TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Âm thanh ánh sáng là một trong các hạng mục không thể thiếu trong các chương trình được xem là “linh hồn” của sự kiện. Tuấn Việt Mediadịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt mọi loại hình sự kiện, mọi yêu cầu sự kiện với mức phí tối ưu nhất.

Mục lục

Các lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện 

Âm thanh ánh sáng quyết định tới sự thành công của chương trình, sự kiện và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời. Vì thế khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề như sau:

Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm không gian

Nếu sự kiện được tổ chức ngoài trời cần hệ thống âm thanh, ánh sáng có số lượng gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với không gian trong nhà mặc dù có cùng tính chất chương trình. Bên cạnh đó, thiết bị ngoài trời có đặc thù riêng, chịu được thời tiết nắng, mưa. 

Còn hệ thống âm thanh ánh sáng được sử dụng cho sự kiện trong nhà không cần có công suất lớn, điều này gây lãng phí, đồng thời chiếm khá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh sử dụng trong nhà vừa phải, không gây nhiễu âm và không có tiếng hú chói tai. 

thuê âm thanh ánh sáng
Cân nhắc sự kiện tổ chức trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn thiết bị phù hợp

Số lượng khách mời là bao nhiêu? 

Khi dùng dịch vụ cần phải lưu ý tới số lượng khách mời là bao nhiêu. Đây là yếu tố quyết định tới việc thuê gói giải pháp bao nhiêu là hợp lý, để có thể truyền tải được âm thanh chính xác và rõ ràng nhất. 

Thông thường, một bữa tiệc khai trương, ra mắt sản phẩm, dịch vụ hay gala dinner có số lượng khách mời tham gia là 100 khách. Còn lễ hội văn hóa, countdown, sự kiện nghệ thuật… có số lượng hơn 1000 người tham dự.

giá thuê âm thanh ánh sáng
Cân nhắc số lượng khách mời tham gia sự kiện là bao nhiêu để sử dụng gói dịch vụ phù hợp

Tính chất của buổi sự kiện đó là gì?

Mỗi chương trình như khánh thành, ra mắt sản phẩm, hội nghị, hội thảo, biểu diễn ca nhạc, chương trình nghệ thuật… sẽ có tính chất khác nhau. Vì thế mỗi chương trình sẽ có âm thanh ánh sáng sự kiện đặc thù, mang tính chất riêng.

cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
Mỗi sự kiện có tính chất khác nhau nên thiết bị sẽ khác nhau

Kinh phí dự trù là bao nhiêu?

Sau khi định mức các yếu tố  trên, tới sau cùng quý khách mới có thể định mức được kinh phí dự trù như thế nào là hợp lý. Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng có sự chênh lệch về mức giá. Thiết bị phục vụ cho sự kiện đạt độ mới, hiện đại thì tất nhiên chi phí sẽ cao, nhưng bù lại chương trình sẽ được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công.

giá thuê âm thanh ánh sáng
Sử dụng dịch vụ cần phải dự trù kinh phí là bao nhiêu

Xác định vai trò của các thiết bị âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Cho dù sự kiện được diễn ra với quy mô nhỏ hay lớn, chất lượng âm thanh rất quan trọng. Để chương trình diễn ra chuyên nghiệp, xác định rõ vai trò của các thiết bị để âm thanh phát ra được rõ, từ đó truyền được nội dung rõ ràng.

âm thanh ánh sáng sự kiện
Mỗi thiết bị sẽ có vai trò riêng biệt

Cung cấp đầy đủ thông tin cho bên dịch vụ cho thuê 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin. Một số thông tin cần cung cấp cho đơn vị cho thuê đó là: tính chất sự kiện, thời gian, địa điểm tổ chức… và quan trọng là số điện thoại khách hàng, để hai bên tiện lợi cho quá trình trao đổi, đáp ứng nhu cầu để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, thành công. 

Cân nhắc thuê trọn gói hay thuê lẻ 

Bên cạnh đó, một lưu ý khi sử dụng dịch vụ nên cân nhắc dùng dịch vụ trọn gói hay thuê lẻ. Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều so với thuê lẻ, đồng thời còn có chính sách chiết khấu cao. 

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói - Tuấn Việt Media
Dịch vụ âm thanh ánh sáng trọn gói – Tuấn Việt Media

Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm giá tốt 

Thêm một lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi nhận hợp đồng của khách hàng sẽ có ý tưởng phác thảo và lắp ráp hệ thống phù hợp với chương trình.

Ngoài kinh nghiệm thì vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu là đơn vị thi công có giá tốt. Có thể tham khảo các công ty dịch vụ để lựa chọn giá thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất.

dịch vụ âm thanh ánh sáng
Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chất lượng, uy tín

Tham khảo video lắp đặt thiết bị sự kiện Tuấn Việt Media thực hiện trong sự kiện tất niên cuối năm

Bảng giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Báo giá cho thuê âm thanh – các gói theo quy mô sự kiện

báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng

Báo giá cho thuê ánh sáng (các loại đèn + ánh sáng sân khấu)

báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng tại hà nội

Báo giá cho thuê màn hình led các loại

bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng hà nội

Báo giá cho thuê lẻ các thiết bị kèm theo

báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng hà nội

Báo giá cho thuê khung truss treo các thiết bị âm thanh ánh sáng

Với sân khấu ngoài trời, cần có sự hỗ trợ của khung treo các thiết bị âm thanh ánh sáng, khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá sau đây:

bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng

Lưu ý các báo giá bên trên: 

 • Báo giá chưa bao gồm VAT
 • Báo giá áp dụng cho 1 ngày sử dụng trang thiết bị. Miễn phí 1 ngày setup trước khi sự kiện diễn ra
 • Báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển lên tầng bằng thang bộ hoặc đi xa địa điểm hạ đồ, setup đồ vào ban đêm sau 22h
 • Thời điểm xác nhận đơn hàng là thời điểm Tuấn Việt Media nhận được tiền đặt cọc

>> Xem thêm: Cho thuê bàn ghế sự kiện, Cho thuê dù sự kiện, cho thuê backdrop

Một số sai lầm phổ biến khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện không có tâm. Điều này làm cho khách hàng dễ đưa ra các quyết định không đúng, không phù hợp và có những sai lầm không đáng có.

Chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng không chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ ở những đơn vị ít kinh nghiệm sẽ khó xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sự kiện diễn ra. Ví dụ như chập điện, trời mưa hay hệ thống đột ngột không hoạt động. Để không mắc phải sai lầm khi sử dụng dịch vụ thì phía khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị cung cấp.

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng
Đơn vị cho thuê không chuyên nghiệp ảnh hưởng tới chất lượng chương trình

Chọn thiết bị không có thương hiệu

Thành công của sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng. Với những thiết bị không có thương hiệu thường phát sinh các sự cố như: bị hú, lỗi khi chương trình đang diễn ra, hoặc khó điều chỉnh theo nhu yếu của kỹ thuật. Vì thế hãy lưu ý ở những đơn vị cho thuê giá rẻ bất thường.

Chọn gói âm thanh ánh sáng sự kiện quá rẻ để thuê cho sự kiện 

Hiện nay, thời kỳ “vật giá leo thang”, để tiết kiệm được một khoản ngân sách, nhiều khách hàng có ý định tổ chức sự kiện đã lựa chọn đơn vị cung cấp có mức phí thấp nhất. Tuy nhiên đây là “con dao hai lưỡi” ảnh hưởng tới quá trình tổ chức sự kiện. 

Thông thường, chi phí thuê dựa vào nhiều yếu tố như: thiết bị, phác thảo ý tưởng, lắp đặt, vận hành, xử lý các sự cố phát sinh. Nhà cung cấp dịch vụ đưa ra mức giá quá rẻ mà chất lượng sự kiện không đạt được yêu cầu. Vì thế, đây là vấn đề sai lầm của nhiều khách hàng chọn đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng.

cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ
Cân nhắc khi chọn gói thuê giá rẻ

Chọn SAI thiết bị dành cho sự kiện 

Sự kiện được tổ chức trong nhà và ngoài trời, tùy theo tính chất, quy mô, địa điểm không gian mà sẽ tương ứng với các thiết bị âm thanh ánh sáng riêng biệt. Với mỗi thiết bị sẽ có giá chênh lệch với nhau. Tuy nhiên việc chọn không đúng thiết bị cho sự kiện sẽ ảnh hưởng tới quá trình tổ chức. Hãy lưu ý giá thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời sẽ cao hơn so với trong nhà, do hiệu suất năng suất lớn, khả năng chịu được thời tiết,… 

Chọn đơn vị không uy tín

Bên cạnh đó còn có sai lầm mà hầu như khách hàng thường hay gặp khi dùng dịch vụ là chọn đơn vị không uy tín để thuê thiết bị sự kiện. Khách hàng gặp phải tình trạng đơn vị có dịch vụ cử nhân viên lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng trễ, hủy ngang không báo trước… Chính những vấn đề này làm khách hàng trở tay không kịp, ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện. 

giá cho thuê âm thanh ánh sáng
Sai lầm khi chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng không uy tín, ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sự kiện

Lý do nên thuê âm thanh ánh sáng tại Tuấn Việt Media 

Tư vấn phù hợp không gian sự kiện

Tuấn Việt Media tự hào là đơn vị có kinh nghiệm 12 năm trong tổ chức sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nên sẽ tư vấn cho khách hàng thiết bị phù hợp với không gian sự kiện. Nếu sự kiện được tổ chức ở trong nhà sẽ sử dụng thiết bị khác so với chương trình được trình diễn ngoài trời. Tuấn Việt Media làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng giải pháp dịch vụ chất lượng, phù hợp với không gian và nhu cầu.

bảng giá thuê âm thanh ánh sáng
Tùy thuộc vào không gian mà Tuấn Việt Media tư vấn gói thiết bị cho phù hợp

Thiết bị luôn được đầu tư mới, hiện đại

Các dòng loa, đèn chính hãng từ các thương hiệu lớn: JBL – BMB – NEXO – Star Sound – Shure,… được nhập khẩu từ nước ngoài, hiệu suất cao đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện trong và ngoài trời. Vì là thiết bị mới, hiện đại nên ít xảy ra các sự cố trong quá trình diễn ra chương trình.

dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện
Tuấn Việt Media đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại, tiên tiến và chất lượng

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giám sát, xử lý tốt các sự cố phát sinh

Bên cạnh hệ thống thiết bị loa, đèn hiện đại và đa dạng, ở Tuấn Việt Media còn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh.

Trước thời gian chương trình diễn ra thực tế, Tuấn Việt Media đã hoàn thiện hệ thống đúng theo yêu cầu của khách hàng. Để bảo đảm mọi thứ được diễn ra đúng theo kế hoạch, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành chạy thử toàn bộ hệ thống, để chắc chắn các hạng mục được vận hành trơn tru từ âm lượng, độ vang, độ sáng…

khai trương kickfit sports
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, xử lý nhanh chóng các sự cố

Kho bãi rộng khắp Hà Nội, tiết kiệm phí vận chuyển

Tuấn Việt Media có kho bãi trải rộng địa bàn thủ đô. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khâu vận chuyển tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. 

Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhân viên phục vụ luôn phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Quy trình làm việc khoa học, rút ngắn công đoạn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Quy trình, thủ tục được thực hiện theo các bước như sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu thuê của quý khách hàng 
 • Tư vấn chọn gói giải pháp sao cho phù hợp với nhu cầu. 
 • Tiến hành xây dựng phương án thực hiện và báo giá thuê âm thanh ánh sáng cụ thể và chi tiết. 
 • Thỏa thuận, cam kết và ký hợp đồng dịch vụ. 
 • Lên kế hoạch triển khai lắp đặt và bàn giao. 
 • Tiến hành giám sát, vận hành hệ thống.
 • Nghiệm thu chương trình.
 • Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng và quyết toán hợp đồng.  

Không phát sinh phí

Sau khi thỏa thuận, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, ghi rõ các hạng mục và bảng giá. Ở Tuấn Việt Media, cam kết không phát sinh thêm chi phí, tạo độ yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Hình ảnh cho thuê âm thanh ánh sáng tại sự kiện Tuấn Việt Media

Sau đây là một số hình ảnh thực tế mà Tuấn Việt Media đã setup cho khách hàng.

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
Hệ thống ánh sáng ở Tuấn Việt Media chất lượng cao
cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media đơn vị cung cấp cho thuê thiết bị và tổ chức sự kiện uy tín
Hệ thống âm thanh ánh sáng được vận hành, test trước khi chương trình được diễn ra
Hệ thống được vận hành, test trước khi chương trình được diễn ra
Sự chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ở Tuấn Việt Media
Sự chuyên nghiệp của dịch vụ ở Tuấn Việt Media
Sử dụng thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, test trước khi khởi động sự kiện
Sử dụng thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, test trước khi khởi động sự kiện

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Tuấn Việt Media hiểu được tầm quan trọng của hệ thống âm thanh ánh sáng ở các sự kiện nên đã chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu từng hạng mục đem đến sự thành công nhất cho chương trình. Liên hệ ngay hotline 0985 444 859 để được hỗ trợ và tư vấn từ A-Z. 

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH