TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Công Ty Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Chuyên Nghiệp Sang Trọng

Đã trở thành thông lệ, tổ chức tiệc cuối năm là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ công ty nào. Vậy làm sao để tạo ra một không gian tổ chức tiệc đem lại sự thoải mái, thân thiện cho toàn thể đội ngũ công nhân viên trong công ty?

Làm thế nào để có một bữa tiệc tạo dấu ấn riêng, những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham dự mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí và sự thành công của buổi tiệc? Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức liên hoan cuối năm cho các doanh nghiệp, sukientuanviet.com xin đưa ra một số cách thức tổ chức giúp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn như sau:

– Địa điểm tổ chức: Có thể là nhà hàng, hội trường, một không gian ngoài trời yên tĩnh, có quang cảnh thiên nhiên ấn tượng.

– Cách thức tổ chức: Ngoài việc dàn dựng kế hoạch chi tiết với đầy đủ trình tự các bước thực hiện như khai mạc, giao lưu, tổ chức trò chơi, trao thưởng… thì MC dẫn dắt chương trình là một nhân tố đáng quan tâm, góp phần làm nên thành công của bữa tiệc liên hoan cuối năm. Nhiều đơn vị đầu tư thuê MC chuyên nghiệp, tuy nhiên, đa phần đều lựa chọn sử dụng nhân lực có sẵn, người có đủ khả năng dẫn dắt, có tố chất riêng biệt, tạo ấn tượng và thể hiện văn hóa riêng biệt của mỗi công ty.

Những tiết mục giao lưu văn hóa, thể hiện tài năng giữa các cá nhân, đội nhóm hay giữa nhân viên và lãnh đạo sẽ tăng sự hòa đồng, thấu hiểu, gắn kết yếu tố con người trong doanh nghiệp.

Tiệc ẩm thực phù hợp với khẩu vị của các thành viên với thực đơn phong phú từ các món ăn thường ngày đến các món đặc sản sẽ mang đến sự trọn vẹn cho bữa tiệc.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ lên ý tưởng tổ chức, lựa chọn địa điểm, trò chơi, ẩm thực… phù hợp với ngân sách của mình mà vẫn đảm bảo gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những thành viên của tổ chức. Đặc biệt, nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ mời những chuyên gia, diễn giả đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp bạn, tạo tinh thần đoàn kết, phấn đấu vươn lên cho tổ chức.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Tổ chức tiệc cuối năm của một công ty tốn khá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, để đảm bảo cho bữa tiệc diễn ra được như ý, cần đầu tư tỉ mỉ từ khâu chọn địa điểm, không gian vừa đủ với lượng người tham gia bữa tiệc, hội trường cần có sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo, máy chiếu… đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Nếu công ty lựa chọn tổ chức liên hoan cuối năm tại Nhà hàng, Công ty tổ chức sự kiện TUẤN VIỆT sẽ cung cấp cho bạn hệ thống nhà hàng sang trọng với không gian lý tưởng, đầy đủ tiện nghi đáp ứng yêu cầu của bạn.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH