TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CẤP THÀNH PHỐ – TRƯỜNG MẦM NON SỐ 10

lễ gắn biển
Tập thể giáo viên xinh đẹp, năng động trường Mẫu Giáo số 10 chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ.

Năm 2021 là một năm diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng nhằm hướng tới Đại hội XIII của Đảng, một trong những sự kiện lớn mà công ty sự kiện Tuấn Việt hân hạnh được chọn là đơn vị cung cấp thiết bị, tổ chức sự kiện quan trọng đó là ” LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CẤP THÀNH PHỐ – TRƯỜNG MẦM NON SỐ 10CHÀO MỪNG  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG ngày 18/1/2021.

lễ gắn biển trường mầm non số 10
Khu vực sân khấu chính được trải thảm sàn cỏ xanh

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận Ủy – HDND – UBND quận Ba Đình, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị thuộc Quận, và sự vào cuộc tích cực của Đảng Ủy – HDND – UBND phường Đội Cấn. Ngày 10/9/2018, UBND quận Ba Đình đã phê duyệt dự án công trình ” Cải tạo tổng thể trường Mẫu giáo số 10 ” tại quyết định số 1584/ QD-UBND.

Nói về trường Mẫu giáo số 10, trường được thành lập từ tháng 12 năm 1978, sau hơn 40 năm thành lập thì cơ sở vật chất của nhà trường đã xuống cấp, trường không đủ các phòng chức năng để tổ chức các hoạt động cho trẻ. Tuy nhiên, tập thể cán bộ giáo viên luôn tìm mọi biện pháp để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Với sự cố gắng và nỗ lực của nhiều thế hệ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường thì trường Mẫu giáo số 10 luôn đứng tốp đầu của ngành Giáo dục của thành phố Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng.

lễ gắn biển trường mầm non
Khu vực làm lễ gắn biển Công trình dược trang trí bằng Cọc inox xích nhung, khăn phủ biển

Sáng 18/01/2021, Quận ủy – HDND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận Ba Đình long trọng tổ chức Lễ gắn biển Công trình cấp Thành phố chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đáng và đón Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường Mẫu giáo số 10.

Đến dự lễ gắn biển công trình có tham dự của Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội ông Chử Xuân Dũng, lãnh đạo quận Ba Đình ông Tạ Nam Chiến – Chủ tịch UBND quận Ba Đình, lãnh đạo Sở GD&ĐT và Hiệu trưởng các trường Mầm non trên địa bàn quận cũng như toàn bộ Giáo viên trường MN số 10.

lễ gắn biển
Tập thể giáo viên xinh đẹp, năng động trường Mẫu Giáo số 10 chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ.

Trong suốt nhiều năm qua, tập thể cán bộ Giáo viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, danh hiệu như : tập thể Lao động Xuất sắc cấp thành phố, tập thể xuất sắc điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm ( 2010 – 2015 ) – ( 2015 – 2020 ).

Công ty TUANVIET MEDIA đã tổ chức thành công sự kiện này với rất nhiều lời khen từ các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng như Ban giám hiệu nhà trường vì sự chu đáo, nhiệt tình để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. EKIP tổ chức đã kịp chụp ảnh và lưu những hình ảnh quan trọng trong buổi lễ đặc biệt này ;

lễ gắn biển
Khu vực đại biểu ngồi tham dự được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng và khoa học

Tại khu vực đại biểu, công ty đã bố trí bàn ghế sự kiện: thuê bàn sự kiện quây vàng cùng thuê ghế Banquet nơ vàng đồng làm điểm nhấn cũng như làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng và lịch sự.

lễ gắn biển
Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh trước giờ đón đại biểu về tham dự lễ gắn biển trường
lễ gắn biển
Quang cảnh phía ngoài cổng trường, khu vực đón tiếp đại biểu và làm lễ gắn biển
lễ gắn biển
Các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT đến tham dự buổi lễ

Trong buổi lễ quan trọng này, nhằm phòng chống dịch COVID các cô giáo luôn đeo khẩu trang và thực hiện đo nhiệt độ các đại biểu trước khi vào khu vực dành cho đại biểu.

lễ gắn biển
Các đồng chí Lãnh đạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo UBND quận Ba Đình tiến vào buổi lễ

Bắt đầu buổi lễ, sau khi nghe hiệu lệnh từ MC, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn bộ các đại biểu đứng lên làm Lễ Chào cờ và thông qua các nội dung sẽ diễn ra trong buổi lễ.

lễ gắn biển
Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi lễ Chào cờ
lễ gắn biển
Các đồng chí Lãnh đạo thực hiện nghi lễ Chào cờ

Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết, việc đầu tư xây dựng mới trường Mẫu giáo số 10 là việc làm cần thiết và có nhiều ý nghĩa đối với nhân dân quận Ba Đình và cũng là công trình trọng điểm trong kế hoạch đầu tư công trung hạn và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của quận.

lễ gắn biển
Chủ tich UBND quận Ba Đình, Ông Tạ Nam Chiến phát biểu tại buổi lễ
lễ gắn biển
Bà Trần Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo quá trình thực hiện Dự Án

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường Cô giáo Trần Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình thực hiện Dự Án cũng như báo cáo các thành tích mà nhà trường đã đạt được và phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đại diện nhà trường cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, vượt qua khó khăn để giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, xứng đáng vời niềm tin yêu của các cấp Lãnh Đạo, lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh, xây dựng trường học hạnh phúc.

lễ gắn biển
Phó Chủ tịch TP Hà Nội, Chử Xuân Dũng trao bằng công nhận công trình cấp thành Phố

Tại buổi lễ, thừa Ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, PCT UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã trao Bằng công nhận ” Công trình cấp thành phố chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ” và Bằng công nhận ” Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ II ” cho Ban giám hiệu trường Mẫu giáo số 10. Rất vinh dự khi đây là trường Mầm non đầu tiên của Quận được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

lễ gắn biển
Đồng chí Bí thư Quận Ủy – Hoàng Minh Dũng Tiến và các đồng chí lãnh đạo UBND quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng
lễ gắn biển
Không khí trang trọng tại buổi lễ
lễ gắn biển
Các đồng chí lãnh đạo làm nghi lễ gắn biển công trình
lễ gắn biển
TUANVIET MEDIA ; Đơn vị tổ chức thành công buổi lễ quan trọng này

Sau khi phát biểu tại buổi lễ các đồng chí Lãnh đạo di chuyển ra khu vực làm lễ Gắn biển công trình và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu, các thày cô trường Mẫu giáo số 10.

lễ gắn biển
Các giáo viên trường Mẫu giáo số 10 chụp ảnh kỉ niệm cùng các lãnh đạo Quận, Thành Phố

Công ty Tuấn Việt trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tin tưởng và tạo điều kiện để  công ty TUANVIET MEDIA hoàn thành xuất sắc sự kiện quan trọng này, kính chúc Ban giám hiệu cùng toàn thể các cô giáo luôn nhiều sức khỏe, thành công và có một năm học đạt nhiều kết quả cao.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH