ khai trương cửa hàng trọn gói

Tại bước này, quý khách sẽ lên kế hoạch tổng thể cho sự kiện dựa vào tính chất, yêu cầu và phù hợp với ngân sách. Kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết thì càng dễ thực hiện. Các hạng mục gồm: thiết kế, thời gian, nhân lực, trang thiết bị,… cần được phân chia cụ thể để người phụ trách tiện theo dõi và thực hiện chương trình.

Bước 4: Làm việc với các đối tác và nhà cung cấp cho sự kiện

Khi doanh nghiệp tổ chức lễ khai trương trọn gói có quy mô lớn thì việc hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện là một lựa chọn tối ưu. Các agency này sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ cũng như góp ý cho kế hoạch triển khai để buổi lễ được diễn ra chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Làm việc với các đối tác và nhà cung cấp cho sự kiện để kế hoạch tổ chức được hoàn hảo nhất
Làm việc với các đối tác và nhà cung cấp cho sự kiện để kế hoạch tổ chức được hoàn hảo nhất

Không những thế, đơn vị tổ chức sự kiện cũng sẽ thay đối tác làm việc với các bên cung cấp, giúp doanh nghiệp tối giản được tiến trình chuẩn bị cho buổi lễ của mình.

Bước 5: Viết kịch bản chi tiết cho sự kiện

Kịch bản chi tiết của chương trình sẽ được lên trong quá trình trao đổi ý tưởng giữa doanh nghiệp và đối tác tổ chức sự kiện. Trong kịch bản sẽ bao gồm những nội dung chính sau:

 • Khai mạc buổi lễ.
 • Tuyên bố lý do.
 • Giới thiệu đại biểu.
 • Đại diện phát ngôn.
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
 • Dùng thử sản phẩm.
 • Bế mạc lễ khai trương.

Bước 6: Truyền thông, quảng bá cho buổi lễ khai trương

Truyền thông trước sự kiện là hoạt động cần thiết để thu hút nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp. Trước khi sự kiện diễn ra, doanh nghiệp có thể liên hệ với báo đài để hợp tác viết bài, đưa tin về buổi lễ khai trương này. Hoạt động truyền thông có thể triển khai trên cả kênh online (các trang mạng xã hội, báo chí,…) và offline (poster, banner, billboard,…).

Bước 7: Chuẩn bị quà tặng, ưu đãi sự kiện cho khách tham dự

Để khách hàng và đối tác nhớ đến doanh nghiệp, những mẫu quà tặng như: voucher, sản phẩm, dịch vụ dùng thử,… là điều không thể thiếu. Nếu những vị khách hàng này có trải nghiệm tốt, họ sẽ trở thành người tiêu dùng trung thành của doanh nghiệp trong tương lai.

Đừng quên chuẩn bị quà cho khách hàng và đối tác tham dự sự kiện
Đừng quên chuẩn bị quà cho khách hàng và đối tác tham dự sự kiện

Bước 8: Tổng kết, đánh giá sau sự kiện

Sau khi lễ khai trương kết thúc, doanh nghiệp cần tổng hợp lại các thông tin đã diễn ra. Từ đó, dựa trên các mục tiêu đã thiết lập ban đầu để đối chiếu và đánh giá hiệu quả của việc tổ chức chương trình.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức khai trương trọn gói

Khi tổ chức lễ khai trương cần lưu ý những yếu tố sau:

 • Trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương, trưng bày hoa cúc, hoa đồng tiền là điều hầu như không thể thiếu. Ngôn ngữ của những loài hoa này thể hiện cho sự vĩnh cửu, lâu bền cũng như cầu chúc công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.
 • Những vật phẩm dùng để cúng trong ngày tổ chức lễ khai trương nhất định phải có là: gà luộc, đầu heo, bộ tam sên, mâm ngũ quả và chè xôi.
 • Đừng quên cung cấp sản phẩm mẫu hoặc dịch vụ dùng thử để khách hàng có thể trải nghiệm.
 • Nếu là lễ khai trương nhà hàng, các nhà quản trị hãy thử đóng vai khách hàng rồi tự trải nghiệm thức ăn và dịch vụ của mình.
 • Luôn lắng nghe những nhận xét, phản hồi từ phía khách hàng, đối tác.

Nhân sự trong buổi lễ khai trương tạo nên sự thu hút?

Trong sự kiện tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp trọn gói, các chủ doanh nghiệp cần có những người bạn hoặc đối tác phù hợp để cùng tham dự tiết mục cắt băng khai trương chương trình. Sự hiện diện của họ là một điều vinh dự, được hiểu như sự chia sẻ vận may từ những người thành đạt về cho doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh.

Để hoàn thành tốt lễ khai trương, việc bố trí đội ngũ PG chuyên nghiệp với nhiệm vụ làm lễ tân cho chương trình là điều vô cùng cần thiết. Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ bưng khay cho sự kiện, họ là lực lượng đón khách duyên dáng, lịch sự và chuyên nghiệp. Sự chào đón nhiệt thành của lễ tân giúp khách hàng cảm nhận sự tôn trọng của chủ doanh nghiệp đối với mình khi tham dự sự kiện đó.

Đội ngũ PG chuyên nghiệp làm lễ tân cho chương trình là điều vô cùng cần thiết
Đội ngũ PG chuyên nghiệp làm lễ tân cho chương trình là điều vô cùng cần thiết

Bên cạnh đó, người nổi tiếng có sức hút rất mạnh mẽ ở mỗi nơi họ xuất hiện. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp mời những người nổi tiếng như ca sĩ, MC, diễn viên… tham gia ngày lễ khai trương trọn gói của mình sẽ gây hiệu ứng cực kỳ bùng nổ. Bởi vì, họ có lượng người hâm mộ rất hùng hậu và sức hút đến truyền thông báo chí.

Ví dụ, doanh nghiệp truyền thông trên báo chí rằng “Ca sĩ A sẽ đến tham dự khai trương tại cửa hàng X với hàng loạt bài hát HIT” là đủ thu hút nhiều mối quan tâm trong cộng đồng. Đây là một trong những cách tốt để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của quý khách.

Đơn vị tổ chức khai trương trọn gói tại Hà Nội – Tuấn Việt

Lễ khai trương là một trong những sự kiện trọng đại và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Việc thuê đơn vị tổ chức khai trương trọn gói giúp quý khách yên tâm hơn trong các khâu chuẩn bị cũng như tiến hành. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Tuấn Việt sẽ giúp quý khách tổ chức một buổi lễ khai trương trọn vẹn nhất.

Xin giấy phép tổ chức khai trương trọn gói

Pháp luật quy định bất kỳ một sự kiện nào diễn ra mà có sự tham gia và tập trung từ 3 người trở lên thì phải thông báo với cấp quản lý. Đặc biệt, nếu có sự tham gia của nghệ sĩ chuyên nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký tổ chức.

Lễ khai trương là một sự kiện tập trung nhiều người tham gia. Vì vậy, trước khi tiến hành, đơn vị tổ chức phải được sự đồng ý của chính quyền và cơ quan ban ngành. Theo đó, nếu buổi lễ khai trương liên quan đến một chuỗi nhiều tỉnh thành thì chủ sở hữu chỉ cần xin giấy phép ở một tỉnh đại diện. Sau đó, gửi giấy phép đã được xác nhận cho các tỉnh còn lại.

Mỗi địa phương sẽ ban hành những quy định riêng về thủ tục cấp phép tổ chức sự kiện. Quý khách liên hệ trực tiếp đến cơ quan ở nơi diễn ra sự kiện để được hỗ trợ giải quyết. Ngoài ra, đơn vị cũng cần thông báo tới chính quyền địa phương để tránh những vấn đề như gây rối trật tự, ùn tắc giao thông trên địa bàn.

đơn vị tổ chức lễ khai trương
Đơn vị dịch vụ tổ chức khai trương chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội

Ý tưởng tổ chức khai trương hấp dẫn, ấn tượng

Lên ý tưởng buổi lễ khai trương là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cho sự kiện. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ phối hợp với khách hàng để lên ý tưởng độc đáo nhất cho buổi lễ khai trương.

Trước hết, phía doanh nghiệp (khách hàng) phải biết được thương hiệu, nhãn hàng mà mình hướng đến là gì để đề ra ý tưởng theo từng hạng mục trong sự kiện.

Đặc biệt, sự sáng tạo, độc đáo trong ý tưởng cần phải gắn liền với nội dung chính, tránh rời rạc và không liên kết với nhau. Hơn nữa, cách truyền tải thông điệp của buổi lễ khai trương cần lồng ghép khéo léo để tạo ấn tượng tốt với những người tham gia.

ý tưởng khai trương
Lên ý tưởng độc đáo cho buổi lễ khai trương

Cung cấp thiết bị, dụng cụ tổ chức khai trương trọn gói

Buổi lễ khai trương muốn diễn ra thành công tốt đẹp phải có sự chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết. Đơn vị tổ chức sự kiện Tuấn Việt sẽ giúp khách hàng set up những vật tư, thiết bị như:

 • Thiết kế, in ấn banner, standee, backdrop… theo kích thước yêu cầu.
 • Tờ rơi, băng rôn (nếu có).
 • Một số phụ kiện trang trí sân khấu như: hoa tươi, cột barie, pháo giấy, pháo điện,…
 • Bộ cắt băng khai trương gồm có: khay, kéo, băng đỏ, hoa cài áo.
 • Bàn ghế cho quý đại biểu, khách mời, bục phát biểu.
 • Khung nhà giàn, ô (dù) để che mưa, nắng, thích ứng kịp thời với điều kiện thời tiết của ngày diễn ra lễ khai trương.
 • Thảm trải nền sân khấu (thảm đỏ hoặc thảm cỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng).
 • Các thiết bị trình chiếu như màn hình LED, máy chiếu, tivi,…
 • Rào bảo vệ, rào inox phân làn đường dành cho các khách mời đại diện lên phát biểu.

backdrop khai trương

Cho thuê dàn âm thanh tổ chức sự kiện khai trương tại Tuấn Việt
Cho thuê dàn âm thanh tổ chức sự kiện khai trương tại Tuấn Việt

khai trương trọn gói

Quy trình tổ chức khai trương trọn gói tại Tuấn Việt

Quy trình triển khai dịch vụ khai trương trọn gói tại Tuấn Việt được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tuấn Việt tiếp nhận thông tin và trao đổi sơ bộ những nhu cầu cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ được tư vấn về việc lên nội dung, ý tưởng cho buổi lễ khai trương. Tất cả đều hướng đến nhu cầu và mục đích của khách hàng. Tuy nhiên cũng không kém phần độc đáo và sáng tạo để buổi lễ diễn ra ấn tượng.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói cho khách hàng.
 • Bước 4: Hai bên sẽ thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tiến hành kế hoạch sơ bộ để khách hàng có thể hình dung cụ thể hơn về diễn biến buổi lễ.
 • Bước 6: Công tác chuẩn bị trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu: Kiểm tra lại tất cả các hạng mục trong kế hoạch và chạy chương trình tổng duyệt.
 • Bước 7: Tổ chức lễ khai trương: Xuyên suốt sự kiện diễn ra, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ bố trí đầy đủ các nhân sự cũng như trang thiết bị dự phòng cần thiết để khắc phục kịp thời nếu có sự cố xảy ra.
 • Bước 8: Kết thúc sự kiện khai trương: Hai bên tiến hành xác nhận và thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng.
Đội múa trống hội sư rồng sôi động, chuyên nghiệp
Đội múa trống hội sư rồng sôi động, chuyên nghiệp

Tham khảo: Cho thuê đội múa lân khai trương

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của Tuấn Việt

Với thâm niên nghề nghiệp hơn 12 năm trong ngành tổ chức sự kiện, Tuấn Việt đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện với đa dạng quy mô khác nhau. Trong đó, tổ chức khai trương tại Hà Nội trọn gói là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Quý khách có thể đăng ký dịch vụ khai trương trọn gói tại Tuấn Việt trong những sự kiện như:

 • Khai trương cửa hàng.
 • Khai trương khách sạn/nhà hàng.
 • Khai trương văn phòng/công ty.
 • Khai trương thẩm mỹ viện.
 • Khai trương tòa nhà.
 • Khai trương showroom.
 • v.v….

Một số hình ảnh lễ khai trương do Tuấn Việt thực hiện

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ khai trương được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Truyền thông TUẤN VIỆT.

khai trương quán cà phê

khai trương thẩm mỹ viện

khai trương thẩm mỹ viện
Tổ chức sự kiện khai trương thẩm mỹ viện King Beauty
Lễ khai trương trà sữa THE ALLEY – 101 Đào Tấn
Lễ khai trương trà sữa THE ALLEY – 101 Đào Tấn
ý tưởng khai trương
Lên ý tưởng độc đáo cho buổi lễ khai trương
Tuấn Việt nhận tổ chức sự kiện khai trương trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ A đến Z
Tuấn Việt nhận tổ chức sự kiện khai trương trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ A đến Z

Bảng báo giá dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Hà Nội

Giá dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Tuấn Việt Media – Hà Nội sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô tổ chức, số lượng trang thiết bị, số lượng nhân sự thuê,… Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách của đơn vị mà Tuấn Việt sẽ tư vấn cho quý khách gói dịch vụ phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu tham khảo bảng giá chi tiết của dịch vụ khai trương trọn gói tại Tuấn Việt, hãy liên hệ ngay qua hotline để được hỗ trợ.

Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của Tuấn Việt?

Tuấn Việt là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận phía Bắc. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh về lĩnh vực này nhưng Tuấn Việt vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc nhờ sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

tiệc trà khai trương

Lựa chọn dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Tuấn Việt, khách hàng có thể yên tâm 100%. Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên những tiêu chí sau:

 • Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.
 • Giá cả cạnh tranh và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn trong năm.
 • Chi phí cho thuê trang thiết bị hoặc nhân sự giá rẻ vì đơn vị luôn có sẵn.
 • Nhận tư vấn miễn phí, nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tay nghề cao, thâm niên lâu dài, sẵn sàng ứng phó tốt với mọi sự cố.
 • Thủ tục hợp đồng cam kết rõ ràng giữa đơn vị tổ chức sự kiện và khách hàng, có xuất hóa đơn đầy đủ.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, hãy liên hệ ngay đến Tuấn Việt. Sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng cũng như giá cả.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

TẢI BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬt tháng 10/2021

quý khách sẽ nhận được báo giá ngay sau 3 phút đăng ký