TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

15 Trò Chơi Tất Niên Cuối Năm Vui Nhộn, Hấp Dẫn Dành Cho Công Ty

trò chơi tất niên độc đáo dành cho công ty
Hãy để sticker rơi là trò chơi tất niên vô cùng hài hước

Để buổi tiệc tất niên – Year End Party trở nên sôi động, cũng như góp phần gắn kết tập thể thì các trò chơi tất niên sẽ là phần không thể thiếu. Vậy bạn đã lựa chọn được trò chơi nào cho buổi tiệc tất niên năm nay chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tuấn Việt Media tham khảo những trò chơi tất niên cực chất và vui nhộn dưới đây nhé!

Nhận tư vấn kịch bản và trò chơi tất niên trực tiếp cùng Tuấn Việt Media tại đây.

15 trò chơi tất niên vui nhộn dành cho công ty trong dịp cuối năm 2023

Cùng Tuấn Việt Media điểm qua 15 trò chơi tất niên vui nhộn và thú vị dưới đây nhé! Từ đó bạn có thể lựa chọn những hoạt động phù hợp và bố trí vào kịch bản Year End Party của mình sao cho hấp dẫn nhất.

Trò chơi: Đây là ai?

Trò chơi: Đây là ai là một trò chơi rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần vui nhộn. Để chuẩn bị cho trò chơi này bạn hãy tìm kiếm những hình ảnh của các thành viên trong công ty, sau đó chỉ cắt nhỏ và phóng to vào một bộ phận nào đó như: mắt, tai, mũi, miệng … . 

Tại buổi tiệc tất niên, dùng để trình chiếu trên màn led và để khách tham dự đoán xem nhân vật trong ảnh là ai. Nếu đoán trúng sẽ được thưởng một phần quà nhỏ, còn đoán sai sẽ phải nhận một hình phạt vui nhộn.

trò chơi tiệc tất niên vui nhộn
trò chơi tiệc tất niên vui nhộn và hấp dẫn

Trò chơi tất niên vui nhộn: Đây là ai? được Tuấn Việt thực hiện vào dịp tất niên 2023 vừa qua

Trò chơi tất niên: Nối từ

Trò chơi nối từ đã trở thành một trong những hoạt động vui nhộn trong các buổi tiệc tất niên văn phòng trong những năm gần đây. Không cần bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần một người dẫn chương trình hoặc một người quản trò tài năng là đủ để tạo nên không khí sôi động. MC bắt đầu bằng cách chọn một từ ghép ngẫu nhiên và sau đó đi quanh các bàn tiệc để chọn người tham gia.

Các thành viên tham gia trò chơi cần đọc từ ghép mà họ được giao, bắt đầu từ chữ cuối cùng của từ trước đó (ví dụ: vui mừng – mừng rỡ). Sự kết hợp giữa việc MC chọn người nhanh chóng và bất ngờ, cùng với âm nhạc hứng khởi, tạo nên không khí sôi động và vui nhộn cho bữa tiệc tất niên công ty.

Thành viên không thể đọc từ ghép phù hợp trong vòng 5 giây sẽ bị loại và có thể được đánh dấu bằng cách đứng lên, ngồi xuống hoặc được mời ra khỏi khu vực chơi. Trò chơi chỉ kết thúc khi có người chiến thắng cuối cùng được tìm ra.

trò chơi tất niên công ty
Nối từ là một trò chơi hấp dẫn và đang được yêu thích trong thời gian gần đây

Trò chơi tất niên: Điều ước Bingo

Bingo Điều Ước là một trò chơi ý nghĩa trong bữa tiệc tất niên của công ty, mang lại không khí giao lưu cuối năm. Mỗi thành viên tham gia tiệc sẽ nhận được một chiếc bút cùng với một tấm thiệp nhỏ, hoặc có thể là thư chúc Tết đặc biệt từ doanh nghiệp, nơi họ có thể viết điều ước cá nhân của mình.

Người dẫn chương trình sẽ mời mọi người ghi lại 5 điều ước mà họ mong muốn đạt được trong năm mới và giữ kín nội dung (ví dụ: thăng chức, lập gia đình, du lịch, vượt qua KPI, mua nhà…). Sau đó, MC sẽ mời một nhân vật đặc biệt như CEO, Giám đốc, Cá nhân xuất sắc, hoặc Khách mời danh dự để chia sẻ 5 điều ước của họ.

Các thành viên khác sẽ kiểm tra nếu có 3 điều ước trùng khớp với nhân vật đặc biệt, họ có thể kêu “Bingo” để nhận quà. Số lượng điều ước có thể thay đổi tùy thuộc vào quy định của tổ chức công ty. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra sự kết nối và niềm vui trong bữa tiệc tất niên.

trò chơi tất niên cuối năm
Người có cùng 3 điều ước với nhân vật đặc biệt sẽ kêu thật to: Bingo - Bingo.

Tâm đầu ý hợp

Trò chơi tất niên công ty tâm đầu ý hợp là trò chơi rất hấp dẫn, giúp thể hiện sự hiểu ý, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Số lượng người tham gia trò chơi từ 03 đến 04 cặp đôi. Dụng cụ cần chuẩn bị cho trò chơi tâm đầu ý hợp gồm có thùng trong suốt và các món đồ chơi bằng nhựa hoặc gỗ như trái cây, con vật, đồ dùng gia đình,…

Hướng dẫn chi tiết cách chơi: Người chơi sẽ được bịt mắt để đảm bảo không nhìn thấy đồ vật trong thùng. Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu của MC, một người sẽ đưa tay vào thùng để tìm và miêu tả lại món đồ vật bằng lời nói hay hành động để người còn lại đoán. Nếu đoán đúng sẽ được 01 điểm. Mỗi cặp đôi sẽ có 01 phút để chơi, cặp nào ghi được nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng.

trò chơi tất niên dành cho công ty
Trò chơi tất niên công ty - Tâm đầu ý hợp

Lưu ý: Nên lựa chọn những đồ vật dễ nhận biết và có thể tạo nên sự hài hước khi diễn tả. Các món đồ mà mỗi đội cần đoán nên khác nhau để tránh trường hợp cặp chơi sau biết trước được đáp án.

Rồng rắn lên mây: Trò chơi tất niên quay ngược về tuổi thơ

“Rồng Rắn Lên Mây,” chắc chắn là tên gọi quen thuộc của nhiều người. Đây là trò chơi dân gian đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Bổ sung Rồng rắn lên mây vào list những trò chơi tất niên cuối năm cho công ty chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách chơi: Người tam gia sẽ tạo thành một đoàn rồng rắn, nối đuôi nhau và di chuyển vòng quanh. Khi đoàn rồng rắn đọc câu đồng giao đến phần “Có ông chủ ở nhà không?” đoàn sẽ dừng lại trước mặt “ông chủ”. Tùy thuộc vào câu trả lời của ông chủ (“có” hoặc “không”), câu chuyện sẽ phát triển theo hướng khác nhau, tạo ra những tình huống hài hước và sáng tạo.

Sau những câu hỏi và trả lời, trò chơi chuyển sang phần rượt đuổi, nơi “ông chủ” cố gắng bắt được “khúc đuôi” của đoàn rồng rắn. Người đứng đầu nhóm có nhiệm vụ che chở cho đồng đội, giúp chúng tránh bị bắt. Nếu “ông chủ” bắt được “khúc đuôi,” vai trò sẽ đổi chỗ và trò chơi sẽ bắt đầu lại từ đầu.

trò chơi tất niên cuối năm
Quy tắc đơn giản và tính tương tác đội ngũ của trò chơi này giúp tạo ra một không khí vui nhộn, thú vị cho buổi tiệc Year End Party.

Đố vui có thưởng

Một trong những trò chơi tất niên mà bạn không nên bỏ qua khi xây dựng kịch bản tiệc cuối năm đó là đố vui có thưởng. Trò chơi này được tổ chức rất đơn giản, không cần chuẩn bị đạo cụ, toàn bộ khách mời trong buổi tiệc đều có thể tham gia, giúp tạo nên bầu không khí sôi động, vui vẻ.

Để tổ chức trò chơi này, bạn cần chuẩn bị trước các câu hỏi hài hước với các mức độ từ dễ đến khó. MC sẽ đọc lần lượt các câu hỏi để mọi người trong bữa tiệc đoán. Khách mời nào giơ tay nhanh nhất và có câu trả lời chính xác sẽ được nhận quà từ ban tổ chức.

trò chơi tất niên cuối năm dành cho công ty
Trò chơi tất niên công ty đố vui có thưởng

Đoàn tàu xe lửa

Đoàn tàu xe lửa không phải là một trò chơi tất niên có thưởng có phạt. Đây chỉ đơn giản là một hoạt động thú vị nhằm mục đích khuấy đảo không khí tại đêm tiệc, cũng như kết nối các thành viên trong công ty lại gần hơn với nhau.

Cách thức thực hiện trò chơi tất niên này vô cùng đơn giản: BTC sẽ bắt một bài hát. Nên lựa chọn những bài hát sôi động, đang thịnh hành hoặc quen thuộc để mọi người đều có thể hát theo. Khi hát, khách tham dự cùng kết thành một “đoàn tàu” bằng cách khoác tay lên vai người phía trước và bắt đầu di chuyển quanh khu vực tiệc. Hoạt động thú vị này chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc khó quên của buổi tiệc tất niên. Nếu là BTC, bạn nên tinh ý lựa chọn người “đầu tàu” là giám đốc, CEO, … hoặc những người có vị trí cao trong công ty nhé. Điều này cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng cũng như chu đáo của BTC đối với lãnh đạo công ty.

trò chơi tất niên công ty
Đoàn tàu xe lửa là trò chơi tất niên vui nhộn không nên bỏ qua

Vẽ tranh tiếp sức

Nếu bạn chưa lựa chọn được trò chơi cho buổi tiệc tất niên công ty thì hãy tham khảo trò chơi vẽ tranh tiếp sức nhé! Tuấn Việt đảm bảo với bạn đây là một trò chơi vô cùng vui nhộn, mang đến thật nhiều tiếng cười cho khách mời tham dự buổi tiệc. Đạo cụ cần chuẩn bị rất đơn giản, chỉ cần giấy vẽ và bút màu là đủ.

Với trò chơi này, bạn cần mời lên sân khấu 02 đội chơi, mỗi đội khoảng 05 người. Tất cả các thành viên trong đội sẽ xếp thành một hàng dọc và quay lưng về một hướng. Người đứng đầu tiên sẽ được nhìn đề bài là câu tục ngữ hoặc ca dao mà ban tổ chức đưa ra rồi vẽ minh họa nội dung của đề bài. Sau đó, người đầu tiên sẽ đưa hình ảnh của mình cho thành viên kế tiếp xem và vẽ lại. Cứ như vậy cho đến thành viên đứng cuối hàng. Lúc này, thành viên cuối cùng sẽ nhìn hình vẽ của người kế cuối và đoán đáp án. Đội nào đoán đúng câu ca dao, tục ngữ trong thời gian nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

trò chơi tiệc tất niên
Trò chơi tiệc tất niên công ty vẽ tranh tiếp sức

Đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi vô cùng quen thuộc với mọi người. Mặc dù trò chơi đã xuất hiện từ rất lâu nhưng độ “hot” không hề giảm. Với trò chơi này, các khách mời cần vận dụng khả năng tư duy để tìm ra được đáp án chính xác cho mỗi bức hình.

Để tổ chức trò chơi đuổi hình bắt chữ, bạn cần chuẩn bị những hình ảnh vui nhộn, miêu tả các câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ. Lần lượt chiếu các hình ảnh lên màn hình để mọi người có thể quan sát và đoán đáp án. Ai trả lời nhanh nhất và chính xác nhất sẽ nhận được một phần quà từ ban tổ chức.

Những trò chơi dành cho tiệc tất niên
Đuổi hình bắt chữ là trò chơi quen thuộc, cách thức tổ chức không quá phức tạp, tất cả khách mời đều có thể tham gia

Trò chơi tất niên: Ha Ha Ha

Ha Ha Ha sẽ là trò chơi giúp khuấy động bầu không khí của buổi tiệc tất niên. Cách chơi vô cùng đơn giản: MC sẽ lựa chọn một người bất kỳ tại bữa tiệc nói một tiếng “ha”. Sau đó, người kế bên sẽ nói hai tiếng “ha ha”. Tiếp tục như vậy, người thứ ba sẽ nói ba tiếng là “ha ha ha”, người thứ tư phải nói bốn tiếng “ha ha ha ha”,… Các người chơi phải nhìn thẳng vào mặt nhau và nói, nếu ai nói sai hoặc lỡ bật cười thì sẽ bị phạt.

trò chơi tất niên hấp dẫn
Trò chơi tất niên cuối năm ha ha ha

Nói ngược làm ngược

Một trò chơi hết sức vui nhộn mà bạn nên tổ chức trong buổi tiệc tất niên đó là nói ngược làm ngược.

các trò chơi tất niên hay
Nói ngược làm ngược chắc chắn sẽ tạo nên những tràng cười không ngớt cho mọi người trong bữa tiệc tất niên

Hướng dẫn cách chơi: MC cần lựa chọn khoảng 8 đến 10 khách mời lên sân khấu để tham gia trò chơi. Yêu cầu trò chơi rất đơn giản, đó là người chơi phải làm ngược lại với những gì mà MC nói. Ví dụ, khi MC chỉ vào tai và nói là mắt thì người chơi phải chỉ vào mắt và nói là tai. Nếu ai phản ứng chậm hoặc làm sai yêu cầu thì sẽ bị phạt.

Hãy để sticker rơi

Hãy để sticker rơi là trò chơi rất đơn giản nhưng không kém phần hài hước, đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy và thông minh của người tham gia. Để tổ chức trò chơi này, bạn cần mời lên sân khấu hai đội chơi với số lượng không giới hạn, miễn là số người chơi của mỗi đội bằng nhau. Đạo cụ của trò chơi sẽ là các miếng dán sticker.

trò chơi tất niên độc đáo dành cho công ty
Hãy để sticker rơi là trò chơi tất niên vô cùng hài hước

MC sẽ chia số sticker cho hai đội bằng nhau. Sau đó, mỗi đội sẽ tiến hành dán sticker lên người đối phương, vị trí dán sticker tùy ý. Nhiệm vụ của của các thành viên là phải suy nghĩ cách để làm sticker rơi xuống đất mà không được sử dụng tay. Đội nào làm rơi hết tất cả sticker xuống đất nhanh hơn sẽ là đội chiến thắng.

Đoán tên đồng đội

Một trong 15 trò chơi dành cho tiệc tất niên cuối năm mà Tuấn Việt Media muốn giới thiệu đến bạn đó là đoán tên đồng đội. Đây là trò chơi vừa giúp tạo không khí vui vẻ, vừa tạo cơ hội để mọi người trong công ty có thể gần gũi và hiểu nhau hơn. Trò chơi đoán tên đồng đội sẽ được chơi theo hình thức là chơi nhóm, số lượng người tham gia không giới hạn. Đạo cụ của trò chơi là khăn bịt mắt.
Để bắt đầu trò chơi tất niên này, mỗi đội sẽ cử ra một người đại diện để bịt mắt. Người bị bịt mắt sẽ dùng tay để sờ lên khuôn mặt của các thành viên trong đội và ghi nhớ. Sau đó, thành viên này sẽ đoán tên của các thành viên theo đúng thứ tự. Đội nào đoán đúng nhiều tên thành viên nhất sẽ giành chiến thắng.

trò chơi tất niên cuối năm
Trò chơi dành cho tất niên cuối năm: Đoán tên đồng đội

Con cáo và chùm nho

Trò chơi tất niên công ty cuối cùng trong bài viết này đó là con cáo và chùm nho. Trò chơi này khá vui nhộn, giúp gắn kết các thành viên với cách tổ chức đơn giản, không cần chuẩn bị đạo cụ. Tất cả những gì bạn cần là sự nhanh nhẹn và khả năng phán đoán của người chơi.

Trò chơi sẽ được tổ chức như sau: MC đưa ra yêu cầu chùm nho bao nhiêu trái thì các người chơi sẽ ôm nhau theo đúng số nho đó. Trong 5 giây, nếu người chơi bị té ngã hoặc không đúng số người mà MC yêu cầu sẽ thua và bị loại. Nhóm chơi hoặc người chơi còn lại cuối cùng sẽ chiến thắng và nhận quà của ban tổ chức.

cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty
Trò chơi tiệc tất niên hấp dẫn sẽ thu hút khách tham dự hơn

Tam sao thất bản

Tam sao thất bản là một trong những trò chơi tất niên dành cho công ty rất phổ biến hiện nay. Đây là trò chơi vô cùng vui nhộn, giúp khuấy động bầu không khí. MC sẽ chọn từ 2 đến 3 đội chơi, mỗi đội sẽ có số lượng người bằng nhau (khoảng 6 đến 8 người). Dụng cụ cần chuẩn bị cho trò chơi tam sao thất bản gồm tai nghe có kết nối âm thanh với mức âm lượng lớn, số lượng tai nghe sẽ tương ứng với số lượng người chơi.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi: Thành viên của các đội chơi sẽ xếp thành hàng dọc, đứng quay lưng lại với nhau và được đeo tai nghe có kết nối nhạc với âm lượng khủng để đảm bảo không nghe rõ những âm thanh bên ngoài. Người đứng đầu tiên của mỗi đội sẽ bỏ tai nghe ra để nghe MC đọc một câu tục ngữ. Sau đó, quay lại với người thứ hai để truyền lại đáp án. Họ sẽ phải dùng mọi cách để cho người tiếp theo hiểu được đáp án, có thể là khẩu hình miệng hay ngôn ngữ cơ thể. Tương tự, người thứ hai sẽ truyền lại đáp án cho người thứ ba. Cứ như vậy cho đến người đứng cuối cùng của đội chơi. Người cuối cùng của đội chơi nào trả lời đúng đáp án ban đầu với thời gian nhanh nhất sẽ giành được điểm. Sau 03 vòng chơi, đội nào ghi được nhiều điểm nhất sẽ là đội chiến thắng.

trò chơi tất niên hay cho công ty
Tam sao thất bản là trò chơi tất niên quen thuộc của nhiều đơn vị

Tuấn Việt Media – Công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp và uy tín

Tuấn Việt Media là công ty tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã từng tổ chức rất nhiều sự kiện từ nhỏ đến lớn, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tiêu chí làm việc của Tuấn Việt Media là “Uy tín và chất lượng dịch vụ là tiêu chí quan trọng nhất trong sản phẩm”. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến công nghệ, kỹ thuật mới, sáng tạo không ngừng để tạo ra sự đột phá về phong cách, cũng như các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Đặc biệt, Tuấn Việt Media đang có những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho quý khách sử dụng dịch vụ tổ chức tất niên trọn gói của Tuấn Việt, chi tiết như sau:

  • Tặng ngay gói thiết kế các ấn phẩm trị giá 5 triệu với gói chi phí khoảng 30 triệu – 50 triệu

  • Tặng ngay gói nhân sự MC trị giá 6 triệu với gói chi phí khoảng 40 triệu – 60 triệu

  • Tặng ngay gói nhân sự ca sĩ trị giá 9 triệu với gói chi phí khoảng 70 triệu – 100 triệu 

  •  Tặng ngay gói nhân sự quay phim, chụp ảnh trị giá 12 triệu với gói chi phí trên 100 triệu

Tìm hiểu cụ thể hơn qua đường dẫn bên dưới nhé!

> Tổ chức tiệc tất niên – Tuấn Việt Media

ý tưởng trò chơi tất niên
Tuấn Việt Media là công ty tổ chức tiệc tất niên trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm

Lựa chọn trò chơi tất niên cho công ty cần lưu ý những gì?

Khi lựa chọn trò chơi cho tiệc tất niên công ty, bạn cần xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng trò chơi sẽ phù hợp và mang lại trải nghiệm tích cực cho mọi người tham gia. Dưới đây là bốn lưu ý quan trọng khi chọn trò chơi tất niên:

Đa dạng và phù hợp với đối tượng khách tham dự

Đảm bảo trò chơi có sự đa dạng để phù hợp với sở thích và độ tuổi của mọi người tham gia. Một sự kết hợp giữa trò chơi trí tuệ, trò chơi vận động, và trò chơi nhóm có thể tạo nên một buổi tất niên đầy màu sắc và phong cách. Trong list danh sách trò chơi Year End Party phía trên, bạn có thể khéo léo kết hợp và sắp xếp lại với nhau một cách hợp lý nhất để tăng thêm tính thú vị cho buổi tiệc. Cũng như tạo sự phấn khởi đối với khách tham dự.

trò chơi year end party

Lưu ý về sự tương tác trong các trò chơi dành cho tiệc tất niên

Hãy chọn những trò chơi khuyến khích sự tương tác và giao tiếp giữa mọi người. Những trò chơi như nối từ, nhân vật bí ẩn, điều ước bingo hoặc trò chơi đồng đội có thể tạo ra không khí sôi động và kích thích tương tác tích cực trong nhóm. Với những trò chơi tiệc tất niên, sẽ góp phần tạo thêm sự gắn kết của các đồng nghiệp với nhau.

Trò chơi tiệc tất niên cuối năm

Phù hợp với không gian và nội dung tiệc

Xem xét không gian và môi trường của buổi tiệc để đảm bảo rằng trò chơi có thể diễn ra một cách thoải mái và an toàn. Tránh những trò chơi quá lớn hoặc phức tạp nếu không gian hạn chế, và chọn những trò chơi phù hợp với bối cảnh tất niên.

Ngoài ra, khi chọn lựa trò chơi dành cho tiệc tất niên, bạn cũng cần chú ý đến nội dung tổng thể của sự kiện. Trò chơi phải góp phần tôn lên nội dung chính mà công ty muốn truyền tải thông qua buổi tiệc.

Không gây gượng ép cho người tham gia

Một lưu ý quan trọng khác khi lựa chọn trò chơi tất niên là không tạo sự gượng ép, khó chịu cho người tham gia. Tránh chọn những trò chơi có thể gây áp lực hoặc gượng ép quá mức.. Lựa chọn những trò chơi mang tính giải trí, nhẹ nhàng, và không tạo ra cảm giác cạnh tranh quá mức có thể giúp mọi người tham gia thoải mái và vui vẻ hơn.

Hoặc đối với những khách tham dự vì lý do nào đó không thể hòa nhập vào các trò chơi. Bạn cũng nên khéo léo và xử lý tình huống một cách nhanh chóng. Đừng gây áp lực và đốc thúc quá nhiều lần. Điều này đôi khi dẫn đến những ấn tượng không tốt về buổi tiệc.

trò chơi tất niên hay nhất
Trò chơi tiệc tất niên phải tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự, tránh gây cảm giác gượng ép và khó chịu

Lưu ý rằng mục tiêu chính của trò chơi tất niên là tạo ra một không khí vui vẻ, tương tác tích cực và kích thích sự gắn kết trong nhóm. Bằng cách cân nhắc kỹ lưỡng về các yếu tố trên, bạn có thể đảm bảo rằng trò chơi được chọn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người tham gia vào buổi tiệc tất niên của bạn.

Gợi ý quà tặng trò chơi tất niên

Dưới đây là một số món quà nhỏ mà bạn có thể chuẩn bị dành cho người chiến thắng trong các chơi. Những món quà tất niên này rất dễ dàng chuẩn bị, mời bạn cùng tham khảo nhé!

  • Bình giữ nhiệt: Đây chắc chắn là một món quà tất niên rất thiết thực và dễ thương. Nếu có thời gian và kinh phí, bạn có thể đặt từ xưởng sản xuất và in logo của công ty lên trên bình giữ nhiệt nhé.

  • Áo mưa, nón bảo hiểm, ô dù, vali hoặc balo: Đây cũng là những món quà đáng yêu và có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tương tự, bạn cũng có thể in logo công ty lên các phần quà để tạo tính đặc trưng và riêng biệt nhé.

  • Voucher giảm giá: Nếu công ty bạn cung cấp các dịch vụ hoặc buôn bán hàng hóa. Hãy dành tặng voucher giảm giá sản phẩm cho người thắng cuộc nhé.

  • Các quà tặng tất niên khác như: Túi quà tết gồm bánh kẹo, sổ ghi chép và bút, móc khóa logo công ty, đồng hồ treo tường, ly tách, ấm chén cũng là những món thường được tận dụng. Bạn hãy tham khảo và chọn lựa những loại phù hợp nhất nhé.

> Tham khảo chi tiết: Quà tặng tất niên – Tuấn Việt Media

quà tặng trò chơi tất niên

Tham khảo thêm những chủ đề về tất niên khác tại đây:

> Kịch bản tất niên cuối năm – Kèm lời dẫn MC chi tiết

> Backdrop tất niên đẹp

> Ý tưởng tất niên 

> Trang trí tất niên

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH