TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Dịch Vụ Tổ Chức Team Building Chuyên Nghiệp

tổ chức trò chơi team building tại hà nội

Dịch vụ tổ chức team building đang càng phổ biến và dần trở thành xu hướng bởi nhu cầu về việc tổ chức những chương trình giải trí cho nhân sự công ty ngày càng tăng cao. Trò chơi team building là một chương trình được yêu thích và yêu cầu những kịch bản sáng tạo, độc đáo để bắt kịp thị hiếu của thị trường. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ thời gian, nhân lực và kỹ năng để tổ chức. 

tổ chức team building
tổ chức team building trọn gói

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói đầy sáng tạo và để lại nhiều ấn tượng khó phai

Đó là lý do vì sao các dịch vụ team building ra đời và ngày càng trở nên hữu ích đối với các doanh nghiệp đang cần tổ chức các sự kiện tập thể cho công ty của mình. Cùng Tuấn Việt Media tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Khi công ty mới được thành lập

Các trò chơi, thử thách teambuilding sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn, giúp mọi người định hướng công việc và cách để đạt được mục tiêu chung. 

Khi nhân viên có dấu hiệu tinh thần giảm sút chán nản

Việc tạo ra sân chơi giải trí đem lại hiệu quả thiết thực như team building sẽ giúp cải thiện tinh thần, tái tạo năng lượng làm việc cho đội ngũ nhân viên của bạn. 

Khi muốn gắn kết mối quan hệ của các nhân sự với nhau

Tổ chức team building doanh nghiệp cũng là một cách hiệu quả để hòa giải những mâu thuẫn và hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ giữa các nhân viên.

Khi doanh nghiệp muốn có bước đột phá mới

Tổ chức team building sẽ giúp refresh trí óc và tinh thần của nhân viên. Từ đó, họ sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ, cải thiện tình hình tăng trưởng của công ty bạn.

team building là gì?
tổ chức trò chơi team building tại hà nội

Team building là hoạt động thú vị, vui nhộn giúp tập thể nhân viên được thư giãn sau thời gian làm việc vất vả. Cũng như giúp gắn kết tinh thần nội bộ nhiều hơn

Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức team building? 

Team building hiện nay đã trở thành một khía cạnh thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một chương trình team building được thống nhất sẽ gắn kết và giúp hiệu suất làm việc hiệu quả hơn nhưng không phải công ty nào cũng có đủ nguồn lực hoặc thời gian để lập kế hoạch và thực hiện tốt các hoạt động của team building. Vậy bạn nghĩ sao nếu phó thác đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp xây dựng trải nghiệm tuyệt vời cho công ty của mình? Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc làm việc với họ:

Có tính chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Các đơn vị tổ chức Team Building có chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong việc thiết kế và tổ chức các hoạt động Team Building. Nhờ đó việc xây dựng chương trình đều quen thuộc với các phương pháp và chiến lược tốt nhất có thể giúp nâng cao tính năng động và nuôi dưỡng một môi trường làm việc tích cực.
dịch vụ tổ chức team building công ty
Đơn vị tổ chức Team building có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn khiến chương trình của bạn thành công hơn

Đa dạng ý tưởng độc đáo 

 • Về ý tưởng: Với kinh nghiệm và chuyên môn tổ chức dày dặn, các đơn vị tổ chức sẽ có những tư vấn và đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo, sáng tạo hơn cho doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn và tìm được ý tưởng phù hợp với mong muốn và yêu cầu của mình.
dịch vụ tổ chức team building
Ý tưởng sáng tạo, độc đáo dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp

Tính linh hoạt cao

 • Linh hoạt: Hoạt động của họ để đáp ứng các mục tiêu và nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn mục tiêu chương trình của bạn mong muốn là gì họ đều có thể tạo ra một chương trình phù hợp với mục tiêu của bạn.
quy trình tổ chức team building
Đơn vị tổ chức team building đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời

Tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro

 • Tiết kiệm thời gian: Khi bàn giao  ngân sách và yêu cầu cho đơn vị tổ chức team building, doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian để tự xây dựng, chuẩn bị các hạng mục nữa. Đơn vị tổ chức sẽ có trách nhiệm điều phối nhân sự vận hành chương trình, xây dựng kịch bản, lựa chọn những hạng mục trang thiết bị phù hợp.

 • Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro: Với một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trọn gói. Trong phần chi phí trọn gói hai bên sẽ ký kết hợp đồng với đầy đủ các hạng mục sẽ được diễn ra tại chương trình. Trường hợp những trường hợp phát sinh do lỗi chuẩn bị không chu đáo, phí dịch vụ của các khoản trong hợp đồng tăng lên thì bên tổ chức sự chương trình team building sẽ phải chịu trách nhiệm. 

tổ chức team building cần chuẩn bị gì
dịch vụ tổ chức team building trọn gói

Sử dụng dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp giúp bạn an tâm hơn và thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Chính vì vậy, việc liên hệ với một đơn vị tổ chức chương trình team building chuyên nghiệp và uy tín sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Đơn vị tổ chức team building đã có dày dặn kinh nghiệm có thể xây dựng và xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện chương trình. 

Các hình thức dịch vụ tổ chức team building phố biến 

Mỗi đơn vị doanh nghiệp sẽ có những hình thức tổ chức team building khác nhau phù hợp với mục đích riêng. Trong đó các hình thức tổ chức hoạt động team building phổ biến bao gồm:

Team building hội nghị, hội thảo, khoá học

Là những hoạt động được tổ chức bao gồm các chủ đề, bài thuyết trình liên quan đến kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để nhân viên có thể thảo luận và tương tác với nhau. 

Ví dụ: Workshop, hội thảo, hội nghị,..

tổ chức team building trọn gói
Team building hội nghị, hội thảo

Team building trò chơi tập thể

 • Team building trí tuệ: Các trò chơi tập thể mang tính chất chất logic, sáng tạo nhằm kích thích sự thú vị của trò chơi cũng như tinh thần đội nhóm của các thành viên. 

Ví dụ: Đoán ý đồng đội, Tam sao thất bản, Đoán hình, Đố vui, Thử thách tìm kiếm, Thử thách thoát khỏi phòng…

báo giá tổ chức team building
Team building trí tuệ
 • Team building vận động: Các trò chơi này mang tính vận động cao, thường được tổ chức ở các địa điểm ngoài trời như: bãi biển, công viên, khu resort. Trò chơi phong phú, hấp dẫn, phù hợp cho các thành viên tham gia sẽ giúp khuấy động bầu không khí vui tươi, tạo cầu nối để mọi người gần nhau hơn.

Ví dụ: Đua xe, Đua thuyền, Kéo co, Cướp cờ, Nhảy bao bố,…

báo giá tổ chức team building tại hà nội
Trò chơi vận động ngoài trời
 • Team building kết hợp: Các trò chơi/trải nghiệm này nhằm kiểm tra và rèn luyện cả khả năng trí tuệ và vận động của các thành viên trong đội nhóm.

Ví dụ: Amazing Race, Survivor, Running Man, Thử thách sinh tồn, Thử thách xây dựng…

báo giá tổ chức team building
Trò chơi team building kết hợp

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ tổ chức team building

Để có thể thuê được dịch vụ tổ chức team building phù hợp và ấn tượng thì bạn  cần có những lưu ý nhất định để khởi tạo một môi trường vui vẻ, thúc đẩy sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau nhiều hơn.

Ngân sách

Để lên ngân sách chính xác bạn cần dựa vào tình trạng kinh tế của doanh nghiệp, quy mô chương trình, số lượng người tham gia, địa điểm tổ chức. Khi đã có trước ngân sách dự trù, đơn vị thực hiện sẽ dễ dàng lên được các kịch bản phù hợp với mức ngân sách của bạn. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình trao đổi và chuẩn bị. 

Kịch bản 

Sau khi dự trù ngân sách phù hợp, bạn cũng cần lên kế hoạch lựa chọn kịch bản phù hợp với mục tiêu và đối tượng tham gia team building. Nên ưu tiên chọn những kịch bản và thiết bị game mới lạ để tránh sự nhàm chán cho nhân sự.  

Những trò chơi team building
Kịch bản team building đòi hỏi phải có sự độc đáo, tạo được tiếng cười và sự hứng khởi cho người tham dự

Không gian tổ chức 

Không gian tổ chức cũng là một yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình team building. Chính vì vậy bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm. Hãy ưu tiên những địa điểm gần, dễ dàng trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn địa điểm phù hợp với chủ đề mà bạn muốn.

địa điểm tổ chức team building
Không gian tổ chức phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp

Lựa chọn đối tác uy tín

Lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ team building uy tín cũng là một lưu ý hết sức quan trọng. Một đơn vị phù hợp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm tổ chức lâu năm. Nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Như vậy sẽ hỗ trợ được rất nhiều trong quá trình làm việc của bạn và doanh nghiệp.

tổ chức team building tại hà nội
Tuấn Việt Media - Đơn vị tổ chức team building trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức team building tại Tuấn Việt Media 

Tuấn Việt Media đã và  đang dần trở thành cái tên được nhiều doanh nghiệp và đối tác biết đến và tin tưởng  trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ team building. Những ưu điểm nổi bật giúp Tuấn Việt Media luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

 • Kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm chuyên nghiệp: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Tuấn Việt Media luôn tự hào về sự tâm huyết, sáng tạo chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Nhân sự nhiệt tình, năng động, luôn hết mình vì khách hàng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
tổ chức roadshow
Nhân sự nhiệt tình, năng động luôn hết mình vì khách hàng
 • Kịch bản đa dạng, mới mẻ: Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng và đối tác những kịch bản team building mới mẻ và phù hợp với văn hoá của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, Tuấn Việt Media thường xuyên sáng tạo nhiều kịch bản đa dạng mới và vô cùng hấp hơn. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như không cảm thấy nhàm chán khi tham gia team building. 
Những trò chơi team building hấp dẫn
Kịch bản đa dạng, mới mẻ
 • Thiết kế trò chơi phong phú: Tuấn Việt Media có hàng trăm đầu game team building hấp dẫn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị game cũng vô cùng phong phú và luôn được bảo dưỡng, tân trang và kiểm tra định kì. Ngoài ra hằng năm, chúng tôi cũng luôn thiết kế ra những đồ game hoàn toàn mới. Những đồ game độc quyền, dẫn đầu thị trường. Giúp khách hàng được trải nghiệm những đồ game tốt nhất, thú vị nhất.
tổ chức team building
Đa dạng trò chơi, phù hợp với nhiều đối tượng người tham dự
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản: Chúng tôi có quy trình làm việc vô cùng bài bản. Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong khâu chuẩn bị. Việc cẩn thận trong từng công đoạn cũng giúp chương trình của bạn trở nên hoàn chỉnh nhất. Hơn hết là tránh được những rủi ro không đáng có.
tổ chức chương trình team building
Thiết bị game phong phú, mới mẻ
 • Cung cấp trọn gói tiệc gala dinner sau chương trình team building: Tuấn Việt Media cung cấp trọn gói từ thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện và cung cấp tiệc mặn dành cho gala dinner sau team building.
tổ chức team building trọn gói
Tiệc gala dinner sau chương trình team building

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức team building thì đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ ngay hotline: 0985 444 859 của Tuấn Việt Media để được tư vấn và  nhận ưu đãi lên tới 30%nhé! 

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH