TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Chi Phí Tất Niên Cuối Năm: Báo Giá Chi Tiết Và Tư Vấn Cách Tối Ưu

dịch vụ cho thuê bàn ghế xuân hòa

Tiệc tất niên là dịp quan trọng để gắn kết tinh thần nội bộ, tri ân đối tác và những khách hàng thân thiết. Để đêm tiệc tất niên được diễn ra tốt đẹp, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuẩn kế hoạch tổ chức từ sớm và chi phí tất niên cuối năm là vấn đề được quan tâm hàng đầu giữa thời điểm kinh tế có phần khó khăn như hiện nay.

chi phí tất niên cuối năm
Chi phí tất niên cuối năm là điều khiến nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay

Thông qua bài viết dưới đây, Tuấn Việt Media gửi đến bạn báo giá chi phí tất niên cuối năm mới nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng nêu lên các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổ chức và hướng dẫn cách tối ưu hiệu quả.

Bảng báo giá chi phí tất niên cuối năm tại Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media gửi đến bạn bảng chi phí tất niên cuối năm dưới đây, và với việc chia nhỏ các nhóm chi phí, chúng tôi mong muốn giúp quý khách hàng có thể quan sát tiện lợi và có cái nhìn tổng quát hơn về các khoản chi cho chi phí tất niên cuối năm:

Chi phí dành cho khu vực sân khấu

Dưới đây là các hạng mục chi phí tại khu vực sân khấu của tiệc tất niên tại Tuấn Việt Media, mời quý khách cùng tham khảo:

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Sân khấu ván ép khung sắt bọc thảm theo màu sự kiện Chỉ từ 130.000/m2
2 Màn LED ( Indoor hoặc Outdoor ) Chỉ từ 650.000/m2
3

ÂM THANH

 • 6 loa FULL Admark A2M 1500w dựng trên subass
 • 2 loa MONITOR RCF 712-800W
 • 2 loa SUB Admark A2M 2000w
 • Laptop nhạc hiệu
 • 4 micro không dây Sennheiser EW 100 G3-G4
 • 3 công suất đẩy bộ lọc âm đi kèm
 • 1 bàn Mixer 24 line MIDAS M32R LIVE
 • 1 cáp link 24 in 8 out x 50m
 • Dây rắc kỹ thuật
 • Kỹ thuật viên đi kèm
Chỉ từ 8.000.000/gói
4 ÁNH SÁNG

 • 12 đèn COB
 • 8 đèn par led
 • 8 đèn beam 450
 • Kỹ thuật viên đi kèm
 • 8.000.000/gói
Chỉ từ 8.000.000/gói
chi phí cho tiệc tất niên cuối năm
Khu vực sân khấu thường được trang hoàng lộng lẫy và hoành tráng

Chi phí thuê nhân sự cho tiệc tất niên

Nhân sự cũng là một yếu tố quan trọng góp phần nên sự thành công của buổi tiệc. Dưới đây là chi phí tham khảo cho việc thuê các nhân sự sự kiện chủ chốt tại tiệc tất niên, mời quý khách tham khảo:

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Ca sĩ chuyên nghiệp hát nhạc theo chủ đề Chỉ từ 3.500.000/người
2 Ca sĩ nổi tiếng Liên hệ 0985 444 859

để nhận báo giá từng ca sĩ

2 MC chuyên nghiệp kèm kịch bản Chỉ từ 4.000.000/người
3 Vũ đoàn múa/ nhảy Chỉ từ 1.500.000/người
4 PG/PB Chỉ từ 1.000.000/người
chi phí tất niên cuối năm
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại sự kiện Đại Tri Ân – The Sailing Quy Nhơn

Chi phí tất niên dành cho khu vực đãi tiệc

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Tiệc mâm theo menu Chỉ từ 3.000.000/người
2 Bộ bàn ghế

 • Bàn tròn 1,8m khăn quây đầy đủ, có kính xoay
 • Ghế Banquet áo nơ đi kèm
Chỉ từ 450.000/bộ
3 Cây sưởi Chỉ từ 500.000/cây

chi phí tất niên cuối năm

Chi phí trang trí khu vực check in

Ngoài những hạng mục nêu trên, thì khu vực check in cũng vô cùng quan trọng. Khu vực check in là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách mời, cũng là nơi ghi lại nhiều hình ảnh lưu niệm. Vì thế, bạn cần có sự đầu tư thích hợp cho khu vực này. Dưới đây là báo giá chi phí hiện tại dành cho khu vực checkin, quý khách có thể cân đối sao cho phù hợp với chi phí tất niên cuối năm mà công ty đã hoạch định:

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Sân khấu checkin Chỉ từ 110.000/m2
2 Hashtag cầm tay Chỉ từ 100.000/cái
3 Bàn Xuân Hòa khăn quây đầy đủBàn check in2 ghế đi kèm Chỉ từ 150.000/cái
4 Đèn Kino ánh sáng trắng Chỉ từ 600.000/cái
5 Photobooth kèm phụ kiện bóng bay, hoa, fomex,… Liên hệ

0985 444 859

để được nhận mẫu

và báo giá

chi phí tất niên cuối năm

Trên là bảng báo giá chi tiết chi phí tất niên cuối năm tại Tuấn Việt Media. Ngoài gói tổ chức chung, Tuấn Việt Media sẵn sàng thay đổi và thêm mới các gói dịch vụ khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu và tài chính của quý công ty, doanh nghiệp. Chưa hết, chúng tôi còn mang đến chiết khấu khủng – lên đến 30% cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói.

> Xem thêm: Tổ chức tiệc tất niên – Tư vấn chi tiết từ A đến Z – Tuấn Việt Media

Ưu đãi đặc biệt khi tổ chức tất niên cuối năm 2023 tại Tuấn Việt Media – đừng bỏ lỡ:

 • Với gói chi phí khoảng 30 triệu – 50 triệu tặng ngay gói thiết kế các ấn phẩm trị giá 5 triệu
 • Với gói chi phí khoảng 40 triệu – 60 triệu tặng ngay gói nhân sự MC trị giá 6 triệu
 • Với gói chi phí khoảng 70 triệu – 100 triệu tặng ngay gói nhân sự ca sĩ trị giá 9 triệu
 • Với gói chi phí trên 100 triệu tặng ngay gói nhân sự quay phim, chụp ảnh trị giá 12 triệu

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như để được tư vấn tường tận hơn quý khách hàng hãy nhanh tay gọi đến hotline 0985 444 859. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục bạn tận tình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tất niên cuối năm và tư vấn cách tối ưu

Trong giai đoạn kinh tế có phần suy thoái và khó khăn hiện nay, thì việc tối ưu hoá chi phí tất niên cuối năm là điều mà các doanh nghiệp đang chú trọng thực hiện. Vậy làm sao để vừa tổ chức tiệc tất niên thành công mỹ mãn vừa tiết kiệm được chi phí cho công ty? Dưới đây là các yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí tất niên cuối năm, đồng thời Tuấn Việt Media cũng cung cấp đến bạn những cách tối ưu hiệu quả.

Địa điểm tổ chức

Trước hết doanh nghiệp cần lựa chọn, khảo sát địa điểm tổ chức tiệc tất niên. Dựa theo nhu cầu, tiêu chí và quy mô mà công ty có thể tham khảo một số địa điểm tổ chức sự kiện như resort, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị… và dĩ nhiên ở mỗi không gian mức giá thuê sẽ có sự chênh lệch. Hãy cân nhắc cân nhắc thật kỹ mục đích tổ chức và kinh phí cho phép để chọn địa điểm tổ chức phù hợp bạn nhé.

Bên cạnh đó, cuối năm nên hầu hết các công ty đều tổ chức tiệc tất niên vậy nên giá thuê mặt bằng thường cao hơn so với bình thường. Các doanh nghiệp cần lên ý tưởng, thống nhất ngày giờ tổ chức để quyết định chọn địa điểm sớm nhất có thể.

Một cách tối ưu chi phí tiệc tất niên cuối năm hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp sở hữu khuôn viên hoặc sảnh rộng. Bạn có thể tận dụng địa điểm nơi làm việc để tổ chức tiệc tất niên. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm một phần chi phí. Tổ chức tại nơi quen thuộc cũng sẽ giúp cho đêm tiệc thêm ấm cúng và gần gũi hơn

> Xem thêm: Địa điểm tổ chức tiệc tất niên Hà Nội – Tuấn Việt Media

báo giá chi phí tổ chức tất niên cuối năm
Có thể tận dụng khuôn viên của công ty để làm địa điểm tổ chức tất niên cuối năm
báo giá bảng chi phí tất niên cuối năm
Nếu lựa chọn nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị bạn cần liên hệ sớm để có chỗ đẹp và được giá tốt

Số lượng khách mời

Hầu hết khách mời tham dự tiệc tất niên đều là nhân viên của công ty, ngoài ra còn có thêm đối tác, khách hàng thân thiết… Công ty cần lập danh sách số lượng khách mời tham dự cụ thể để tiện lợi cho việc chuẩn bị địa điểm, chuẩn bị tiệc sao cho phù hợp. Tránh tình trạng số lượng khách mời quá ít nhưng địa điểm lại rộng lớn, điều này gây hao phí và tốn kém. Và tất nhiên, điều ngược lại cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng buổi tiệc.

Công ty có thể tham khảo danh sách khách mời các năm trước, thông thường số lượng khách mời tham dự tiệc cuối năm của công ty không có sự biến động nhiều. Để cho khách mời tham dự sự kiện đầy đủ, doanh nghiệp cần gửi thiệp trước khi tiệc tất niên diễn ra khoảng độ 7-10 ngày.

chi phí tất niên
Xác định rõ số lượng khách mời thuận tiện cho việc lựa chọn địa điểm và đặt tiệc đúng số lượng. Từ đó tối ưu được chi phí tổ chức tiệc tất niên cuối năm

> Có thể bạn quan tâm: Thiệp mời Year End Party – 20+ Mẫu mới nhất do Tuấn Việt thiết kế

Yêu cầu của công ty

Một yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tất niên cuối năm là những yêu cầu từ phía công ty. Một buổi tiệc ấm cúng để tri ân nhân viên và khách hàng. Hay một buổi tiệc hoành tráng để kết thúc một năm lao động thắng lợi và hứa hẹn mở ra một năm mới bùng nổ hơn. Với những yêu cầu khác nhau, thì chi phí tất niên cuối năm cũng sẽ khác nhau.

 • Về nhân sự: Đới với nhân sự sự kiện, hãy cân nhắc về khả năng nội bộ và sử dụng hợp lý nguồn lực sẳn có để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với những công việc mang tính chuyên môn và đòi hỏi sự lành nghề như ca sĩ, MC hay quản lý sự kiện bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng công việc và mang đến cho bạn sự yên tâm hơn.
 • Về trang thiết bị: Bạn cần hoạch định hạng mục thuê âm thanh ánh sáng, bàn ghế… để phục vụ cho sự kiện. Âm thanh ánh sáng, doanh nghiệp có thể thuê từ các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Trước khi thuê thiết bị sự kiện, hãy quan sát xem công ty bạn đã có loại thiết bị đó chưa, và có đủ chất lượng để phục vụ sự kiện không? Nếu có, bạn hãy tận dụng để tiết kiệm chi phí nhé.
kịch bản tất niên 2023
 • Về trang trí: Không thể bỏ qua khâu trang trí sự kiện, đây là bước rất quan trọng để tạo điểm nhấn, vì thế cần phải có kế hoạch cụ thể và chi tiết. Thiết kế trang trí backdrop, standee, khu vực check-in, không gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm sao cho thể hiện được chủ đề, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới khách mời tham dự.
 • Về phần tiệc: Trong chi phí tất niên cuối năm không thể bỏ qua hạng mục phần tiệc. Thực đơn cho tiệc tất niên rất quan trọng cần lưu tâm và cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn của mỗi quan khách để có kế hoạch phân bổ tài chính hợp lý.
ý tưởng tất niên cuối năm 2023

Các chủ đề liên quan đến tiệc tất niên khác: 

> Thực đơn tất niên – Tổng hợp 9 thực đơn thơm ngon, hấp dẫn 

> Trang trí tất niên – Gợi ý cách trang trí tất niên đẹp mắt, thanh lịch và thu hút

> Kịch bản tất niên cuối năm – Tuấn Việt Media

Chọn lựa đơn vị tổ chức tất niên

Đối với một số công ty, doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc tổ chức tất niên thì lựa chọn tối ưu nhất là thuê đơn vị tổ chức. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói với nhiều mức giá và dịch vụ hấp dẫn khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị đó. Sau đây là 2 tiêu chí cơ bản Tuấn Việt Media gợi ý để đánh giá chất lượng của một đơn vị tổ chức sự kiện bạn nên tham khảo:

 • Hãy tham khảo các kênh truyền thông của đơn vị tổ chức sự kiện mà bạn nhắm đến. Một đơn vị tổ chức uy tín sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp về nội dung và hình thức truyền thông của họ. Vì đây là cách gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Bạn có thể theo dõi thông qua website, các nền tảng mạng xã hội của đơn vị tổ chức sự kiện để đánh giá chất lượng ban đầu.
 • Tham khảo các hình ảnh tổ chức tất niên trước đây và các sự kiện khác. Bạn hãy dành thêm ít thời gian để tham khảo các sự kiện khác mà đơn vị này tổ chức như: tổ chức khai trương, khánh thành, gala dinner hoặc các sự kiện hội nghị hội thảo khác. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp luôn có chất lượng tổ chức đồng nhất bất kể sự kiện nào.
báo giá chi phí tổ chức tất niên cuối năm
Tuấn Việt Media là đơn vị chuyên tổ chúc tất niên trọn gói được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng

Tối ưu chi phí tất niên cuối năm với chiết khấu lên đến 30% của Tuấn Việt Media

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trọn gói, Tuấn Việt Media luôn được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao về cả chất lượng dịch vụ đến chi phí thực hiện. Là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Hà Nội và các khu vực lân cận, Tuấn Việt Media luôn cố gắng, nỗ lực đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Trải nghiệm dịch vụ ở Tuấn Việt Media, khách hàng nhận được ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tư vấn và đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình ấn tượng và ý nghĩa.
 • Trang trí, setup chỉn chu mọi hạng mục cần có. Trang thiết bị hiện đại mang đến sự hoàn thiện cho sự kiện.
 • Cung cấp đội ngũ nhân sự bao gồm MC, ca sĩ, ảo thuật gia, biên đạo múa….
 • Thực đơn đa dạng và phong phú theo nhu cầu của khách hàng.
 • Hơn nữa, Tuấn Việt Media cam kết đúng giờ kể cả mùa cao điểm sự kiện như tiệc tất niên.
 • Chi phí tất niên cuối năm và các sự kiện khác do Tuấn Việt Media tổ chức có giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Đặc biệt là chính sách chiết khấu lên đến 30% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.
bảng chi phí tất niên cuối năm
Tiệc tất niên cuối năm LME do Tuấn Việt tổ chức trọn gói
ý tưởng cho tiệc tất niên
Tiệc Year End Party KB Fina do Tuấn Việt tổ chức

Trên đây là các thông tin chia sẻ về chi phí tất niên cuối năm để doanh nghiệp hoạch định chính xác và cụ thể từng hạng mục trong bước lên kế hoạch. Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn, không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Tuấn Việt Media qua số hotline 0985 444 859 để được tư vấn nhanh chóng, tận tâm và nhiệt tình.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH