NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Tuyển dụng | Liên hệ báo giá

Previous
Next

Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho công ty, doanh nghiệp

kế hoạch tất niên cuối năm
Tiệc tât niên nên chiêu đãi đa dạng món ăn, phù hợp với kinh phí công ty, doanh nghiệp

Tất niên là dịp để công ty tổng kết thành tựu đạt được một năm vừa qua và vạch ra mục tiêu, kế hoạch cho năm tới, đồng thời gắn kết mọi nhân viên lại với nhau. Để cho tiệc End Year Party được diễn ra thuận lợi, thành công bắt buộc phải có bản kế hoạch tất niên cuối năm chi tiết và cụ thể.

Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên Year End Party chi tiết từ A-Z

Bữa tiệc End Year Party được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công thì không thể thiếu mẫu kế hoạch tất niên cuối năm cụ thể từ A-Z.

Xác định mục đích tổ chức tiệc tất niên

Cuối năm là dịp mà công ty nào cũng tổ chức tiệc tất niên. Để chương trình đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần xây dựng nội dung sự kiện sao cho phù hợp. Điều đầu tiên khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty, cần phải xác định mục đích là gì, có thể là:

 • Tri ân toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, tri ân đối tác khách hàng đã đồng hành thời gian qua.
 • Định hướng mục tiêu phát triển của công ty trong thời gian tới.
 • Vui chơi, giải trí và liên hoan dịp tổng kết dịp cuối năm.
kế hoạch tất niên cuối năm
Trong kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty cần xác định rõ mục đích của sự kiện

Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện

Trong bảng kế hoạch tất niên cuối năm công ty không thể thiếu hạng mục thời gian, địa điểm. Theo kinh nghiệm, End Year Party nên tổ chức vào ngày cuối tuần, nếu tính lịch âm có thể diễn ra từ ngày 15 tháng chạp. Đây là khoảng thời gian lý tưởng, không khí tràn ngập hương vị Tết đến Xuân về.

Còn địa điểm tổ chức tiệc tất niên nên có nhiều hơn 1 phương án để phòng trừ trường hợp không đáp ứng được yêu cầu. Vì cuối năm là thời điểm nhiều công ty tổ chức nên tình trạng “cháy” địa điểm là chuyện thường tình.

Khi lên kế hoạch tất niên cuối năm về việc chọn địa điểm tổ chức sự kiện nên lưu ý một số điều như sau:

 • Không gian đảm bảo được sức chứa số lượng khách mời tham dự, không quá rộng hoặc quá chật.
 • Vị trí địa điểm phải đáp ứng được tiêu chí dễ tìm kiếm, thuận tiện đi lại, đồng thời nên có chỗ để xe hoặc bố trí xe đưa đón…
kế hoạch tất niên cuối năm
Kế hoạch tất niên cuối năm cần xác định thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Chủ đề và ý tưởng chương trình tiệc tất niên

Chủ đề tiệc tất niên ngắn gọn, mang tính khái quát, chứa đựng đầy đủ các ý tưởng, mục đích, nội dung và hình thức… của sự kiện. Vì thế để chọn một theme hoặc concept hợp lý, khi lên kế hoạch tất niên cuối năm, bạn phải dựa vào mục tiêu của sự kiện để hoạch định. Hiện nay, ở Việt Nam có một số ý tưởng dành cho tiệc tất niên được thịnh hành, đó là:

 • Dạ tiệc đen – trắng (yêu cầu các khách mời chỉ mặc trang phục hai màu theo quy định).
 • Dạ tiệc đỏ.
 • Tiệc pool party.
 • Tiệc picnic ngoài trời.

> Mời bạn tham khảo: Top 5 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấn tượng – Tuấn Việt Media

Xây dựng kịch bản, timeline chương trình tất niên cuối năm

Trong mẫu kế hoạch tổ chức Year End Party, kịch bản chương trình được chia làm hai phần, đó là:

Kịch bản tổng quát: Tất cả các hạng mục có trong chương trình, đi kèm với từng bộ phận nhân sự riêng đảm nhận nhiệm vụ được giao. Thông thường kịch bản tổng quát có hai phần riêng biệt là lễ và hội. Đặc biệt, bộ phận đón tiếp khách mời và lễ tân cần nắm rõ nhiệm vụ và công việc được giao để điều phối, chỉ đạo chương trình cho chu toàn.

Kịch bản chi tiết: Thông thường kịch bản này dành cho MC, đội ngũ nhân sự của sân khấu như nhóm nhảy, vũ đoàn, ca sĩ, kỹ thuật viên hệ thống âm thanh, ánh sáng…. để điều phối trung tâm bữa tiệc.

Bên cạnh đó, sau khi đã xây dựng được kịch bản cho bữa tiệc tất niên cuối năm, bước tiếp theo là xây dựng timeline chương trình đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi, đúng y như thời gian hoạch định. Do đó, trong bảng kế hoạch tất niên cuối năm công ty cần bám sát kịch bản, timeline.

kế hoạch tất niên cuối năm
Trong chương trình tiệc tất niên cần xây dựng kịch bản, timeline chi tiết và cụ thể

> Xem thêm: Kịch bản Year End Party kèm lời dẫn chi tiết – Tuấn Việt Media

Lên ngân sách chương trình

Bên cạnh đó, trong mẫu kế hoạch tất niên cuối năm cần xây dựng chi tiết và đầy đủ từng đầu mục cần chi cho sự kiện. Thông thường, trong bảng chi phí sẽ có các hạng mục cần chi như sau:

 • Địa điểm tổ chức.
 • Dịch vụ ăn uống.
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, trình chiếu.
 • Nhân sự bao gồm MC, ca sĩ, nhóm nhảy, vũ đoàn, lễ tân, PG, nhân công setup dàn dựng…
 • Bộ phận quay phim, chụp ảnh…
 • Thiết kế in ấn, backdrop, thiệp mời…
 • Tổ chức trò chơi, quà tặng…
 • Phương tiện đưa đón, di chuyển.
 • Một số chi phí phát sinh của chương trình.
kế hoạch tất niên cuối năm
Xây dựng bảng dự trù kinh phí chi tiết từng hạng mục của tiệc tất niên

Chuẩn bị các tiết mục cho chương trình

Tiệc End Year Party không thể thiếu các tiết mục trình diễn văn nghệ để chương trình được hấp dẫn, thú vị và khuấy động không khí sự kiện. Các tiết mục văn nghệ trong kế hoạch tất niên cuối năm có thể là hát, nhảy, trình diễn thời trang…

Chọn đơn vị tổ chức tất niên cuối năm cho công ty trọn gói

Thực sự, cuối năm là thời điểm mà toàn bộ nhân viên của công ty rất bận để làm việc cho kịp tiến độ. Thế nhưng, bạn lại được cấp trên giao nhiệm vụ đảm đương chương trình tiệc tất niên. Vốn là một nhân viên của công ty không thể nào có kinh nghiệm tổ chức tiệc tùng, những lúc thế này sự hỗ trợ của đơn vị chuyên tổ chức sự kiện là sự lựa chọn lý tưởng để lên kế hoạch tất niên cuối năm chuyên nghiệp và uy tín.

> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói [ Chiết khấu cao – LÊN ĐẾN 30% ] – Tuấn Việt Media

Gợi ý các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên tại công ty

Với các công ty có số lượng nhân viên ít, dưới 20 người thì việc tổ chức End Year Party tại công ty là sự lựa chọn hoàn hảo. Sau đây là một số gợi ý các bước lên kế hoạch tất niên cuối năm tại văn phòng, công ty:

Trang trí văn phòng công ty theo chủ đề

Để tạo ấn tượng cho nhân viên và khách mời tham dự nên trang trí văn phòng công ty theo chủ đề. Nếu công ty có nhân viên đa phần thuộc thế hệ 9x nên trang trí theo concept trẻ trung, vui nhộn. Còn công ty có số lượng nhân viên hầu như thuộc thế hệ 9x trở xuống thì lựa chọn concept nhẹ nhàng, lịch sự và tao nhã…

Muốn làm nổi bật không gian tiệc cuối năm không thể thiếu hoa tươi, bong bóng, dây ruy băng… nhưng đừng chọn quá nhiều chi tiết để trang trí sẽ bị rối bời, mất tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trang trí văn phòng theo một số chủ đề mang ý nghĩa cao cho dịp cuối năm như sum vầy, họp mặt cuối năm…

kế hoạch tất niên cuối năm
Trang trí văn phòng theo chủ đề yêu thích nhân sự kiện End Year Party

Tổ chức chơi trò chơi vui và ý nghĩa cho tiệc tất niên

Không thể thiếu các trò chơi trong kế hoạch tất niên cuối năm ở công ty với mục đích gắn kết mọi người lại với nhau. Có thể tham khảo một số trò chơi mang tính đồng đội cao như vẽ tranh tiếp sức, đuổi hình bắt chữ, đoán ý đồng đội…

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị một số phần quà dành cho người thắng cuộc, đội đoạt giải cao… để kích thích sự tham gia của mọi người. Quà tặng không nhất thiết phải nhiều tiền nhưng thể hiện được ý nghĩa, có thể in logo công ty trên vật phẩm như bộ ly, đồng hồ, áo…

kế hoạch tất niên cuối năm
Để gắn kết mọi người với nhau, trong kế hoạch tất niên cuối năm cần có các trò chơi

> Xem thêm: Top 10 trò chơi tất niên cực chất – Tuấn Việt Media

Chuẩn bị bài phát biểu kèm lời chúc hay và ý nghĩa

Cần chuẩn bị một bài phát biểu kèm lời chúc hay và ý nghĩa trong bữa tiệc tất niên công ty. Nội dung bài phát biểu bao gồm những thành tích đạt được, tri ân nhân viên và khách hàng đã hỗ trợ đồng hành thời gian qua và vạch ra kế hoạch phát triển cho năm tới. Bên cạnh đó, kèm nhau những lời chúc hay và ý nghĩa trong bữa tiệc cuối năm.

kế hoạch tất niên cuối năm
Không thể thiếu bài phát biểu và lời chúc ý nghĩa trong tiệc tất niên cuối năm ở công ty

Thực đơn cho tiệc tất niên công ty

Thực đơn cho bữa tiệc End Year Party tổ chức ở công ty không cần quá cầu kỳ. Nên chọn thực đơn hợp khẩu vị với mọi người, nên tham khảo ý kiến trước.

Hiện nay, các công ty ưa chuộng set menu tiệc ngọt bao gồm các loại bánh, thức uống, trái cây theo mùa… Bên cạnh đó sẽ có một vài món mặn phục vụ, phù hợp cho môi trường công sở như gỏi cuốn, cánh gà chiên mắm, chả bò, nêm… Do đó công ty cần lưu ý về hạng mục chọn thực đơn trong bảng kế hoạch tất niên cuối năm

kế hoạch tất niên cuối năm
Tiệc tất niên chiêu đãi đa dạng các món ăn, phù hợp với ngân sách công ty

Chuẩn bị chương trình văn nghệ, giao lưu

Và để khuấy động không khí của tiệc End Year Party, trong kế hoạch tất niên cuối năm nên chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ, giao lưu có thể là ca hát, nhảy múa hay diễn kịch… Đây là cơ hội để mọi người gắn kết với nhau, tăng tính đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ trong công việc.

kế hoạch tất niên cuối năm
Trình diễn các tiết mục văn nghệ khuấy động sân khấu bữa tiệc cuối năm

> Xem thêm: Gợi ý các tiết mục văn nghệ độc lạ cho tiệc tất niên – Tuấn Việt Media

Lưu ý khi lên kế hoạch tổ chức tất niên (End Year Party)

Khi có kế hoạch tổ chức tiệc End Year Party, công ty cần lưu ý một số điều như sau:

Tổng kết thành tựu và cột mốc quan trọng

Trong bảng kế hoạch tất niên cuối năm, công ty cần tổng kết lại những thành tựu đạt được trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó, không thể thiếu các cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty. Đồng thời vinh danh những cá nhân, những đồng đội đã nỗ lực hết sức mình, đồng hành cùng với sự phát triển của công ty.

Cho khách mời biết họ là tâm điểm

Ngoài ra, khi tổ chức tiệc tất niên, công ty cần quan tâm, chăm sóc khách mời từ khâu thiệp mời phải thể hiện sự trang trọng. Khi khách mời tới tham dự có đội ngũ nhân viên lễ tân hướng dẫn, ổn định chỗ để xe, cũng như khu vực chỗ ngồi của sự kiện, đồng thời tăng sự tương tác trong quá trình chương trình diễn ra. Như vậy, khách mời cảm nhận họ có vị trí quan trọng với công ty, là tâm điểm.

kế hoạch tất niên cuối năm
Cần quan tâm khách mời tới tham dự tiệc cuối năm

Khi công ty có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên thì hãy liên hệ với Tuấn Việt Media qua số hotline 0985 444 859 chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, ưng ý. Trên đây là các thông tin chia sẻ về kế hoạch tất niên cuối năm của công ty được tổ chức trọn gói từ A-Z giúp cho chương trình được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

TẢI BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬt tháng 10/2021

quý khách sẽ nhận được báo giá ngay sau 3 phút đăng ký