TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Cách marketing cho ngày khai trương ấn tượng, thu hút khách hàng

cách marketing ngày khai trương

Ngoài khâu trang trí, công ty muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng cần có các cách marketing cho ngày khai trương độc đáo và ấn tượng. Đồng thời nắm được các mẹo thu hút khách nhân ngày khai trương chắc chắn trong thời gian ngắn doanh nghiệp có được một lượng khách hàng tiềm năng, phát triển doanh thu và lợi nhuận tăng đáng kể.

Cách marketing chi tiết cho ngày khai trương

Khai trương là sự kiện đánh giá cột mốc công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… chính thức bắt đầu vào hoạt động. Để khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, cần có các cách marketing cho ngày khai trương, các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp có thể tham khảo như sau:

Marketing truyền thống

Banner, standee tại cửa hàng: Những thông tin cụ thể, quan trọng được thể hiện trên ấn phẩm, đặt ở vị trí nhất định tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của người xem. Khi đặt banner, standee yêu cầu đúng tầm nhìn của người đi ngang qua. Để đẩy mạnh sự chú ý và quan tâm tới loại hình dịch vụ công ty sắp khai trương thì nên treo ấn phẩm trước 1-2 tuần.

In ấn tờ rơi: Mặc dù đây là hình thức cũ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Các brochure với các thông tin khuyến mãi được in ấn bắt mắt tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng cũng là cách marketing cho ngày khai trương đầy ấn tượng.

marketing cho ngày khai trương
Sử dụng tờ rơi, in ấn là hình thức marketing cho ngày khai trương được nhiều đơn vị sử dụng

Marketing online

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển qua các kênh truyền thông như Youtube, Facebooks, Google Ads… Vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức marketing, quảng cáo online trên các trang mạng xã hội để khách hàng tiếp cận cao, đem lại hiệu quả nhất định.

Thế nhưng, hình thức quảng cáo marketing cho ngày khai trương online yêu cầu doanh nghiệp phải có sự đầu tư về nội dung và hình ảnh. Các kênh marketing online được sử dụng hiện nay, đó là:

Website

Banner ngày khai trương được đặt ở trang chủ website của công ty. Website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Việc thiết kế thông tin ngày khai trương ở website giúp cho lượt traffic tăng lên đáng kể.

marketing cho ngày khai trương
Đăng sự kiện lên website cũng là một trong các cách marketing cho ngày khai trương

Mạng xã hội như Ads facebook

Facebook là trang mạng xã hội lớn, chiếm số lượng người dùng truy cập và sử dụng rất cao. Tận dụng được ưu thế tối ưu của Facebook, doanh nghiệp và công ty đã quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ngày càng phổ biến.

Tùy theo mục tiêu, công ty lên kế hoạch đăng bài quảng cáo sao cho phù hợp với sự kiện khai trương. Đồng thời khi tạo sự kiện trên facebook còn có chức năng cài đặt nhắc nhở người dùng về lễ khai trương, tạo độ thu hút nhất định.

marketing cho ngày khai trương
Sử dụng Facebook để quảng cáo, marketing cho ngày khai trương của công ty và doanh nghiệp

Sản xuất clip viral

Từng hình ảnh, âm thanh của doanh nghiệp được thể hiện một cách chân thật qua video được sử dụng để quảng cáo cho ngày khai trương. Hiện nay có rất nhiều cách thức sản xuất video, quý công ty có thể tham khảo như teaser, viral video, TVC giới thiệu doanh nghiệp, highlight sau sự kiện… Những video clip độc đáo, tạo nên sự thu hút đáng kể cho ngày khai trương.

Ngoài Facebook, sản xuất clip viral… còn có các hình thức marketing cho ngày khai trương khác, quý doanh nghiệp có thể áp dụng đó là: tiktok, twister, youtube…được xem rất tiềm năng, để khai thác lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ.

marketing cho ngày khai trương
Sử dụng clip viral để quảng cáo, marketing cho ngày khai trương được nhiều công ty áp dụng phổ biến hiện nay

Liên hệ ghim bài trên các group đông thành viên, các Fanpage có lượt theo dõi cao (phù hợp ngành)

Quý công ty có thể liên hệ admin các group đông thành viên để ghim bài viết, thông tin sự kiện khai trương sắp tới. Hoặc fanpage có lượt truy cập, tương tác tốt cũng là một trong các hình thức để doanh nghiệp đăng bài tăng hiệu quả đáng kể cho ngày khai trương. Cách tốt nhất liên hệ với admin để đăng thông tin sự kiện khai trương vào khung giờ vàng.

marketing cho ngày khai trương
Đăng sự kiện khai trương trên các nhóm có số lượng đông thành viên để quảng cáo thương hiệu công ty

Mời các KOLS (tùy ngân sách)

Thêm một hình thức marketing cho ngày khai trương khác nữa là sự góp mặt của KOLS/ Influencer, những người có tầm ảnh hưởng thu hút sự quan tâm của các fan. Để tạo nên hiệu ứng tốt cho ngày khai trương, tùy thuộc vào ngân sách của công ty mà cân nhắc mời KOLS tham dự cho phù hợp, đại sứ của thương hiệu sản phẩm và dịch vụ.

Các cách thu hút khách ngày khai trương

Sự kiện khai trương có nhiều người tới tham dự giúp cho chương trình được sôi động. Đây cũng là một trong các bước khởi đầu quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp và cửa hàng…

Để thu hút khách hàng, công ty có thể áp dụng cách marketing cho ngày khai trương sau đây, đó là:

Áp dụng các chương trình tặng quà, giảm sâu khi mua hàng

Thực sự các chương trình khuyến mãi luôn có sự hấp dẫn đối với khách hàng, được mọi người quan tâm. Đồng thời, cần có điều kiện đi kèm chẳng hạn như chỉ khuyến mãi khi khách hàng đến tận cửa hàng để mua sắm, mục đích này giúp cho tiệm được đông hơn.

Đây cũng là một trong các hình thức marketing cho ngày khai trương để cửa hàng giới thiệu được các dịch vụ mới của công ty, có thể trưng bày các sản phẩm chính ở khu vực trung tâm để khách hàng dễ dàng trải nghiệm.

marketing cho ngày khai trương
Thu hút khách hàng nhân dịp khai trương bằng cách tổ chức các chương trình giảm giá sâu, tặng quà hấp dẫn

Tổ chức mini game

Thêm một cách marketing cho ngày khai trương là tổ chức mini game. Ý tưởng khai trương kết hợp các trò chơi vui, hấp dẫn và người thắng được nhận những phần quà có giá trị, từ đó tạo cảm hứng cho nhiều người tham gia.

Khi tổ chức trò chơi, công ty và doanh nghiệp hay cửa hàng… phải nghĩ ra trò chơi gắn liền với sản phẩm. Thông qua hoạt động trò chơi mà còn quảng bá được thương hiệu, sản phẩm một cách độc đáo và hấp dẫn. Yêu cầu người dẫn chương trình trò chơi phải hoạt náo, sôi nổi thì mới có thể tạo không khí vui nhộn, kích thích khách hàng tham gia nhiệt tình…

marketing cho ngày khai trương
Tổ chức mini game là cách marketing cho ngày khai trương được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình

Trang trí ấn tượng

Việc trang trí rất quan trọng, cũng là một trong các cách thu hút khách ngày khai trương khách hàng tới tham quan và tham dự. Một sân khấu có backdrop thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt là khu vực để mọi người check-in, đồng thời lấy được ánh nhìn từ người đi đường.

marketing cho ngày khai trương
Trang trí ấn tượng, độc đáo cũng là một trong các cách marketing cho ngày khai trương

> Xem thêm: Ý tưởng trang trí khai trương chuyên nghiệp – Tuấn Việt Media

Múa lân khai trương để thu hút sự chú ý

Dịp khai trương không thể thiếu những tiết mục múa lân sôi động. m thanh của những tiếng trống cùng với điệu múa lân đã tạo nên sự náo nhiệt, khiến mọi người xung quanh phải để ý.

Tùy theo quy mô lớn, nhỏ mà ngày khai trương, công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng… quyết định trình diễn tiết mục múa lân như thế nào, có thể kết hợp múa lân sư rồng tăng độ hoành tráng và chuyên nghiệp. Múa lân là hình thức marketing cho ngày khai trương, vì thế đơn vị tổ chức đừng bỏ qua.

marketing cho ngày khai trương
Trình diễn múa lân chuyên nghiệp, đem đến không khí náo nhiệt là cách thu hút lượng khách tham dự sự kiện khai trương

> Tham khảo: Dịch vụ múa lân khai trương tại Hà Nội – Tuấn Việt Media

Treo băng rôn trước ngày khai trương

Băng rôn khai trương, banner, backdrop… được thiết kế sáng tạo, trình bày ấn tượng, được người đi đường để ý. Vì thế, trước ngày khai trương cửa hàng đừng quên treo băng rôn, trên banner thể hiện được nội dung liên quan tới sự kiện cũng như thông tin khuyến mãi đi kèm. Đây là hình thức marketing cho ngày khai trương chắc chắn sẽ thu hút nhiều người và là khách hàng tiềm năng của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng….

Backdrop được thiết kế đẹp mắt, thu hút người tham dự

> Xem thêm: 30 Mẫu banner khai trương ấn tượng, độc đáo – Tuấn Việt Media

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Việc tổ chức khai trương được các công ty đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi và may mắn. Lễ khai trương đánh dấu sự kiện việc công ty được đưa vào hoạt động. Vì thế cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực tổ chức sự kiện để hỗ trợ doanh nghiệp phác họa ý tưởng, lên kịch bản, timeline, tổ chức tiệc trà… marketing cho ngày khai trương đúng cách, thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp cũng như để lại ấn tượng tốt cho khách mời tham dự.

marketing cho ngày khai trương
Tổ chức sự kiện khai trương yêu cầu chuyên nghiệp, để buổi lễ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công

Đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp trọn gói, trong số đó phải kể tới Tuấn Việt Media tại Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị lại được khách hàng đánh giá cao như vậy là nhờ vào các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, giàu chuyên môn, phác thảo ý tưởng, kịch bản tổ chức sự kiện độc đáo với các hình thức marketing cho ngày khai trương ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách mời và người đi đường.
  • Nhân viên kỹ thuật túc trực tại khu vực tổ chức sự kiện, sẵn sàng xử lý nhanh chóng và linh hoạt các tình huống phát sinh ở ngày khai trương.
  • Cho thuê trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng như hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, cổng hơi, rối hơi, bàn ghế, sân khấu…
  • Cho thuê nhân sự như MC, đội múa lân sư rồng, ảo thuật gia, ca sĩ, nhóm nhảy…
  • Tiệc trà, buffet để chiêu đãi khách mời và đối tác tham dự đa dạng món ăn, tùy theo nhu cầu của công ty mà đặt ở Tuấn Việt Media
  • Chi phí tổ chức sự kiện cho ngày khai trương cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường có thể so sánh với các đơn vị khác.

> Xem thêm: Tổ chức lễ khai trương trọn gói [ Dịch vụ tốt nhất – Chiết Khấu 30% ] – Tuấn Việt Media

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói ở Tuấn Việt Media được hưởng chính sách ưu đãi lên tới 30%. Hy vọng qua bài viết này, công ty có được các cách marketing cho ngày khai trương để sự kiện được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua số hotline của Tuấn Việt Media 0985 444 859 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ từ A-Z.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH