TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Tổng Hợp Các Trò Chơi Team Building Mới Lạ, Vui Nhộn 2024

những chủ đề kỷ niệm thành lập công ty hay

Các trò chơi team building luôn là một trong những “gia vị” không thể thiếu khi các doanh nghiệp công ty tụ họp trong các dịp lễ. Với sự gắn kết hiệu quả và nâng cao tinh thần đồng đội trong công ty, các trò chơi này ngày càng được áp dụng rộng rãi và nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Hãy cùng Tuấn Việt Media tìm hiểu top các trò chơi team building trong nhà và ngoài trời thú vị của năm nay nhé.

Trò chơi team building là gì?

trò chơi team building độc đáo
trò chơi teambuilding

Những trò chơi team building vừa có tác dụng mang lại sự thư giãn vừa giúp người tham gia rèn luyện trí óc và thể chất

Các trò chơi team building là gì? Đây thực chất là một khóa học được tổ chức dưới dạng trò chơi, giúp người tham gia được trải nghiệm thực tế các thử thách, tình huống. Từ đó, rút ra nhiều bài học sâu sắc để điều chỉnh thái độ, hành vi hài hòa với mục đích chung hơn.

Lợi ích của các trò chơi teambuilding

Team building là một từ khóa không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp hiện nay bởi những ý nghĩa và lợi ích tuyệt vời mà hoạt động này mang đến. Có thể kể đến một số vai trò nổi bật của trò chơi team building như:

 • Giúp tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm và xây dựng sự gắn kết nhóm.

 • Tạo ra một môi trường làm việc tích cực khi mọi người cảm thấy được động viên, gắn kết thêm và có sự đồng thuận cao.

 • Góp phần kích thích sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt từ các thành viên.

 • Quan trọng nhất, các trò chơi team building giúp cải thiện hiệu suất làm việc nhóm tích cực do các thành viên đã hợp tác và thấu hiểu nhau hơn.

Những trò chơi team building
Những trò chơi team building hấp dẫn

Các trò chơi hấp dẫn là phần quan trọng quyết định lớn đến sự thành công của sự kiện team building

Bởi những lợi ích mà team building mang lại mà ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng hơn vào việc tổ chức những chương trình du lịch thường niên kết hợp chơi team building. 

Tuấn Việt Media với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trọn gói, đã và đang được các đối tác đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ lên kế hoạch và xây dựng kịch bản team building bùng nổ. 

Tổng hợp các trò chơi team building trong nhà và ngoài trời sáng tạo và gắn kết nhất năm 2024

Các trò chơi team building trong nhà

Các trò chơi team building trong nhà bởi yếu tố không gian mà BTC thường sẽ cân nhắc lựa chọn trò chơi linh hoạt, nhanh gọn với số người tham gia không quá đông. Chính vì vậy, các hoạt động team building trong nhà thường sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế những tác động của ngoại cảnh.

Một số trò chơi team building trong nhà phổ biến có thể kể đến: 

 • Xua tan băng giá
trò chơi dành cho teambuilding
Trò chơi dành cho team building chưa bao giờ hết hot: Xua tan băng giá

Đây là một trong các trò chơi team building trong nhà mới lạ nhưng chuẩn bị đơn giản. Trò chơi này thực hiện như sau:

 1. Chuẩn bị: Một xô đá viên.

 2. Số lượng người tham gia ( 1 đội): 6

 3. Quy tắc chơi như sau: Đội chơi nào sử dụng cách khiến đá viên tan nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ là đội chơi chiến thắng.

 • Hỗn chiến âm thanh

Một trong các trò chơi Teambuilding trong nhà thú vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là “Hỗn chiến âm thanh”.

 1. Chuẩn bị: Mỗi người chơi 1 headphone.

 2. Số lượng người tham gia (1 đội): Từ 5 đến 7 thành viên.

 3. Luật chơi: Mỗi đội cần xếp thành hàng dọc và đeo headphone đã chuẩn bị sẵn, trong đó có bật nhạc âm lượng đủ to để không nghe được tiếng từ bên ngoài. Mỗi đội sẽ cử 1 thành viên xem một câu đối hoặc một câu thành ngữ bất kỳ mà chương trình công bố. Tiếp tục, truyền lần lượt đáp án cho đồng đội từ người đầu đến người cuối cùng. Trả lời được nhiều và đúng đáp án hơn trong thời gian quy định sẽ là đội thắng cuộc.

trò chơi dành cho team building
Hỗn chiến âm thanh là trò chơi được nhiều người yêu thích trong các sự kiện team building
 • Hòa nhập – Hòa tan

Cuối cùng, khi giới thiệu các trò chơi team Building trong nhà trò chơi “Hòa nhập – Hòa tan”. Nghe tên thì có phần hơi độc lạ nhưng luật chơi lại khá đơn giản, đòi hỏi sự nhanh nhạy là chủ yếu;

 • Chuẩn bị: Loa.

 • Số lượng người chơi: Không cần chia đội, từ 20 người trở lên.

 • Quy tắc chơi: Số lượng thành viên tham gia sẽ xếp thành một vòng tròn và di chuyển theo hiệu lệnh tiếng nhạc. MC của chương trình sẽ đọc bất kỳ số nào từ 1-5 một cách bất ngờ, các thành viên phải tạo nhóm với nhau theo số vừa đọc. Ai không tạo được nhóm sẽ bị loại và chịu hình phạt. Ngoài ra, nhóm nào vượt quá số lượng MC vừa đọc cũng sẽ bị phạt. Cứ như vậy cho đến khi còn 2 thành viên cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

 • Thế giới hội họa

những trò chơi dành cho team building
"Thế giới hội họa" thường mang đến nhiều tiếng cười khi nhìn lại thành phẩm

Tiếp theo, trong danh sách các trò chơi team building trong nhà hấp dẫn không thể nào bỏ qua game vui nhộn mang tên “Thế giới hội họa”. Luật chơi như sau:

 1. Chuẩn bị: Bút dạ và giấy A4 màu trắng.

 2. Số lượng người tham gia trong 1 đội: Từ 10 người trở lên, cần số lượng người chẵn.

 3. Nguyên tắc trò chơi như sau: Mỗi đội sẽ xếp hàng dọc và quay lưng lại với nhau. Người đứng đầu nhận bức tranh mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn và có nhiệm vụ ghi nhớ rồi vẽ lại đáp án đó ra giấy và đưa cho người thứ 2 xem. Người thứ 2 được nhìn cũng như cần thuộc và vẽ lại cho người thứ 3. Cứ lần lượt như thế truyền đến thành viên cuối cùng. Thời gian xem bức tranh của mỗi người là 10 giây. Đội chiến thắng sẽ là đội có nhiều hình vẽ giống hình mẫu nhất.

> Tham khảo thêm: Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty kết hợp team building – Tuấn Việt Media

Các trò chơi team building ngoài trời

Team building ngoài trời là những trò chơi được tổ chức ở bên ngoài, không giới hạn không gian. Vì vậy, các hoạt động của team building ngoài trời thường sôi động và phong phú hơn trong nhà. 

Hiện nay phần lớn các doanh nghiệp sẽ kết hợp du lịch thường niên cùng với các trò chơi team building để giúp nhân viên có những giây phút thư giãn, gắn kết.  

 • Người thuyền trưởng tài năng

trò chơi team building mới
Người thuyền trưởng tài năng là một trong những game hấp dẫn và vui nhộn bật nhất không thể bỏ qua khi tổ chức team building

Đứng đầu các trò chơi team building ngoài trời độc lạ 2024 thì trước tiên chính là trò chơi mang tên: “Người lái tàu tài năng”.

 1. Chuẩn bị: Bịt mặt và một số chướng ngại vật.

 2. Số lượng người tham gia 1 đội: Từ 5 người trở lên.

 3. Quy tắc chơi: Người chơi xếp thành hàng dọc, bám tay lên vai nhau, tất cả cùng bịt mắt. Một người được chọn làm thuyền trưởng thì không cần phải bịt mắt, thuyền trưởng không cần xếp hàng mà đứng bên ngoài chỉ đạo để các thành viên về đích an toàn. Đội này về đích trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

 • Cặp đôi ăn ý
trò chơi tại sự kiện team building
trò chơi team building hay

Tùy vào điều kiện hoặc đối tượng tham gia mà có thể biến tấu trò chơi đôi chút để phù hợp nhất

Trò chơi teambuilding tiếp theo dự đoán là xu hướng của mùa hè năm 2024 có lẽ là “Cặp đôi ăn ý”. Ở trò chơi này đòi hỏi sự nhanh nhạy cũng như hiểu ý khéo léo giữa đồng đội với nhau.

 1. Chuẩn bị: Dây thừng và các chướng ngại việt.

 2. Số lượng người chơi 1 đội: Không giới hạn, nhưng nên lấy số chẵn.

 3. Quy tắc chơi: Hai người đứng cạnh nhau sẽ bị buộc 2 chân vào nhau. Khi hiệu lệnh vang lên, hai người cùng tiến về vạch đích. Đội chơi nào có nhiều cặp đôi tiến về đích nhất sẽ giành chiến thắng.

 • Giải mật thư
trò chơi team building
Giải mật thư được ví như trò chơi "huyền thoại" được bao thế hệ yêu thích

Tiếp theo, về các trò chơi team building ngoài trời vừa cần thể lực lại sử dụng sự nhanh nhạy chính là giải mật thư. 

 1. Chuẩn bị: BTC chuẩn bị mật thư.

 2. Số lượng người tham gia: Không giới hạn thành viên tham gia trong 1 đội.

 3. Cách chơi: BTC phát cho mỗi người một mật thư và các đội phải làm theo những gì mật thư hướng dẫn để đạt được đáp án cuối cùng. Các đội giải mật thư, đến trạm kế tiếp thực hiện thử thách. Cứ như thế, đội nào tới cuối cùng sẽ là đội nhanh chóng nhất. 

> Xem thêm: Sự kiện team building 2023 – Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media – Đơn vị tổ chức các trò chơi team building hấp dẫn, chuyên nghiệp

tổ chức trò chơi team building tại hà nội
Tuấn Việt chuyên tổ chức team building hấp dẫn, độc đáo và thu hút

Muốn có một chuyến đi trọn vẹn ý nghĩa thì việc lựa chọn đơn vị tổ chức các trò chơi team building có tâm là điều đáng phải cân nhắc. Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ sự kiện cho mảng này nhưng đâu mới là nơi để khách hàng chọn mặt gửi vàng?

Đến với Tuấn Việt Media quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Kịch bản chương trình team building mới lạ, sáng tạo và ấn tượng giúp người chơi có trải nghiệm vui vẻ, năng lượng. 

 • Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt thi công, nhân sự, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình, … .

 • Đội ngũ nhân sự trẻ, giỏi và nhiệt huyết, mang đến sự chuyên nghiệp trong từng khâu chuẩn bị và sự tận tình trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Ngoài ra, tại khu vực Hà Nội, Tuấn Việt Media là một trong số ít đơn vị sự kiện sở hữu thiết bị số lượng lớn, kho bãi, xe vận chuyển có sẵn, không qua trung gian, giúp chúng tôi có thể cung cấp nhiều thiết bị cho sự kiện, giúp tiết kiệm thời gian, ngân sách đáng kể cho khách hàng. 

Tuấn Việt Media tự hào là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tổ chức tên tuổi như: Thu Cúc TCI, Ngân hàng SHB, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Viễn thông Viettel, … .

> Xem thêm: Tổ chức team building trọn gói – Tuấn Việt Media

Liên hệ tổng đài: 0985 444 859 ngay hôm nay để được tổ chức các trò chơi team building trong nhà và ngoài trời với ưu đãi hấp dẫn tại Hà Nội với chiết khấu KHỦNG lên đến 30%.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH