TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Công ty Cổ phần truyền thông Tuấn Việt là đơn vị với gần mười năm năm tổ chức hội nghị khách hàng cho quý khách hàng trên toàn quốc và các dịch vụ như cung cấp, cho thuê Pg lễ tân hội nghị , cung cấp thiết bị sự kiệncho thuê âm thanh, ánh sáng hội nghị, dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ.

Hội nghị khách hàng Honeywell máy làm mát không khí đầy hấp dẫn thú vị.
Hội nghị khách hàng Honeywell máy làm mát không khí đầy hấp dẫn thú vị.
Hội nghị người lao động của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn Đông Bắc

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT.

 1. Hạng mục thiết bị sự kiện đầy đủ, không phải thuê mượn bất cứ đơn vị nào.
 2. Lên kịch bản hướng dẫn chi tiết tổ chức hội nghị khách hàng.
 3. Nguồn nhân sự, thiết bị hạng mục sự kiện sẵn có.
 4. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm.
 5. Tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng tổ chức hội nghị khách hàng.
 6. Tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói giá rẻ
 7. Tư vấn các cách tổ chức hội nghị thành công hoàn hảo.
 8. Cho thuê Pg lễ tân hội nghị chuyên nghiệp, giá thành rẻ.
Hội nghị khách hàng DK Bike trọn gói, đầy hấp dẫn
Hội nghị khách hàng DK Bike trọn gói, đầy hấp dẫn.

TƯ VẤN SƠ LƯỢC QUY TRÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TRỌN GÓI.

Công ty CP Truyền thông Tuấn Việt xin hướng dẫn sơ lược quy trình tổ chức hội nghị khách hàng. Tất nhiên để đạt được chất lượng chương trình tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty để hướng dẫn chi tiết và xử lý các hạng mục khách hàng không thể thực hiện được, cũng như thuê trang thiết bị sự kiện:

 1. Thời gian tổ chức hội nghị khách hàng: thường vào chiều hoặc tối thứ bảy, chủ nhật trong khung giờ từ 15h00 đến 20h00. Tổ chức vào ngày nghỉ để đảm bảo thời gian cho khách hàng, đại lý, nhân vật chủ chốt (chủ doanh nghiệp) có thể sắp xếp tham dự được. Lưu ý khi gửi giấy mời nên mời đồng thời người thân của khách hàng, trong giấy mời cần để cập đến lợi ích của khách hàng khi tham gia. Thiếp mời phải gửi trước 7 ngày.
 2. Lập tổ phụ trách giấy mời đi mời khách hàng.
 3. Phụ trách hậu cần: hội trường, phương tiện giao thông, thực phẩm, tặng phẩm, phần thưởng.
 4. Tổ lễ tân: Phụ trách đón khách tại cửa hội trường, dẫn khách vào bàn tiệc. Tổ lễ tân để đảm bảo được ngoại hình, chiều cao, gương mặt tươi tắn thường sử dụng đến nhân sự của công ty tổ chức sự kiện.
 5. Chọn địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng: khách sạn, hội trường,.v.v. Tùy quy mô của chương trình. Khách hàng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu để được tư vấn địa điểm, giá cả. Chúng tôi là công ty có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề book địa điểm tổ chức sự kiện, cũng như hiểu rõ được lợi thế, bất lợi của địa điểm tổ chức. Việc tư vấn này hoàn toàn miễn phí và giúp khách hàng lựa chọn được địa điểm ưng ý. Vấn đề cần lưu tâm: Sân khấu biểu diễn, nơi đặt backdrop chụp hình cùng khách hàng, thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng. Trong khách sạn chi phí thường rất cao, quý khách nên lựa chọn thuê thiết bị tổ chức sự kiện của công ty tổ chức sự kiện để tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp hơn.
 6. Bố trí hội trường: cửa ra vào, khẩu hiệu, bảng chỉ dẫn, khu vực trưng bày sản phẩm, tâm điểm họp mặt liên hoan, in ấn backdrop, thiết kế sân khấu, standy.
 7. Kịch bản chương trình thường được đơn vị thuê dịch vụ đưa ra kịch bản sơ lược, công ty sự kiện kết hợp với đạo diễn chương trình sẽ đưa ra kịch bản cụ thể, timeline và được xét duyệt lại một lần nữa bởi khách hàng.
 8. Nhân sự biểu diễn nghệ thuật, hoạt náo: Các tiết mục biểu diễn, mc dẫn chương trình sẽ được tư vấn bởi công ty tổ chức sự kiện Á Châu dựa trên kinh phí, độ tuổi, giới tính, sở thích của khách hàng.
 9. Các công việc cần chuẩn bị khác: tặng phẩm kỷ niệm, băng đĩa quảng cáo, trình chiếu slide, clip, lựa chọn người chủ trì, bút viết sổ ghi danh sách người đến dự, bốc thăm trúng thưởng (đây là phần giữ khách hàng ở lại cho đến cuối chương trình.
Hình ảnh tổng hợp tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc tạo sức hút cho chương trình

TƯ VẤN CÁC CÁCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG HOÀN HẢO

 • Gồm các bước như kế hoạch tổ chức hội nghị thành công.
 • Cách tổ chức hội nghị thành công hoàn hảo
 • Cách tổ chức hội nghị khách hàng thành công 100%
 • Trình tự tổ chức hội nghị diễn ra thành công hoàn hảo.
 • Lễ tân ghi danh sách người đến dự, gửi tặng phẩm.
 • Lễ tân dẫn khách mời vào chỗ ngồi.
 • Xem slide, clip trình chiếu về doanh nghiệp.
 • Tuyên bố lý do tổ chức hội nghị khách hàng.
 • Đọc diễn văn đón chào.
 • MC dẫn chương trình trò chơi, hỏi đáp có thưởng liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Đan xen các tiết mục biểu diễn nghệ thuật để tránh nhàm chán.
 • Kết thúc hội nghị, gửi lời cảm ơn tới khách hàng..

CẦN LƯU Ý CÁC CHI TIẾT SAU KHI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG:

 • Diễn văn chào mừng không quá 8 phút.
 • Tiết mục hỏi đáp có thưởng để khơi dậy sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Câu hỏi phải đơn giản để dễ trả lời. Có thể in sẵn câu trả lời trong cuốn catalogue phát cho khách hàng.
 • Trước lúc diễn ra sự kiện, liên tục trình chiếu quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Với bề dày là một đơn vị tổ chức sự kiện gần mười năm năm, Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt là đơn vị uy tín số một thị trường với dich vụ tổ chức hội nghị trọn gói cho  khách hàng ,cung cấp các hạng mục bổ trợ cho sự kiện như âm thanh, ánh sáng nhân sự phục vụ, lễ tân sự kiện.

Trên đây công ty CP Truyền thông Tuấn Việt  đã hướng dẫn sơ lược quý khách hàng hiểu rõ thêm về quy trình tổ chức hội nghị khách hàng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn, cần đến sự trợ giúp của chúng tôi như :

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây