NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Tuyển dụng | Liên hệ báo giá

Previous
Next

Tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Lễ khởi công là việc “xin phép” tổ nghề, Thần linh phụ trách trông coi việc xây dựng với mong muốn quá trình làm việc thuận lợi, không xảy ra sự cố

Tổ chức lễ khởi công động thổ là một nghi thức quan trọng không thể thiếu khi bắt đầu xây dựng một công trình, dự án nào đó. Đây là sự kiện mang ý nghĩa về mặt tâm linh, truyền thông vậy nên lễ khởi công thành công giúp mang lại may mắn, thịnh vượng, phát tài cho doanh nghiệp.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp, chiết khấu lên đến 30% khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khởi công trọn gói!!!

tổ chức lễ khởi công động thổ
Tuấn Việt Media hân hạnh được tổ chức lễ khởi công cho Quý khách hàng

Lên kế hoạch tổ chức lễ khởi công động thổ

Lễ động thổ khá tương đồng với lễ khởi công, đều cần thiết cho các công trình hay dự án. Trước hết là kính báo thần linh và sau là thông báo với toàn thể đối tác, khách hàng.

Một sự kiện thành công, chuyên nghiệp luôn đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo từ rất nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, sự kiện lễ khởi công động thổ được coi là phức tạp hơn các loại hình sự kiện khác bởi sự kiện mang ý nghĩa tâm linh.

tổ chức lễ động thổ

Một số lưu ý trước khi triển khai tổ chức lễ khởi công, động thổ

Lễ khởi công nhằm “xin phép” Thần linh phù hộ cho việc xây dựng thuận lợi, dễ dàng. Vì vậy đây là sự kiện được chú trọng và là một bước không thể thiếu trong việc xây dựng công trình.

Tuy nhiên, bạn đã biết cách tổ chức lễ khởi công một cách bài bản, đúng nghi thức và đầy đủ thủ tục?

Hãy tham khảo một số lưu ý Tuấn Việt Media chia sẻ sau đây nhé:

 • Xin giấy phép tổ chức lễ khởi công: Để đảm bảo lễ khởi công diễn ra suôn sẻ bạn cần chắc chắn rằng đã được cấp đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục cho phép dự án được khởi công, tránh những rắc rối liên quan đến luật pháp.
 • Xác định thời gian, địa điểm, san lấp mặt bằng: Thông thường lễ khởi công sẽ được tổ chức ngoài trời, tại địa điểm gần nơi thi công. Bên cạnh đó, vì lễ khởi công mang ý nghĩa tâm linh, vậy nên việc xem ngày giờ để tiến hành sự kiện là điều cần thiết và được lựa chọn kĩ lưỡng.
 • Lên danh sách khách mời, đại biểu tham dự: Chuẩn bị thiệp mời và các công việc đón tiếp khách mời tham dự một cách chu đáo nhất giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện lễ khởi công

 • Thiết bị, nhân sự: Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của buổi lễ. Do vậy, hãy chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ càng, kiểm tra và lắp đặt thiết bị theo đúng quy trình. Mặt khác, tuyển chọn nhân sự phù hợp với chương trình cũng là điều cần thiết để buổi lễ diễn ra thành công theo ý muốn.
 • Mâm cúng, bài cúng: Ở buổi lễ khởi công có Thổ công – Thổ địa vậy nên không thể thiếu mâm cúng và bài cúng. Việc chuẩn bị mâm cúng đầy đủ, thịnh soạn sẽ mang đến may mắn, lộc tài và thể hiện sự thành tâm của chủ đầu tư trước buổi lễ.
 • Thời tiết: Bởi lễ khởi công thường được tổ chức ngoài trời, vậy nên việc nắng mưa thất thường là điều khó tránh khỏi và việc này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tổ chức sự kiện. Nhà bạt không gian, ô dù… sẽ là những thiết bị bắt buộc để tránh rủi ro do thời tiết thất thường gây nên.

Dự trù các rủi ro khi tổ chức lễ khởi công động thổ

 • Sự kiện lễ khởi công động thổ thường được tổ chức ngoài trời, một số rủi ro thường hay gặp nhất có thể kể đến như: hư hỏng thiết bị, mất điện đột ngột, trời mưa, khách tham dự gặp tình trạng nguy hiểm tính mạng…..
 • Để tránh những rủi ro không đáng có bạn cần phải tính toán thật kỹ các hạng mục và có phương án dự phòng, chủ động trong mọi tình huống để tránh buổi lễ bị gián đoạn. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thực chiến thì đây sẽ là vấn đề nan giải đối với người tổ chức.
 • Để đảm bảo có một buổi lễ khởi công thành công thì một công ty tổ chức khởi công động thổ chuyên nghiệp sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho bài toán của bạn.

Tuấn Việt Media với đội ngũ nhân viên đã “thử lửa” qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm an tâm, chuyên nghiệp nhưng không kém phần độc đáo và mới mẻ.

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói – giải quyết mọi khó khăn của Quý khách hàng

Đúc kết hơn 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Tuấn Việt Media sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tận tình tất cả vấn đề mà bạn gặp phải.

Tư vấn, lên ý tưởng tổ chức lễ khởi công, kịch bản chi tiết.

công ty tổ chức lễ khởi công động thổ

Thay vì tham khảo những ý tưởng trên mạng rồi chắp vá, thì lựa chọn Tuấn Việt Media bạn sẽ được tư vấn một ý tưởng “đo ni đóng giày” cho riêng sự kiện của bạn.

Dựa theo bản tóm tắt yêu cầu mà quý khách hàng cung cấp, đội ngũ sáng tạo của Tuấn Việt Media sẽ nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng, kịch bản phù hợp với sự kiện lễ khởi công.

Chương trình lễ khởi công thường được chia làm 3 phần chính đó là đón khách, nghi lễ và văn nghệ, Lân Sư Rồng biểu diễn. Các phần kết hợp khéo léo để tôn vinh thương hiệu và truyền tải đúng thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách mời tham dự.

Xem thêm: Kịch bản tổ chức động thổ

Cung cấp trang thiết bị đúng chất – đủ lượng

Các trang thiết bị tại Tuấn Việt Media đều được đầu tư mua mới thay thế và kiểm tra định kỳ hàng năm để đảm bảo chất lượng bởi sự thành công của mỗi chương trình luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Những hạng mục trang thiết bị không thể thiếu khi tổ chức lễ khởi công động thổ:

Khu vực bên ngoài

 • Cổng chào: Cổng hơi dán decal hoặc cổng khung 3D (Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ thiết kế cổng chào 2D và 3D phục vụ hạng mục thi công).

chi phí tổ chức lễ khởi công

 • Thảm đỏ trải lối đi, trụ barie căng dây nhung đỏ 2 bên lối dẫn khách vào nhà lễ tân.
 • Standee chỉ đường, giới thiệu buổi lễ khởi công.
 • Phướn treo chào mừng và chỉ đường vào khu vực sự kiện.

Khu vực nhà lễ chính

 • Hệ thống giàn truss sự kiện: Lắp nhà bạt không gian, hệ thống âm thanh ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ

 • Bục sân khấu, thảm trải sàn và quây sân khấu: Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, không gian, quy mô, số lượng khách, số người trên sân khấu, Tuấn Việt Media tư vấn và thiết kế cho quý khách kích thước phù hợp nhất.
 • Backdrop sân khấu: Hạng mục không thể thiếu trong các sự kiện nhằm mục đích giới thiệu nội dung chương trình và thu hút sự tập trung của khách. Chất liệu thường được sử dụng: PP, vải, bạt hiflex, bạt chống sáng…
tổ chức lễ khởi công
Backdrop sử dụng bạt hiflex chống sáng cho sự kiện ngoài trời
 • Hệ thống âm thanh ngoài trời: Lễ khởi công được tổ chức ngoài trời, vậy nên bạn sẽ cần một dàn loa đủ vang, đủ cuốn hút người tham gia. Một số loại loa tiêu biểu như: loa array, loa full arange, loa Sub, loa Monitor…
dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ
Hệ thống loa mới nhất của Tuấn Việt Media
 • Bàn trộn âm thanh (Mixer): Là bộ não của hệ thống âm thanh. Tất cả các thiết bị đầu vào và đầu ra của âm thanh đều cần qua bàn Mixer để xử lý tín hiệu.

công ty tổ chức lễ khởi công

 • Bộ nghi thức khởi công: Để đảm bảo nghi thức diễn ra một cách trang trọng và chuyên nghiệp, Tuấn Việt Media luôn cung cấp bộ thiết bị mới và đẹp gồm: Hộc cát, xẻng, nón, bao tay …
dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ
Xẻng xúc cát được thắt nơ sang trọng phục vụ cho nghi thức trọn vẹn nhất
tổ chức lễ khởi công động thổ
Nón bảo hiểm và găng tay được sắp xếp ngay ngắn, lịch thiệp
 • Máy bắn pháo kim tuyến + pháo sáng: Để lưu giữ những bức ảnh đẹp và gây ấn tượng với người tham gia thì đây là bộ thiết bị không thể bỏ qua cho một lễ khởi công thành công
chi phí tổ chức lễ khởi công động thổ
Bộ pháo sáng và máy đi kèm được khởi động nhờ kĩ thuật viên Tuấn Việt Media

Cho thuê bàn ghế sự kiện: Để phù hợp với loại hình và chủ đề sự kiện, Tuấn Việt Media sẽ mang đến cho bạn đa dạng mẫu mã và màu sắc bàn ghế.

bàn ghế lễ khởi công động thổ
Bộ bàn ghế sự kiện tông màu đỏ trắng phù hợp với màu chủ đạo của buổi lễ khởi công

Bục phát biểu và hoa trang trí: Hỗ trợ hạng mục phát biểu của đại diện doanh nghiệp và chủ đầu tư thêm phần trang trọng.

tổ chức lễ khởi công động thổ
Chủ đầu tư lên phát biểu tại buổi lễ khởi công

Cung cấp nhân sự: MC, múa lân, ca sĩ, lễ tân,…

Một buổi lễ khởi công động thổ thành công không thể thiếu nhân sự chuyên nghiệp. Tuấn Việt Media tự hào sở hữu dàn MC, ca sĩ, đội ngũ lễ tân, nhóm múa lân,… được đào tạo bài bản và trải nghiệm đa dạng loại hình sự kiện.

 • Cung cấp MC dẫn chương trình: MC là người không thể thiếu trong các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Một MC chuyên nghiệp sẽ biết linh hoạt trong việc xử lý tình huống phát sinh và thu hút sự chú ý từ phía khách mời tham gia. Tại Tuấn Việt Media bạn sẽ được tư vấn MC phù hợp với nhu cầu và chi phí đề ra.
 • Cung cấp PG, PB, lễ tân sự kiện: Đón khách, tham gia nghi thức khởi công, hỗ trợ khách VIP sẽ là những nhiệm vụ của nhóm nhân sự này.

tổ chức sự kiện lễ khởi công

 • Cung cấp đội múa lân sư rồng: Thông thường sẽ là 8 trống, 4 lân, 1 thần tài và 1 ông địa
 • Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ: Với sự kiện trang trọng mang tính nghi thức như lễ khởi công bạn có thể lựa chọn ca sĩ có thể hát những ca khúc sôi động, hào hứng với trang phục kín đáo.
 • Cung cấp nhân sự quay phim, chụp ảnh Full HD, 4K: Tuấn Việt Media với đội ngũ nhân sự chụp hình, quay phim có kinh nghiệm trong việc lựa chọn góc chụp, góc quay và cảm xúc người tham dự, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc đáng nhớ được lưu lại.
 • Cung cấp kỹ thuật viên sự kiện, đạo diễn chương trình, điều phối âm thanh – ánh sáng – sân khấu và màn hình LED.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Các hạng mục cần thiết kế cho việc tổ chức lễ khởi công bao gồm: Thiết kế sân khấu, backdrop, standee, phướn ngang, phướn dọc, bandroll, cổng chào…

Để sự kiện được nhiều người biết đến và thu hút giới truyền thông, tăng nhận diện thương hiệu thì bộ ấn phẩm truyền thông là không thể thiếu.

Đội ngũ Marketing và thiết kế tại Tuấn Việt Media sẽ dựa trên tính cách doanh nghiệp, loại hình sự kiện, màu nhận diện, từ đó tư vấn và đem đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Hơn thế nữa, đội ngũ sáng tạo sẽ thiết kế ấn phẩm 2D hoặc 3D tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

tổ chức khởi công động thổ hà nội
Một sự kiện sở hữu phần sân khấu và các ấn phẩm truyền thông tốt sẽ giúp nâng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Quản lý, giám sát sự kiện

Để tổ chức lễ khởi công động thổ bạn sẽ phải chuẩn bị trước sự kiện hàng tuần, thậm chí hàng tháng. Tuy nhiên thực tế sự kiện sẽ chỉ diễn ra từ 3 đến tiếng. Mọi sự chuẩn bị dù có kĩ lưỡng, cẩn thận đến đâu nhưng khi không xử lý được phát sinh vào ngày tổ chức thì đó sẽ là một sự kiện thất bại trong mắt người tham dự.

Chi phí tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói

Lễ khởi công động thổ để bắt đầu xây dựng một công trình là một trong những sự kiện lớn của ngành xây dựng. Nó không chỉ mang ý nghĩa về tâm linh mà còn mang ý nghĩa marketing to lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy để chi phí tổ chức một lễ khởi công động thổ là  bao nhiêu? Liệu có quá đắt?

Chi phí tổ chức lễ khởi công cụ thể cần phụ thuộc vào nguyên liệu, chất lượng của các thiết bị, quy mô sự kiện và ngân sách tổ chức. Vậy nên, Tuấn Việt Media xin gửi đến Quý khách hàng báo giá gói tổ chức lễ khởi công phổ biến, căn bản nhất hiện nay.

Bảng chi phí tổ chức lễ khởi công động thổ gói cơ bản

Bảng chi phí lễ khởi công động thổ gói chất lượng

Hãy liên hệ với Tuấn Việt Media ngay hôm nay để nhận chương trình chiết khấu SIÊU HOT lên đến 30% khi quý khách sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói.

Quy trình tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói tại Tuấn Việt Media

Tổ chức lễ khởi công động thổ phải làm thế nào và chuẩn bị những gì? Để có thể tổ chức thành công một buổi lễ khởi công, Quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo quy trình dưới đây của Tuấn Việt Media.

 • Bước 1 – Tiếp nhận thông tin
 • Bước 5 – Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng
 • Bước 2 – Gặp mặt khách hàng, tiến hành tư vấn sơ bộ
 • Bước 6 – Chuẩn bị trang thiết bị, kỹ thuật, vật dụng và đội ngũ nhân sự
 • Bước 3 – Khảo sát trực tiếp địa điểm tổ chức sự kiện
 • Bước 7 – Tổ chức diễn ra sự kiện
 • Bước 4 – Xây dựng kế hoạch, kịch bản và nội dung
 • Bước 8 – Chăm sóc khách hàng hậu sự kiện

Kịch bản lễ khởi công động thổ được thiết kế bởi Tuấn Việt Media

Đến với Tuấn Việt Media, bạn sẽ nhận được sự tư vấn về ý tưởng kịch bản chi tiết. Lập kế hoạch hoàn thiện trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Đảm bảo mạch sự kiện suôn sẻ, các mốc thời điểm và khoảng thời gian phân bổ hợp lý. Theo đó, kịch bản chi tiết của dịch vụ tổ chức lễ động thổ tại Tuấn Việt theo bảng sau:

1 – Tiếp đón quan khách và ổn định chỗ ngồi 6 – Hoạt động bên ngoài sự kiện (tham quan công trình, nghe giới thiệu dự án)
2 – Ổn định sự kiện, chuẩn bị khai mạc, MC giới thiệu buổi lễ 7 – Kết thúc hoạt động bên ngoài, chuẩn bị các tiết mục nghệ thuật
3 – Đại diện công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư phát biểu ngắn gọn về dự án 8 – Khách mời nâng ly cùng đại diện công ty và khai tiệc
4 – Đại diện phía khách mời phát biểu 9 – Văn nghệ, nhạc nhẹ cho bữa tiệc, lễ tân chuẩn bị quà cho khách
5 – Bắt đầu nghi thức động thổ, thực hiện lễ xúc đất động thổ 10 – Bế mạc buổi lễ, tiễn khách và bắt đầu hoạt động thu xếp dọn dẹp sau buổi lễ

Hình ảnh thực tế tổ chức lễ khởi công do Tuấn Việt Media thực hiện

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi lại bởi đội ngũ chụp ảnh của Tuấn Việt Media nhé.

tổ chức khởi công động thổ chuyên nghiệp
Khách tham dự tại sự kiện lễ khởi công do Tuấn Việt thực hiện
dịch vụ tổ chức khởi công động thổ
Chương trình giới thiệu đại biểu, khách mời
tổ chức khởi công động thổ
Đại biểu lên phát biểu tại buổi lễ khởi công
dịch vụ tổ chức sự kiện khởi công
Đại biểu nón bảo hộ chuẩn bị cho nghi thức khởi công
công ty tổ chức lễ khởi công
Không khí sự kiện vui vẻ được nhân sự chụp ảnh lưu lại
lễ khởi công động thổ
Toàn cảnh sự kiện lễ khởi công được thực hiện bởi Tuấn Việt Media
chi phí tổ chức lễ khởi công
Những lẵng hoa tươi được đối tác gửi tới buổi lễ khởi công
đội ngũ nhân sự khởi công
Đội ngũ nhân sự chụp ảnh kỷ niệm tại backdrop sự kiện

Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói tại Tuấn Việt Media

Với 12 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Tuấn Việt Media đã đem đến hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc lân cận.

Vậy tại Tuấn Việt Media có gì để quý khách hàng an tâm chọn lựa:

 • Cung cấp đầy đủ thiết bị các thiết bị tổ chức lễ khởi công trọn gói, luôn sẵn sàng phục vụ, cho thuê với mức giá tốt nhất.
 • Hệ thống kho bãi trải rộng khắp các quận huyện Hà Nội, đảm bảo đúng hẹn giao đồ và tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.
 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đa dạng chuyên môn và có tâm với nghề: MC dẫn chương trình, PG lễ tân, ca sĩ biểu diễn, ban nhạc…
 • Với bề dày hình thành và phát triển, Tuấn Việt Media tự tin sẽ giúp khách hàng xử lý phát sinh, tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Luôn hướng tới mục tiêu hoàn thành lễ khởi công trọn vẹn nhất mà không phát sinh chi phí.

tổ chức khởi công động thổ

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Hotline: 0985.444.859/ 0964.797.202

Trụ sở chính: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: sukientuanviet@gmail.com

Website: sukientuanviet.com

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

TẢI BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬt tháng 10/2021

quý khách sẽ nhận được báo giá ngay sau 3 phút đăng ký