TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Ý tưởng trang trí khai trương chuyên nghiệp

trang trí khai trương
Backdrop được kết hợp với bong bóng giúp cho việc trang trí khai trương thêm ấn tượng hơn

Trang trí khai trương là hạng mục quan trọng, quyết định tới sự thành công của sự kiện. Để tạo ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự, việc decor khai trương cần chú trọng, quan tâm tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu. Sau đây Tuấn Việt Media sẽ bật mí 10 ý tưởng trang trí để chương trình khai trương thu hút và ấn tượng.

Trang trí và thiết kế sân khấu khai trương

Trang trí và thiết kế sân khấu khai trương là việc rất quan trọng, giúp cho cửa hàng, công ty… ghi điểm và để lại ấn tượng cho người tham dự. Từ đó tạo tiền đề cho sự quay trở lại của khách hàng hoặc những đối tác muốn hợp tác lâu dài.

Backdrop, sân khấu

Trong sự kiện khai trương của bất cứ một cửa hàng, shop… không thể thiếu backdrop, sân khấu. Nội dung của backdrop thể hiện được thông tin, hình ảnh muốn truyền tải tới khách mời tham dự, giúp mọi người ghi nhớ sâu sắc tới thương hiệu công ty.

Sân khấu là khu vực trung tâm thể hiện các hoạt động diễn ra trong lễ khai trương. Khi thiết kế sân khấu nên chọn vị trí sao cho khách mời tham dự dễ dàng theo dõi mà không bị vướng loa, thiết bị âm thanh, ánh sáng.

trang trí khai trương
Backdrop được in ấn đẹp mất và kết hợp với bong bóng trang trí 
trang trí khai trương
Backdrop được kết hợp với bong bóng giúp cho việc trang trí khai trương thêm ấn tượng hơn
trang trí khai trương
Trang trí khai trương sân khấu, backdrop đẹp, độc đáo thể hiện được nội dung muốn truyền tải

> Xem thêm: 10 Mẫu backdrop khai trương đẹp và ấn tượng – Tuấn Việt Media

Bóng bay khai trương

Để tạo điểm nhấn cho backdrop, có thể trang trí thêm bóng bay khai trương. Khu vực sân khấu trở nên đẹp mắt, ấn tượng và nổi bật. Với những sự kiện khai trương có quy mô lớn 50 người trở lên, trang trí khai trương với cổng bóng bay là việc cần thiết, giúp cho khu vực sân khấu không bị trống và đơn điệu.

trang trí khai trương
Bong bóng bay được sử dụng cho sự kiện khai trương trở nên bắt mắt

Câu đối khai trương

“Danh dư đắc lợi – Phong phú đa tài”, “Kiết tường khai nghiệp – Đại phúc khải nguyên”, “Sinh ý như xuân ý – Tài nguyên tự thủy nguyên”, “Vạn thương vân tập – Hưng nghiệp nhật tân”… là các câu đối mừng khai trương được sử dụng dành cho buổi lễ. Những lời chúc này có thể treo ở sân khấu, mang một ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, phát đạt.

trang trí khai trương
Câu đối khai trương mang hàm ý chúc mọi điều may mắn tới công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… sơ khởi lúc đầu thuận lợi

Hoa khai trương

Sử dụng hoa tươi để trang trí khai trương làm cho sự kiện trở nên cuốn hút. Tùy theo concept mà có thể sáng tạo cắm hoa vào bình hoặc ngắt cánh hoa thả xuống nước đựng trong lọ thủy tinh để trang trí trên bàn. Ngoài ra, còn có những lẵng hoa khai trương tươi tắn, nổi bật được đặt ở khu vực check-in, sân khấu được đối tác, khách mời tặng cho cửa hàng, shop… nhân dịp khai trương kèm theo những lời chúc phát tài phát lộc.

trang trí khai trương
Hoa khai trương tươi, nổi bật cho sự kiện được bố trí trên sân khấu …
trang trí khai trương
… và khu vực lối ra vào hoặc trước cổng

Bục phát biểu

Việc trang trí khai trương không thể thiếu bục phát biểu, tưởng chừng đơn giản mà lại đóng vai trò quan trọng. Lựa chọn bục phát biểu cho sự kiện khai trương đáp ứng các tiêu chí như phù hợp với sân khấu, trang trí đúng theo buổi lễ.

Để giúp cho người phát biểu được tự tin khi đứng trước sân khấu, bục cần trang trí hoa. Ngoài ra, hoa được gắn trên bục phát biểu còn tăng tính thẩm mỹ, thêm phần hấp dẫn, độ lôi cuốn và thể hiện được sự chú ý của khách mời bên dưới sân khấu tập trung theo dõi phần phát biểu của đại diện đơn vị, cửa hàng, shop…

trang trí khai trương
Bục phát biểu được trang trí hoa thể hiện sự chuyên nghiệp

Pháo điện, tràng kim

Pháo điện, tràng kim là hai phụ kiện trong thể vắng mặt trong sự kiện trang trí khai trương. m thanh ánh sáng từ pháo nổ đem đến sự vui tươi, khiến cho mọi khách mời tham dự trở nên hào hứng. Đây là khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong ngày khai trương. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn cho sự kiện khai trương cần đặt pháo điện, tràng kim xa những vật dễ gây cháy nổ.

trang trí khai trương
Pháo điện, tràng kim đem đến âm thanh vui nhộn cho sự kiện khai trương

Trang trí khai trương khu vực khách mời

Ngoài việc thiết kế sân khấu, backdrop… khu vực khách mời cũng phải được trang trí cẩn thận và tỉ mỉ tạo điểm nhấn cho quan khách tham dự sự kiện khai trương.

Bàn ghế, áo ghế, màu nơ

Khi trang trí khai trương đừng bỏ qua việc mặc áo, đính nơ cho bàn ghế. Đa phần, sự kiện khai trương thường sử dụng bàn chữ nhật IBM có kích thước dài 1m4, ngang 0,4m đi kèm với ghế banquet.

Phụ kiện kèm bàn là khăn trải bàn. Còn phụ kiện kèm ghế là áo ghế và nơ màu. Khi lựa chọn màu sắc cho nơ ghế cần phải trùng tông màu chủ đạo của bàn ghế, logo… để tổng thể không gian trở nên sang trọng và đẹp mắt.

trang trí khai trương
Bàn ghế trang trí khai trương cùng tông màu chủ đạo của sự kiện khai trương

> Tham khảo: Cho thuê bàn ghế khai trương – Tuấn Việt Media

Bảng tên

Bảng tên đại biểu được đặt trên bàn, là phụ kiện để giới thiệu chức danh, tên tuổi của các khách mời tham dự. Thông thường, bảng tên được làm bằng mica, đặt trang trọng trên bàn, thể hiện sự hiếu khách của đơn vị tổ chức sự kiện khai trương.

Trang trí khu vực check-in

Thêm một hạng mục không thể bỏ qua trong việc trang trí khai trương là làm nổi bật khu vực check-in.

Dọc khu vực lối dẫn vào sự kiện khai trương, doanh nghiệp, quý công ty… có thể trang trí treo banner, standee. Đặc biệt khi thiết kế và trang trí hai ấn phẩm này cần phải tạo độ nổi bật, sức hút thu hút sự chú ý của quan khách và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự.

trang trí khai trương
Thiết kế banner bắt mắt để mọi khách mời check-in, cũng là hình thức quảng cáo thương hiệu gián tiếp

Bàn ghế lễ tân

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức trang trí khai trương có thể bố trí bàn IBM kết hợp với ghế banquet được đặt ở khu vực đón tiếp khách mời. Doanh nghiệp, quý công ty… có thể trưng bày sản phẩm, tờ rơi, ấn phẩm… Bên cạnh đó, bộ phận nhân sự của đơn vị tổ chức sự kiện cài hoa khai trương cho quý khách tham dự.

Một số ý tưởng khác

Ngoài các ý tưởng trang trí khai trương được mô tả ở trên còn có nhiều hạng mục khác, đó là:

Khu vực lối vào

Thông thường, khu vực lối vào cho ngày khai trương được trang trí với các phụ kiện như sau:

Thảm đỏ

Sử dụng thảm đỏ trải từ lối đi tới khu vực sân khấu tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho sự kiện khai trương. Bên cạnh đó, khách mời tham dự cảm nhận được sự bài bản, chu đáo của chương trình trong việc đối đãi, tiếp đón họ.

trang trí khai trương
Thảm đỏ trang trí khai trương dẫn dắt từ lối vào tới khu vực sân khấu

Cọc inox

Trong các sự kiện, nhất là khai trương không thể thiếu cột chắn inox dây kéo. Đây là phụ kiện có chức năng ngăn cách, phân luồng di chuyển. Đồng thời sản phẩm còn có chức năng tô điểm cho không gian sự kiện, mang một phong cách chuyên nghiệp, sự kỹ lưỡng trong khâu tổ chức.

trang trí khai trương

trang trí khai trương
Cộc inox có chức năng ngăn cách và phân luồng di chuyển

Khu vực cổng

Ngoài việc lên ý tưởng trang trí khai trương cho khu vực lối vào của sự kiện, ban tổ chức đừng bỏ qua khu vực cổng.

Rối hơi

Để thu hút sự chú ý và quan tâm của người đi đường, sự kiện khai trương không thể thiếu rối hơi. Hiện nay có nhiều loại rối hơi có các kích thước, chiều cao cũng như đa dạng sắc màu, khuyến khích lựa chọn phụ kiện sặc sỡ. Chỉ một cái nhìn lướt qua của người đi đường cũng là một sự thành công, được khách hàng biết đến cửa hàng của bạn.

trang trí khai trương
Rối hơi sặc sỡ sắc màu, đem đến sự chú ý làm cho chương trình được nhiều người quan tâm

Cổng hơi

Tương tự như rối hơi thì sự kiện khai trương cũng không thể thiếu cổng hơi. Cổng hơi có chức năng tạo nên điểm nhấn cho chương trình khai trương. Nội dung trên cổng hơi nổi bật, thể hiện được thông tin muốn truyền tải, mang đến sự long trọng và hoành tráng cho buổi lễ, cũng là địa điểm để khách hàng checkin.

> Tham khảo thêm: Mẫu kịch bản khai trương chi tiết– Tuấn Việt Media

Đơn vị cho thuê thiết bị trang trí khai trương, tổ chức khai trương

Để cho sự kiện khai trương cửa hàng được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… không thể nào tự tay thực hiện tất cả các khâu để tổ chức chương trình. Không chỉ đem lại hiệu quả kém mà còn để lại ấn tượng không được tốt, vì thế đơn vị chuyên lĩnh vực cho thuê thiết bị trang trí khai trương, tổ chức khai trương sẽ đồng hành, hỗ trợ khách hàng giúp sự kiện được diễn ra ấn tượng, thành công và mỹ mãn.

  • Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực trang trí, tổ chức khai trương, trong đó phải kể tới Tuấn Việt Media. Không phải ngẫu nhiên, đơn vị nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là nhờ vào các ưu điểm nổi bật như sau:
  • Nhân viên Tuấn Việt Media lên ý tưởng, thiết kế nội dung khai trương độc đáo, mang dấu ấn riêng.
  • Trang thiết bị phục vụ cho sự kiện hiện đại, chất lượng và an toàn.
  • Nhân viên kỹ thuật túc trực tại chương trình, nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống phát sinh.
  • Chi phí thực hiện phải chăng, cạnh tranh trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo và so sánh với các đơn vị khác.
  • Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói tổ chức khai trương từ A-Z hưởng được chương trình chiết khấu LÊN ĐẾN 30%.

> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói – Tuấn Việt Media

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trang trí khai trương, tổ chức khai trương thì hãy liên hệ Tuấn Việt Media qua số hotline 0985 444 859 để được nhân viên hỗ trợ chi tiết. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm nhiều kiến thức và thông tin để sự kiện khai trương để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng tham dự, thành công và mỹ mãn.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH