NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Tuyển dụng | Liên hệ báo giá

Previous
Next

Chi phí tất niên cuối năm và những điều bạn nên biết để tối ưu hoá chi phí

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Tuấn Việt Media đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Tiệc tất niên là dịp quan trọng để gắn kết tinh thần nội bộ, tri ân đối tác và những khách hàng thân thiết. Để đêm tiệc tất niên được diễn ra tốt đẹp, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuẩn kế hoạch tổ chức từ sớm và chi phí tất niên cuối năm là vấn đề được quan tâm hàng đầu giữa thời điểm kinh tế có phần khó khăn như hiện nay.

Thông qua bài viết dưới đây, Tuấn Việt Media gửi đến bạn báo giá chi phí tất niên cuối năm mới nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng nêu lên các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổ chức và hướng dẫn cách tối ưu hiệu quả.

Bảng báo giá chi phí tất niên cuối năm tại Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media gửi đến bạn bảng báo giá dưới đây, và với việc chia nhỏ các nhóm chi phí, chúng tôi mong muốn giúp quý khách hàng có thể quan sát tiện lợi và có cái nhìn tổng quát hơn về các khoản chi cho chi phí tất niên cuối năm:

Chi phí trang trí khu vực sân khấu

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Sân khấu ván ép khung sắt bọc thảm theo màu sự kiện 130.000/m2
2 Màn LED ( Indoor hoặc Outdoor ) 650.000/m2
3

ÂM THANH

 • 6 loa FULL Admark A2M 1500w dựng trên subass
 • 2 loa MONITOR RCF 712-800W
 • 2 loa SUB Admark A2M 2000w
 • Laptop nhạc hiệu
 • 4 micro không dây Sennheiser EW 100 G3-G4
 • 3 công suất đẩy bộ lọc âm đi kèm
 • 1 bàn Mixer 24 line MIDAS M32R LIVE
 • 1 cáp link 24 in 8 out x 50m
 • Dây rắc kỹ thuật
 • Kỹ thuật viên đi kèm
8.000.000/gói
4 ÁNH SÁNG

 • 12 đèn COB
 • 8 đèn par led
 • 8 đèn beam 450
 • Kỹ thuật viên đi kèm
 • 8.000.000/gói
8.000.000/gói

Chi phí nhân sự sự kiện

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Ca sĩ hát nhạc theo chủ đề 3.500.000/người
2 MC chuyên nghiệp kèm kịch bản 4.000.000/người
3 Vũ đoàn múa/ nhảy 1.500.000/người
4 PG/PB 1.000.000/người

Chi phí thiết bị khu vực sự kiện

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Tiệc mâm theo menu 2.600.000 – 3.000.000/ mâm
2 Bộ bàn ghế

 • Bàn tròn 1,8m khăn quây đầy đủ, có kính xoay
 • Ghế Banquet áo nơ đi kèm
450.000/bộ
3 Cây sưởi 500.000/cây

Chi phí trang trí khu vực check in

TT Danh mục  Đơn giá 
1 Sân khấu checkin 110.000/m2
2 Hashtag cầm tay 100.000/cái
3
Bàn Xuân Hòa khăn quây đầy đủ
Bàn check in
2 ghế đi kèm
150.000/cái
4 Đèn Kino ánh sáng trắng 600.000/cái
5 Photobooth kèm phụ kiện bóng bay, hoa, fomex,…

Liên hệ

0968 96 04 96

để được nhận mẫu

và báo giá

Trên là bảng báo giá chi tiết chi phí tiệc tất niên cuối năm tại Tuấn Việt Media. Ngoài gói tổ chức chung, Tuấn Việt Media sẵn sàng thay đổi và thêm mới các gói dịch vụ khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu và tài chính của quý công ty, doanh nghiệp. Chưa hết, chúng tôi còn mang đến chiết khấu khủng – lên đến 30% cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói.

> Xem thêm: Tổ chức tiệc tất niên – Tuấn Việt Media

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như để được tư vấn tường tận hơn quý khách hàng hãy nhanh tay gọi đến hotline 0985 444 859. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục bạn tận tình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tất niên cuối năm và tư vấn cách tối ưu

Trong giai đoạn kinh tế có phần suy thoái và khó khăn hiện nay, thì việc tối ưu hoá chi phí tất niên cuối năm là điều mà các doanh nghiệp đang chú trọng thực hiện. Vậy làm sao để vừa tổ chức tiệc tất niên thành công mỹ mãn vừa tiết kiệm được chi phí cho công ty? Dưới đây là các yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí tất niên cuối năm, đồng thời Tuấn Việt Media cũng cung cấp đến bạn những cách tối ưu hiệu quả.

Địa điểm tổ chức

Trước hết doanh nghiệp cần lựa chọn, khảo sát địa điểm tổ chức tiệc tất niên. Dựa theo nhu cầu, tiêu chí và quy mô mà công ty có thể tham khảo một số địa điểm tổ chức sự kiện như resort, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị… và dĩ nhiên ở mỗi không gian mức giá thuê sẽ có sự chênh lệch. Hãy cân nhắc cân nhắc thật kỹ mục đích tổ chức và kinh phí cho phép để chọn địa điểm tổ chức phù hợp bạn nhé.

Bên cạnh đó, cuối năm nên hầu hết các công ty đều tổ chức tiệc tất niên vậy nên giá thuê mặt bằng thường cao hơn so với bình thường. Các doanh nghiệp cần lên ý tưởng, thống nhất ngày giờ tổ chức để quyết định chọn địa điểm sớm nhất có thể.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Cần tính toán, lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên sao cho phù hợp với quy mô

Một cách tối ưu chi phí tiệc tất niên cuối năm hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp sở hữu khuôn viên hoặc sảnh rộng. Bạn có thể tận dụng địa điểm nơi làm việc để tổ chức tiệc tất niên. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm một phần chi phí. Tổ chức tại nơi quen thuộc cũng sẽ giúp cho đêm tiệc thêm ấm cúng và gần gũi hơn

> Xem thêm: Địa điểm tổ chức tiệc tất niên Hà Nội – Tuấn Việt Media

Số lượng khách mời

Hầu hết khách mời tham dự tiệc tất niên đều là nhân viên của công ty, ngoài ra còn có thêm đối tác, khách hàng thân thiết… Công ty cần lập danh sách số lượng khách mời tham dự cụ thể để tiện lợi cho việc chuẩn bị địa điểm, chuẩn bị tiệc sao cho phù hợp. Tránh tình trạng số lượng khách mời quá ít nhưng địa điểm lại rộng lớn, điều này gây hao phí và tốn kém. Và tất nhiên, điều ngược lại cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng buổi tiệc.

Công ty có thể tham khảo danh sách khách mời các năm trước, thông thường số lượng khách mời tham dự tiệc cuối năm của công ty không có sự biến động nhiều. Để cho khách mời tham dự sự kiện đầy đủ, doanh nghiệp cần gửi thiệp trước khi tiệc tất niên diễn ra khoảng độ 7-10 ngày.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Hoạch định số lượng khách mời tham dự tiệc tất niên cuối năm

Yêu cầu của công ty

Một yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tiệc tất niên cuối năm là những yêu cầu từ phía công ty. Một buổi tiệc ấm cúng để tri ân nhân viên và khách hàng. Hay một buổi tiệc hoành tráng để kết thúc một năm lao động thắng lợi và hứa hẹn mở ra một năm mới bùng nổ hơn. Với những yêu cầu khác nhau, thì chi phí tất niên cuối năm cũng sẽ khác nhau.

Về nhân sự: Đới với nhân sự sự kiện, hãy cân nhắc về khả năng nội bộ và sử dụng hợp lý nguồn lực sẳn có để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với những công việc mang tính chuyên môn và đòi hỏi sự lành nghề như ca sĩ, MC hãy quản lý sự kiện bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng công việc và mang đến cho bạn sự yên tâm hơn.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Đối với những dạng nhân sự đòi hỏi kỹ năng cao như: Vũ đoàn, . . .
chi phí tiệc tất niên cuối năm
. . . MC sự kiện
chi phí tiệc tất niên cuối năm
. . . hay DJ, đều cần được thuê ngoài để đảm bảo chất lượng

Về trang thiết bị: Cụ thể trong bảng chi phí tất niên cuối năm cần hoạch định hạng mục thuê âm thanh ánh sáng, bàn ghế… để phục vụ cho sự kiện. Âm thanh ánh sáng, doanh nghiệp có thể thuê từ các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự của đơn vị sẽ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ để bữa tiệc được diễn ra chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thêm vào đó, setup bàn ghế trang trọng, thể hiện sự hoành tráng của tiệc tất niên cuối năm.

Trước khi thuê thiết bị sự kiện, hãy quan sát xem công ty bạn đã có loại thiết bị đó chưa, và có đủ chất lượng để phục vụ sự kiện không? Nếu có, bạn hãy tận dụng để tiết kiệm chi phí nhé.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Setup bàn ghế cho sự kiện tiệc tất niên chỉnh chu, chuyên nghiệp
chi phí tiệc tất niên cuối năm
Âm thanh ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng tiệc tất niên

Về trang trí: Không thể bỏ qua khâu trang trí sự kiện, đây là bước rất quan trọng để tạo điểm nhấn, vì thế cần phải có kế hoạch cụ thể và chi tiết. Thiết kế trang trí backdrop, standee, khu vực check-in, không gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm sao cho thể hiện được chủ đề, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới khách mời tham dự.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Trong chi phí tất niên cuối năm cần trích ra một khoản trang trí sân khấu
chi phí tiệc tất niên cuối năm
Khu vực Check in cũng cần được trang hoàng vì đây là nơi lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp

> Xem thêm: Cách trang trí tất niên đẹp – Tuấn Việt Media

Về phần tiệc: Trong chi phí tất niên cuối năm không thể bỏ qua hạng mục phần tiệc. Thực đơn cho tiệc tất niên rất quan trọng cần lưu tâm và cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn của mỗi quan khách để có kế hoạch phân bổ tài chính hợp lý.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Lựa chọn menu ăn uống phù hợp với khẩu vị của các khách mời
chi phí tiệc tất niên cuối năm
Chọn món ăn theo mùa hoặc theo đặc trưng vùng miền cũng góp phần tiết kiệm chi phí

Chọn đơn vị tổ chức

Đối với một số công ty, doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc tổ chức tất niên thì lựa chọn tối ưu nhất là thuê đơn vị tổ chức. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói với nhiều mức giá và dịch vụ hấp dẫn khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị đó. Sau đây là 2 tiêu chí cơ bản Tuấn Việt Media gợi ý để đánh giá chất lượng của một đơn vị tổ chức sự kiện bạn nên tham khảo:

 • Hãy tham khảo các kênh truyền thông của đơn vị tổ chức sự kiện mà bạn nhắm đến. Một đơn vị tổ chức uy tín sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp về nội dung và hình thức truyền thông của họ. Vì đây là cách gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Bạn có thể theo dõi thông qua website, các nền tảng mạng xã hội của đơn vị tổ chức sự kiện để đánh giá chất lượng ban đầu.
 • Tham khảo các hình ảnh tổ chức tất niên trước đây và các sự kiện khác. Bạn hãy dành thêm ít thời gian để tham khảo các sự kiện khác mà đơn vị này tổ chức như: tổ chức khai trương, khánh thành, gala dinner hoặc các sự kiện hội nghị hội thảo khác. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp luôn có chất lượng tổ chức đồng nhất bất kể sự kiện nào.

Tuấn Việt Media – Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trọn gói, Tuấn Việt Media luôn được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao về cả chất lượng dịch vụ đến chi phí thực hiện. Là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Hà Nội và các khu vực lân cận, Tuấn Việt Media luôn cố gắng, nỗ lực đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

chi phí tiệc tất niên cuối năm
Tuấn Việt Media đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Trải nghiệm dịch vụ ở Tuấn Việt Media, khách hàng nhận được ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tư vấn và đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình ấn tượng và ý nghĩa.
 • Trang trí, setup chỉn chu mọi hạng mục cần có. Trang thiết bị hiện đại mang đến sự hoàn thiện cho sự kiện.
 • Cung cấp đội ngũ nhân sự bao gồm MC, ca sĩ, ảo thuật gia, biên đạo múa….
 • Thực đơn đa dạng và phong phú theo nhu cầu của khách hàng.
 • Hơn nữa, Tuấn Việt Media cam kết đúng giờ kể cả mùa cao điểm sự kiện như tiệc tất niên.
 • Chi phí tất niên cuối năm và các sự kiện khác do Tuấn Việt Media tổ chức có giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Đặc biệt là chính sách chiết khấu lên đến 30% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về chi phí tất niên cuối năm để doanh nghiệp hoạch định chính xác và cụ thể từng hạng mục trong bước lên kế hoạch. Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn, không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Tuấn Việt Media qua số hotline 0985 444 859 để được tư vấn nhanh chóng, tận tâm và nhiệt tình.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

TẢI BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬt tháng 10/2021

quý khách sẽ nhận được báo giá ngay sau 3 phút đăng ký