TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Ý Tưởng Tổ Chức Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Cùng Team Building Vô Cùng Hấp Dẫn

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty ngoài trời

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp để tri ân, xem lại và đánh giá những kết quả đạt được của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Có rất nhiều ý tưởng để tổ chức lễ kỷ niệm, trong đó ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng team building là một lựa chọn hấp dẫn, đáng trải nghiệm và làm cho sự kiện sẽ thật đáng nhớ. Tuấn Việt Media đã tổ chức thành công kết hợp nhiều chương trình lễ kỷ niệm thành lập cùng team building với nhiều đơn vị khác nhau.

dịch vụ tổ chức workshop giá rẻ
Tuấn Việt tổ chức kỷ niệm thành lập công ty kết hợp cùng team building độc đáo và hấp dẫn

Xu hướng tổ chức kỷ niệm thành lập cùng team building

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là 1 sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đối với mọi doanh nghiệp. Thông thường, lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ có những hoạt động chính như: Lời phát biểu của lãnh đạo, giới thiệu lịch sử và hình thành phát triển của công ty, vinh danh cho nhân viên có thành tích xuất sắc, lời cảm ơn và sau đó là khai tiệc, trình diễn các tiết mục văn nghệ.
Tuy nhiên, ngày nay, nhiều công ty đã sáng tạo kết hợp lễ kỷ niệm thành lập với team building. Điều này mang đến nhiều sự thích thú và mới lạ chưa từng có.

các hoạt động trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty
Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn kết hợp tổ chức team building vào dịp kỷ niệm thành lập công ty

Ý nghĩa khi tổ chức kỷ niệm thành lập cùng team building

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng với hoạt động team building sẽ là ý tưởng tuyệt vời để thực hiện mục đích thắt chặt tình đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể thỏa thích vui chơi và tận hưởng sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, với deadline.

Ngoài những ý nghĩa về mặt tình cảm, tổ chức team building nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty cũng là một cách hay để thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện cơ thể đối với nhân sự công ty.

ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty
Mỗi thành viên có thể thoải mái vui đùa, bỏ lại những bồn bề của công việc phía sau
ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty cùng team building
Những buổi tiệc sẽ khiến mọi người gần nhau hơn, tình đồng nghiệp ngày một thắt chặt hơn

Khung chương trình tiêu chuẩn khi kết hợp cùng team building

Dưới đây là khung chương trình tham khảo để lên kế hoạch tổ chức sự kiện thành lập công ty.

 • Thời lượng: Thông thường, các chương trình sẽ kéo dài khoảng 2-3 ngày. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kế hoạch đơn vị, đặc thù kinh doanh của công ty…
 • Quy mô: số lượng người tham gia có thể từ 100 – 500 người.
  Địa điểm: Nên lựa chọn các khu resort lớn, có sân bãi và hội trường lớn
 • Hình thức tổ chức: Chương trình kỷ niệm, trang trọng, chuyên nghiệp, vui vẻ, đầm ấm.
teambuilding dành cho kỷ niệm thành lập công ty
tổ chức gì nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty
tổ chức teambuiding nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

Top 4 ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng team building

Dưới đây là 4 ý tưởng mà bạn có thể áp dụng khi kết hợp team building cùng với sự kiện kỷ niệm thành lập công ty:

Tổ chức các cuộc thi vận động liên hoàn

Thay vì tổ chức những cuộc thi vận động riêng lẻ, bạn có thể kết hợp chúng với nhau để trở thành một kịch bản hoàn chỉnh với chuỗi các cuộc tranh tài liên tiếp. Bạn có thể chia nhân sự công ty ra nhiều đội một cách ngẫu nhiên bằng cách bốc thăm hoặc chia theo từng phòng ban. Các đội sẽ trải qua từng vòng thi đấu và mỗi vòng sẽ được tính điểm theo quy ước từ trước. Đội chiến thắng chung cuộc là đội có tổng số điểm cao nhất qua các trò chơi, cuộc thi có trong kịch bản.

Ngoài các giải nhất, nhì, ba BTC có thể phân bố thêm một số giải thưởng khác như: đội chơi fair play nhất, đội chơi cuồng nhiệt nhất, hoặc cá nhân thể hiện xuất sắc nhất để cơ cấu cuộc thi thêm đa dạng và thu hút hơn.

Tổ chức teambuilding nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty bằng các cuộc thi vận động liên hoàn sẽ giúp không khí thêm háo hức và kịch tính hơn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty dễ dàng gắn kết và thắt chặt tình đồng nghiệp với nhau hơn.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty ngoài trời
Đua thuyền trên cạn
trò chơi team building độc đáo
Nhảy bao bố
trò chơi teambuilding
Cướp bóng

Tổ hợp trò chơi liên hoàn bao gồm những trò chơi đơn giản và quen thuộc

Kết hợp team building phiên bản mini nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

Ý tưởng này phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Thay vì lựa chọn tổ chức tại các trung tâm hội nghị, resort thì bạn có thể tận dụng không gian tại công ty. Hoặc chỉ cần thuê một không gian vừa đủ tại nhà hàng, quán ăn.

Để sự kiện thêm phần sôi động, bạn có thể lên ý tưởng tổ chức một cuộc thi team building mini với những trò chơi thể chất đơn giản như: Ai nhanh nhất, rồng rắn lên mây, người thuyền, đoàn tàu xe lửa, … . Sau trò chơi thì không thể thiếu những phần quà dành cho người thắng cuộc và hình phạt cho người thua cuộc.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty sao cho mới lạ
tổ chức teambuilding nhân dịp sinh nhật công ty
tổ chức kỷ niệm thành lập công ty sao cho hấp dẫn
sinh nhật công ty nên tổ chức gì

Có thể tổ chức team building với một phiên bản mini với những trò chơi đơn giản và dễ thực hiện

BTC cũng nên lưu ý chuẩn bị thêm bánh kem, những phần quà cho nhân viên và một khoảng lặng để BLĐ công ty có thể chia sẻ lên những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong ngày đặc biệt này. Những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng có thể góp thêm nhiều ý nghĩa cho ngày trọng đại này.

Tổ chức nhảy flashmob – nhảy cổ động tại buổi team building nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

Nhảy flashmob, nhảy cổ động tập thể là những hoạt động độc đáo và hấp dẫn bạn có thể cho vào chương trình sinh nhật công ty. Những tiết mục flashmob đồng điệu của toàn thể nhân viên cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Qua những tiệc mục này, bạn có thể lồng ghép thêm những poster, tranh ảnh nói về quá trình hình thành và phát triển công ty vào những phân đoạn hợp lý để tạo thêm điểm nhấn. Việc làm này cũng nâng cao giá trị của tiết mục, thay vì mang tính giải trí đơn thuần thì những màn đồng diễn này còn khơi gợi lại những giai đoạn khác nhau của công ty, mang đến nhiều ý nghĩa hơn cho cả tập thể.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty với team building
tổ chức kỷ niệm thành lập công ty kết hợp team building

Tổ chức after party sau chương trình team building nhân dịp sinh nhật công ty

Sau khoảng thời gian hết mình cùng các trò chơi vận động của team building, thì các thành viên của chúng ta sẽ bước vào một không gian tiệc ngập tràn màu sắc các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác. Tiệc after party hay tiệc mừng kỷ niệm thành lập công ty là khoảng thời gian mà các nhân sự công ty có thể tạm gác bỏ mọi bộn bề của công việc và tận hưởng những giây phút thật ý nghĩa và thoải mái cùng nhau.

tổ chức teambuilding nhân ngày sinh nhật công ty
tổ chức teambuilding nhân ngày sinh nhật công ty

Buổi after party sau team building chắc chắn sẽ có những mâm tiệc với thực đơn thơm ngon hấp dẫn. Cùng với những tiết mục văn nthuyền đặc sắc được dàn dựng công phu. Ngoài ra, BTC cũng sẽ phát thưởng cho các đội hoặc cá nhân có thành tích tốt trong team building, cũng như đặc biệt vinh danh những nhân sự có đóng góp cho công ty suốt thời gian qua. Qua đó, BLĐ công ty cũng có cơ hội để thể hiện sự biết ơn đối với khách hàng, đối tác và những nhân sự chủ chốt đã luôn đồng hành cùng công ty. Đây cũng là thời khắc, BLĐ nêu lên những định hướng phát triển mới của tập thể từ đó giúp công ty, doanh nghiệp ngày một phát triển vững mạnh hơn.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cùng Tuấn Việt Media để nhận ngay những ưu đãi khủng với mức chiết khấu lên đến 30%. Với thế mạnh về nhân sự và trang thiết bị sự kiện sẵn có, cung cấp số lượng lớn. Cùng với kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm, Tuấn Việt hoàn toàn giúp bạn đảm nhận những chương trình kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng nhất. Quý khách có nhu cầu tổ chức sinh nhật công ty, kỷ niệm thành lập công ty hãy nhanh tay liên hệ hotline 0985 444 859 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Mời bạn tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây:

> Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty trọn gói – Tuấn Việt Media

> Tổ chức team building – Tuấn Việt Media

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty Tuấn Việt đã tổ chức: 

> Sinh nhật 15 năm Kickfit Sports

Tổng hợp trò chơi team building trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Dưới đây là một số trò chơi có thể tổ chức cho tập thể trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Bịt mắt đập niêu

 • Số người tham gia: có thể chia theo đội, mỗi đội cử 1 người chơi cho mỗi lượt chơi – số lượt chơi tùy thuộc vào sắp xếp của BTC.
 • Dụng cụ: niêu (có thể thay thế niêu đất bằng bong bóng nước), thanh đập niêu, khăn che mắt.
 • Cách thức chơi: Với mỗi lượt chơi, các đội sẽ cử ra 1 thành viên để đập niêu. Người chơi trước khi bắt đầu sẽ được quan sát vị trí của chiếc niêu và tự tính toán bước đi. Khi bắt đầu, quản trò sẽ bịt mắt người chơi bằng khăn, sau đó sẽ phải xoay 3 vòng tại chỗ trước khi tiến hành tìm đập niêu. Điểm đặc biệt khiến trò chơi thêm hấp dẫn là đội nhà có thể chỉ dẫn thành viên đang tranh tài. Tuy nhiên cũng phải cẩn thận đội bạn sẽ “xúi” bạn đi sai đường. Số điểm sẽ được tính bằng
 • Lưu ý: Nếu không gian đủ rộng và điều kiện cho phép thì mỗi lượt tranh tài có thể từ 3 đến 4 người. Cách tính điểm có thể dựa trên thời gian đập được niêu, hoặc số lượng niêu đập được. Về phần này BTC có thể linh động chọn lựa.
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding

Nhảy bao bố

 • Số lượng người tham gia: Tùy vào BTC sắp xếp sao cho hợp lý.
 • Dụng cụ: Bao bố.
 • Cách thức chơi: Đây là một trò chơi nhân gian đơn giản, nên cách thức chơi không quá phức tạp. Nhiệm vụ của người tranh tài là chùm bao bố lại và nhảy về đích trước tiên. Tùy vào địa hình có thể chia theo chơi từng lượt và tính thời gian về đích, đội ít thời gian nhất sẽ có số điểm cao nhất. Hoặc nếu các đội cùng tranh tài trong một lượt chơi thì chúng ta chấm điểm dựa trên thứ tự về đích.
 • Lưu ý: Để tăng thêm độ khó của trò chơi, bạn có thể tổ chức nhảy bao bố đôi thay vì chỉ một người tham dự.
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding

Đua thuyền trên cạn

 • Số người tham gia trò chơi: tùy BTC sắp xếp.
 • Dụng cụ: bóng bơm hơi dài tượng trưng cho chiếc thuyền – chiều dài phụ thuộc vào số người tham dự.
 • Cách thức chơi: Các đội sẽ cùng nhau di chuyển và lái chiếc thuyền của đội mình sao cho về đích trước tiên. Điểm khó của trò chơi này là mỗi thành viên phải phối hợp chặt chẽ với nhau để “chiếc thuyền” dễ dàng di chuyển nhất. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển “thuyền” này cũng có thể tìm cách cản trở “thuyền khác để tăng thêm tính hấp dẫn cho cuộc chơi.
 • Lưu ý: Nếu bạn không chuẩn bị kịp bóng hơi, thì có thể áp dụng một phiên bản của trò chơi mà không cần dụng cụ. Thay vì các thành viên ngồi lên bóng hơi, thì có thể để chân mình lên phía trước và vịnh eo người phía trước để tạo một đoàn dài như chiếc thuyền.
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding

Đẩy gậy

 • Số lượng người tham gia: chia theo lượt tranh tài, mỗi lượt 2 người của 2 đội khác nhau.
 • Dụng cụ: Gậy, phía giữ gậy sẽ được cuộc nơ hoặc làm dấu.
 • Cách thức chơi: Luật chơi của trò này rất đơn giản: mỗi thành viên của từng đội sẽ dùng sức đẩy gậy về phía đối phương. Đội thắng cuộc là đội đẩy được phần nơ về phía đối thủ và vượt qua được vạch đã được vẽ từ trước.
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding

Cướp bóng

 • Số lượng người tham gia: Tất cả các thành viên trong đội đều tham gia. Tuy nhiên số lượt người chơi mỗi lần sẽ tùy thuộc vào điều khiển của quản trò.
 • Dụng cụ: bóng (loại bóng nhỏ – vừa tầm tay, để cầm)
 • Cách thức chơi: Mỗi thành viên trong đội sẽ có một số thứ tự riêng. Với mỗi lần tranh tài, quản trò sẽ kêu ngẫu nhiên một số bất kỳ. Các thành viên của mỗi đội nghe số thứ tự của mình sẽ lập tức chạy thật nhanh và cướp bóng về cho đội mình. Quản trò cũng có thể kêu 2 hoặc 3 số để cuộc tranh tài thêm lôi cuốn và gây cấn hơn. Số điểm có thể tính trên số bóng mà các đội mang về được
 • Lưu ý: Có thể thay thế bóng bằng cờ hoặc bất cứ dụng cụ gì bạn yêu thích.
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cùng teambuilding

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về xu hướng và ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty kết hợp với team building. Ngoài ra, chúng tôi còn gợi ý thêm một số trò chơi thú vị dành cho tập thể khi tham gia team building. Tuấn Việt Media rất vui vì được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách.

Tham khảo thêm:

> Backdrop kỷ niệm thành lập công ty – Mới nhất và độc quyền tại Tuấn Việt

 

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH