TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội: Báo giá mới nhất 2023

Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội: Báo giá mới nhất 2021
Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hà Nội: Báo giá mới nhất 2021

Bàn ghế khách mời là vật dụng không thể thiếu tại tất cả các sự kiện dù lớn hay nhỏ. Tuấn Việt Media hiểu rất rõ tầm quan trọng của bàn ghế đối với sự kiện. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật các mẫu bàn ghế mới nhất để phục vụ khách hàng. Thế nên, giá thành dịch vụ cũng sẽ luôn thay đổi. Bài viết này, Tuấn Việt Media sẽ báo giá cụ thể, mới nhất 2021 về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện để khách tham khảo.

Nên thuê bàn ghế sự kiện ở đâu tại Hà Nội?

Bất kể là sự kiện nào thì cũng cần phải có bàn ghế cho khách tham dự. Bàn ghế được trang trí đẹp, mẫu mã bắt mắt còn thể hiện được sự tôn trọng của chủ sự kiện đối với khách mời. Đồng thời, bàn ghế còn có ảnh hưởng không nhỏ vào việc tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của sự kiện.

Chính vì lẽ đó mà chủ sự kiện cần chú trọng việc chọn lựa dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện. Để thuê được những mẫu bàn đẹp nhất, mới nhất, phù hợp nhất với sự kiện của mình. Việc quan trọng nhất mà chủ sự kiện cần làm đầu tiên là tìm được đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chuyên nghiệp.

Bởi lẽ, chỉ những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp mới cung cấp ra những dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp lý. Vậy đơn vị nào cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hà Nội? Tuấn Việt Media tự tin khẳng định mình là đơn vị uy tín mà khách hàng luôn muốn tìm đến. 

Giới thiệu dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại Tuấn Việt Media

Từ ngày thành lập đến nay, Tuấn Việt Media đã trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu làm việc lớn nhất của chúng tôi là phải làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối. Luôn luôn học hỏi, không ngừng phát triển là phương châm hoạt động của Tuấn Việt. Không phải ngẫu nhiên hay may mắn mà Tuấn Việt phát triển mạnh mẽ được như ngày hôm nay. Tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực, tâm huyết với về, thấu hiểu khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của Tuấn Việt Media

Dịch vụ cho thuê bàn ghế của Tuấn Việt luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Khách hàng luôn hài lòng với sự phục vụ tận tâm của chúng tôi. Tuấn Việt luôn muốn cung cấp đến tay khách hàng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng nhất.

Là đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp nhất

Với những kinh nghiệm “thực chiến” được tích góp trong hơn 10 năm qua, cộng với những kiến thức nghiệp vụ vững vàng. Tuấn Việt tự hào khi luôn được khách đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp nhất. Bởi vì , Tuấn Việt luôn hiểu được và nắm rõ những đặc điểm và tính chất của mỗi sự kiện. Từ đó đưa ra cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất.

Ví dụ, đối với sự kiện khai trương thì cần những loại bàn ghế như nào, lễ khai giảng, tiệc cưới,… sẽ cần những mẫu bàn ghế ra sao? Tuấn Việt sẽ có những tư vấn phù hợp cho khách hàng. Về cách tính số lượng bàn ghế đủ cho khách mời, số lượng bàn ghế dự trụ, bàn ghế đại biểu,…cũng sẽ được chúng tôi tư vấn cặn kẽ.

Cách bài trí bàn ghế trong sự kiện cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và cả đơn vị tổ chức. Phải sắp xếp bàn ghế như nào cho hợp lý, có lối đi, không va vướng. Chỗ ngồi thoải mái, không chật chội khó chịu, đảm bảo khoảng cách tương tác giữa các khách mời, mà còn phải tiết kiệm diện tích,… Tuấn Việt sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng.

Điều đặc biệt ở đây là tất cả tư vấn đều được miễn phí, chúng tôi không bao giờ tính phí tư vấn với khách như các đơn vị khác. Là khách của Tuấn Việt bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, ân cần, chu đáo và không mất phí.

Đa dạng về mẫu mã và chất lượng tốt nhất

Khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ cho thuê bàn ghế của Tuấn Việt còn vì chất lượng và mẫu mã của bàn ghế. Vì hiểu được tầm quan trọng của bàn ghế đối với một sự kiện. Nên chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và đầu tư cho mình những mẫu bàn ghế mới nhất, chất lượng nhất. 

Tại Tuấn Việt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp nhất với sự kiện của mình. Khách cần mẫu bàn ghế như nào, Tuấn Việt cam kết sẽ cung cấp đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên Tuấn Việt được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và rất giàu kinh nghiệm. Họ luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Về nghiệp vụ chuyên môn thì nhân viên Tuấn Việt được xếp vào hàng giỏi nhất. Chính nguồn nhân lực chất lượng này là yếu tố góp phần giúp khách hàng luôn được hài lòng với Tuấn Việt. Giúp Tuấn Việt phát triển mạnh mẽ không ngừng như hôm nay.

Giá cho thuê bàn ghế sự kiện tốt nhất thị trường

Hiểu được nổi trăn trở của khách về cho phí tổ chức sự kiện, vì ngoài bàn ghế thì còn rất nhiều thứ khác cần phải chi. Tuấn Việt đã tìm mọi cách để giảm mức giá cho thuê bàn ghế xuống mức thấp nhất có thể cho khách hàng. Với cùng một mức chất lượng dịch vụ, đảm bảo không có một đơn vị nào có giá thấp hơn Tuấn Việt.

Với kinh nghiệm của mình, Tuấn Việt sẽ giúp khách hàng tính toán được những chi phí cần thiết. Nhờ đó khách sẽ bớt được rất nhiều những khoản phí không cần thiết, tiết kiệm được ngân sách cho doanh nghiệp.

Tất cả các mẫu mã bàn ghế sự kiện Tuấn Việt đều có sẵn. Không cần phải đi thuê lại của bất cứ đơn vị nào khác. Vì thế giá dịch vụ của chúng tôi luôn ưu đãi hơn so với những đơn vị phải đi thuê lại.

Giới thiệu các mẫu bàn ghế sự kiện cho thuê tại Tuấn Việt Media

Bạn đang tìm những mẫu bàn ghế phục vụ cho sự kiện của mình? Bạn cần tham khảo trước những mẫu bàn ghế để có sự lựa chọn phù hợp nhất? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn ghế sự kiện tại Tuấn Việt Media để khách hàng tiện tham khảo. Cùng theo dõi nào!

Bàn ghế đại biểu

Bàn ghế sự kiện dành cho khách đại biểu là mẫu bàn ghế được thiết kế dành riêng cho hàng đại biểu của sự kiện. Thông thường, một bàn đại biểu sẽ đủ cho 3 người ngồi thoải mái. Nếu số lượng đại biểu nhiều hơn thì sẽ bố thí thêm bàn và sắp xếp ghế ngồi hợp lý. Vì là bàn ghế đại biểu nên cần được trang trí cẩn thận và chu đáo. Một số hình ảnh tham khảo:

Bàn đại biểu áo đen Full

Bộ bàn ghế đại biểu Full áo đen nơ xanh lá

Bộ bàn ghế đại biểu Full áo đen nơ xanh dương

Bộ bàn ghế đại biểu Full áo đen nơ đỏ

Bộ bàn ghế đại biểu Full áo đen nơ vàng

Bàn đại biểu áo trắng Full

Bộ bàn ghế đại biểu Full quây xanh lá

Bộ bàn ghế đại biểu Full quây xanh dương

Bộ bàn ghế đại biểu Full quây vàng đồng

Bộ bàn ghế đại biểu Full quây đỏ

Bàn đại biểu khăn đen quây màu

Bộ bàn ghế đại biểu áo đen quây xanh lá

Bộ bàn ghế đại biểu áo đen quây vàng

Ngoài ra, Tuấn Việt còn nhiều mẫu bàn đại biểu có áo nơ với nhiều màu sắc khác như: Xanh dương, vàng đồng, xanh lá,… để khách có thể chọn được mẫu phù hợp với concept của sự kiện.

Bàn ghế dành cho khách mời

Bàn ghế khách mời là những mẫu bàn ghế có thiết kế phù hợp để bố trí cho khu vực khách mời của sự kiện. Bàn ghế khách mời sẽ có số lượng nhiều hơn bàn ghế đại biểu. Nên thông thường sẽ được thiết kế mặt bàn tròn để ngồi được khoảng 10 người/bàn. Ghế khách mời cũng có nhiều mẫu mã hơn để khách hàng chọn được mẫu phù hợp với tính chất và quy mô sự kiện. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế dành cho khách mời tham dự sự kiện, mời bạn tham khảo:

Bàn ghế khăn trắng không áo

Bộ bàn tròn ngồi 10 không kính xoay ghế xuân hòa không áo

Bộ bàn tròn ngồi 10 không kính xoay ghế banquet không áo

Bộ bàn ghế xuân hòa không áo

 

Bộ bàn ghế nhựa

Bộ bàn ghế inox

Bộ bàn ghế Banquet không áo

Bộ bàn ghế banquet áo nơ

Bộ bàn ghế Banquet áo trắng nơ xanh lá

Bộ bàn ghế Banquet áo trắng nơ xanh dương

Bộ bàn ghế Banquet áo trắng nơ vàng

Bộ bàn ghế Banquet áo trắng nơ đỏ

Bộ bàn ghế Banquet áo trắng nơ cam

Bộ bàn ghế Banquet áo trắng không nơ

Bộ bàn ghế banquet Full

Bộ bàn ghế Banquet Full áo trắng nơ xanh lá

Bộ bàn ghế Banquet Full áo trắng nơ xanh dương

Bộ bàn ghế Banquet Full áo trắng nơ vàng đồng

Bộ bàn ghế Banquet Full áo trắng nơ đỏ

Bộ bàn ghế xuân hòa

Bộ bàn ghế xuân hòa áo trắng nơ xanh dương

Bộ bàn ghế xuân hòa áo trắng nơ vàng đồng

Bộ bàn ghế xuân hòa áo trắng nơ tím

Bộ bàn ghế xuân hòa áo trắng nơ đỏ

Bộ bàn tròn ghế xuân hòa

Bộ bàn tròn ngồi 10 không kính xoay ghế xuân hòa áo trắng nơ xanh dương

Bộ bàn tròn ngồi 10 không kính xoay ghế xuân hòa áo trắng nơ vàng đồng

Bộ bàn tròn ngồi 10 không kính xoay ghế xuân hòa áo trắng nơ tím

Bộ bàn tròn ngồi 10 không kính xoay ghế xuân hòa áo trắng nơ đỏ

Bộ bàn tròn ghế banquet áo đen

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay áo đen nơ đỏ

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay áo đen nơ vàng đồng

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay áo đen nơ xanh dương

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay áo đen nơ xanh lá

Bộ bàn tròn áo trắng kính xoay

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay nơ xanh lá

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay nơ vàng 

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay nơ đỏ

Bộ bàn tròn ngồi 10 kính xoay nơ vàng đồng

Bộ bàn tròn áo trắng Full

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay nơ đỏ

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay nơ vàng

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay nơ xanh dương

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay nơ xanh lá

Bộ bàn tròn áo đen Full

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay áo đen nơ xanh lá

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay áo đen nơ xanh dương

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay áo đen nơ vàng

Bộ bàn tròn ngồi 10 Full kính xoay áo đen nơ đỏ

Quý khách hãy liên với trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0985 444 859 để được tham khảo và tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Tham khảo: Cho thuê bàn bar

Báo giá chi tiết cho thuê bàn ghế sự kiện tại Tuấn Việt Media 2021

Tuấn Việt Media gửi đến Quý khách hàng báo giá cho thuê các loại bàn ghế mới nhất, chi tiết nhất 2021 ngay sau đây. Mời bạn tham khảo:

Tổng hợp những hình ảnh cho thuê bàn ghế sự kiện tại Tuấn Việt

Tuấn Việt Media cho thuê đa dạng các loại bàn ghế. Trong đó bàn ghế phục vụ cho các sự kiện là được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là những hình ảnh thực tế về dịch vụ cho thuê bàn ghế của Tuấn Việt tại những sự kiện của khách hàng. Cùng xem nhé!

Các sự kiện nổi bật Tuấn Việt Media tổ chức

Ngoài cho thuê bàn ghế sự kiện, Tuấn Việt còn là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín bật nhất hiện nay. Điều đó được thể hiện qua những sự kiện mà chúng tôi đã tổ chức dưới đây:

Sự kiện: LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CẤP THÀNH PHỐ – TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH

Sự kiện: LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CẤP QUẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM

Sự kiện: HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2019 – CÔNG TY CP MÁY CÔNG TRÌNH PHÚC LONG

Sự kiện: LỄ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ” HẢI SẢN LÀNG CHÀI ” CƠ SỞ 2 – KDT Văn Phú – Hà Đông

Sự kiện: LỄ KHỞI CÔNG “PHẦN THÂN DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK”

Sự kiện: LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CẤP THÀNH PHỐ – TRƯỜNG MẦM NON SỐ 10

Sự kiện: LỄ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 CỦA HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC TCI PHÍA NAM HÀ NỘI

Sự kiện: TRƯỜNG MẦM NON XÃ VĨNH XÁ – KIM ĐỘNG – HƯNG YÊN ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Kết luận chung

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những thông tin chi tiết về cho thuê bàn ghế sự kiện tại Tuấn Việt Media. Mọi thông tin hoặc thắc mắc, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0985 444 859 để được giải đáp sớm nhất nhé. Chúng tôi cam kết gửi đến Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến bạn 100% sự hài lòng. Tuấn Việt Media luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trên cả nước!

Xem thêm:

Tổ chức sự kiện: Tổ chức Lễ khai trươngTổ chức Lễ khởi công

Cho thuê thiết bị sự kiệnCho thuê quạt công nghiệpCho thuê backdropcho thuê bộ cắt băng khánh thành

Hệ thống kho bãi của Tuấn Việt Media

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

  • Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO
  • Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI
  • Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG
  • Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG
  • Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI
  • Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH