TUANVIET Event cung cấp và cho thuê các loại dù che.

Vì sao phải sử dụng Dù che ?
Đối với các sự kiện ngoài trời tại Hà Nội đặc biệt là những event thu hút đông đảo khán giả cũng như khách mời tới như lễ khánh thành , lễ khai trương, động thổ, giới thiệu sản phẩm, những chiếc dù che lớn tỏ ra vô cùng công hiệu trong việc che nắng che mưa. Bạn sẽ gạt bỏ những mối lo ngại về cái nắng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt, bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm điều hành tổ chức sự kiện của mình sao cho thành công và đạt hiệu quả cao nhất.

TUANVIET Event Cho thuê dù che. Những chiếc dù che đường kính rộng không những đạt hiệu quả cao trong việc tạo không gian mát mẻ mà còn đem lại tính thẩm mĩ cho sự kiện. Về phương diện quảng bá, dù che, đặc biệt là những chiếc dù che lớn, chính là công cụ hữu hiệu để thu hút sự tò mò, quan tâm của mọi người, góp phần quảng bá sự kiện, sản phẩm.

Dù che đường kính 10m

Với kích thước đường kính 10m dù che mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, rộng rãi giành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay khung viên trường, nhà thờ bằng chất liệu vải có chất lượng cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Dù che đường kính 15m

Với kích thước đường kính lớn 15m, dù che cung cấp và cho thuê với không gian rộng hơn và thoáng hơn.

Dù che đường kính 20m

Kích thước lớn nhất 20m, dù che mang đến một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều do độ che phủ của dù, càng mang đến cho khách tham dự thêm phần thoải mái. Dù che cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.cho-thue-du-tron-su-kien (8)

 

cho-thue-du-tron-su-kien (15)

Cho thuê Dù bán nguyệt che sân khấu

Dù che sân khấu

Dù che sân khấu

Cho thuê Dù lệch tâm

Dù lệch tâm

Dù lệch tâm

Cho thuê Dù đứng tâm

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, dịch vụ cho thuê dù che của chúng tôi chuyên cung cấp các loại dù che lớn với nhiều mẫu mã khác nhau như dù một trụ, dù hai trụ, dù tròn, dù vuông,…Không chỉ dừng lại ở đó, các dù che cỡ lớn mà chúng tôi cung cấp còn đa dạng về màu sắc như trắng, xanh, đỏ, vàng…có thể đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mĩ tinh tế của quý khách.

du-go-quan-cafe-01

Dù đứng tâm

Rate this post