TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Các Loại Đèn Sân Khấu Bạn Cần Biết: Mẫu Mã, Giá Cả, Công Dụng

cho thuê các loại đèn sân khấu
Ánh sáng được sử dụng tại sự kiện âm nhạc

Đèn sân khấu là yếu tố giúp không gian sự kiện trở nên lung linh, thăng hoa cảm xúc người tham dự cũng như thắp sáng hội trường tổ chức. Dù ở bất cứ địa điểm tổ chức nào, hệ thống ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng. Với từng loại hình sự kiện, các loại đèn sân khấu nào phù hợp, giá cả ra sao, nên thuê ở đâu? Cùng Tuấn Việt Media tìm hiểu chi tiết về đèn sân khấu – linh hồn của sự kiện nhé.

các loại đèn sân khấu
Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội
một số loại đèn sân khấu
Đèn sân khấu chất lượng góp phần tạo nên những tiết mục văn nghệ đáng nhớ

Những loại đèn sân khấu cần thiết trong khi tổ chức sự kiện

Lựa chọn đèn chiếu sáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, số người tham dự, không gian tổ chức, diện tích,… Từ đó, đơn vị cung cấp ánh sáng sân khấu sẽ giúp bạn bố trí các loại đèn cho phù hợp:

Đèn par led bóng full màu

Một trong các loại đèn sân khấu phổ biến nhất là đèn par led. Đèn par led thường được thấy các sự kiện có yếu tố văn nghệ, sự kiện ngoài trời, tiệc cưới. Nó đem lại nhiều sắc màu cho không gian sân khấu, các tiết mục được sôi động hơn. Ưu điểm của mẫu đèn này là có 3 chế độ chạy chính: chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy theo bàn điều khiển ánh sáng.

đèn sân khấu
Cột đèn Led 8 bóng được sử dụng trong sự kiện ngoài trời

Đèn par 64

Đây là loại đèn chuyên được sử dụng để chiếu sáng, đánh mặt sân khấu. Với loại đèn này, ánh sáng vàng được thay đổi qua những tấm gen đổi màu, chịu nhiệt chuyên dụng.

đèn sân khấu tổ chức sự kiện

Đèn moving beam

Đèn moving beam là một trong các loại đèn sân khấu được sử dụng nhiều nhất khi lắp ráp hệ thống ánh sáng. Đèn moving beam có khả năng di chuyển linh hoạt, màu sắc thay đổi giúp cho không gian trở nên ấn tượng hơn, thường được sử dụng tại các sự kiện có văn nghệ, sự kiện ngoài trời.

những loại đèn sân khấu
Đèn moving beam được đặt trước màn hình Led

Đèn follow rọi tâm điểm

Đèn follow giúp tập trung ánh sáng thành một hình tròn, chiếu theo những tâm điểm di chuyển trên sân khấu. Bạn thường bắt gặp mẫu đèn này trong các sự kiện có sự xuất hiện của MC, ca sĩ, nhân vật đặc biệt.

đèn sử dụng cho sân khấu

Đèn Led laser

Loại đèn sân khấu này dùng những hiệu ứng cộng hưởng ánh sáng để tạo ra những tia sáng cực mạnh. Chùm sáng gồm 3 màu chính: đỏ, xanh dương, xanh lá kết hợp với nhau tạo nên những gam màu ấn tượng. Những sự kiện ngoài trời, tiết mục trình diễn sôi động cần được trang bị thêm đèn sân khấu này.

những loại đèn sân khấu

Đèn chiếu sáng rọi trời skyline

Thiết bị chiếu sáng này có công suất lớn, tạo luồng ánh sáng mạnh mẽ, chiếu rọi vào không gian. Đèn skyline giúp làm nổi bật sân khấu, dù cách xa vài km vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng cũng như thu hút sự chú ý của người khác. Loại đèn sân khấu này chủ yếu sử dụng trong các lễ hộc lớn, các buổi concert, hòa nhạc hoặc tận dụng tại các đêm hội chợ.

các mẫu đèn sân khấu
Đèn Skyline giúp chiếu sáng hàng km

Đèn led blinder

Đèn blinder chuyên dụng đánh hiệu ứng nhấp nháy trên sân khấu, giúp sân khấu có hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Loại đèn này có hai kiểu ánh sáng: ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng vàng kết hợp ánh sáng trắng.

các loại đèn sân khấu phổ biến

Đèn máng 50w chiếu backdrop

Đèn máng có ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, kích thước nhỏ gọn khoảng 32x32x12 cm, có thể bố trí đèn ở nhiều vị trí khác nhau, hoặc so thể đặt trước sân khấu tạo ánh sáng hắt chuyên nghiệp.

đèn sân khấu tổ chức sự kiện

Đèn Kino 6 bóng

Đèn kino 6 bóng là mẫu đèn thường được sử dụng để chụp ảnh, giúp bạn chủ động được ánh sáng giống như trong studio, phim trường. Khi bạn cần setup phòng quay tin tức, studio, quay – chụp ảnh nhân vật,… thì không nên bỏ qua loại đèn này.

mẫu đèn sân khấu thông dụng

Lưu ý khi thuê các loại đèn sân khấu

Ánh sáng là yếu tố quan trọng quyết định thành công cho sự kiện, cảm xúc người tham dự. Vì vậy khi thuê đèn sân khấu bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

Địa điểm tổ chức sự kiện

Bạn nên khảo sát địa điểm tổ chức để lên kế hoạch bố trí các loại đèn sân khấu sao cho phù hợp. Nếu sự kiện tổ chức ngoài trời, số lượng đèn cần bố trí gấp rưỡi so với sự kiện trong nhà. Thiết bị ngoài trời có đặc thù, độ an toàn cao hơn để có thể chịu được nắng, mưa.

đèn sân khấu
Ánh sáng được bố trí trong sự kiện ngoài trời – Kỷ niệm 15 năm thành lập Kickfit Sports

Quy mô, số lượng khách mời

Dựa vào quy mô sự kiện, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn gói ánh sáng nào là phù hợp, vừa có thể đáp ứng ánh sáng vừa không quá lãng phí ngân sách.

thuê các loại đèn sân khấu ở đâu
Ánh sáng được bố trí trong sự kiện ngoài trời – Kỷ niệm 15 năm thành lập Kickfit Sports

Tính chất của sự kiện

Sự kiện của bạn có các tiết mục văn nghệ hay không, sự kiện khai trương, hội thảo hay các chương trình âm nhạc,…? Tùy vào tính chất sự kiện sẽ có phương án bố trí ánh sáng khác nhau. Ví dụ khi thuê các loại đèn sân khấu để tổ chức hội nghị hội thảo, bạn sẽ tập trung vào các loại đèn chiếu sáng thay vì những loại đèn màu đèn chóp.

cho thuê các loại đèn sân khấu
Ánh sáng được sử dụng tại sự kiện âm nhạc

Ngân sách dự trù

Sau khi xác định những yếu tố trên thì ngân sách là một trong những điều cần cân đối. Tuy nhiên, không nên lựa chọn những sản phẩm quá rẻ bởi giá cả thường đi kèm chất lượng. Đặc biệt đối với các thiết bị kỹ thuật như ánh sáng. Bạn nên lựa chọn thiết bị có thương hiệu cũng như nắm được công dụng từng loại đèn sân khấu để có cái nhìn tổng quan nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị uy tín để lựa chọn ánh sáng chất lượng, giá cả phải chăng.

giá thuê các loại đèn sâu khấu
Đèn sân khấu được sử dụng tại Liên hoan văn nghệ Hồ Chí Minh – Sống mãi tên người

Lựa chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu uy tín

Khi bạn lựa chọn đơn vị ít kinh nghiệm, họ sẽ khó tư vấn cụ thể cũng như đưa ra phương án xử lý khi gặp sự cố xảy ra. Chính vì vậy, đơn vị cho thuê đèn sân khấu uy tín sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, phù hợp nhất với bạn cùng những tư vấn, bảng phác thảo các loại đèn sân khấu phù hợp với chương trình. Đồng thời, những đơn vị này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa trường hợp phát sinh xảy ra, họ sẽ trao đổi với bạn về giờ lắp đặt, có nhân viên kỹ thuật túc trực tại sự kiện,… góp phần tạo nên thành công cho sự kiện. Bên cạnh đó, các đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp thường có dịch vụ thuê thiết bị trọn gói, tổ chức sự kiện trọn gói, giúp bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể đó.

bảng giá cho thuê các loại đèn sân khấu
Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp tại Tuấn Việt Media

Báo giá cho thuê đèn sân khấu tại Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cho thuê các loại đèn sân khấu như sau:

Các hạng mục đèn Giá thuê đèn
Đèn par led 54 bóng full màu, bàn chỉnh đèn kỹ xảo đi kèm Chỉ từ 100.000
Đèn Par 64 1000WW Chỉ từ 200.000
Đèn Moving beam 230/ 460 Bàn chỉnh kỹ xảo Chỉ từ 500.000
Đèn FOLLOW Rọi tâm điểm Chỉ từ 500.000
Đèn Led laser Chỉ từ 500.000
Đèn Chớp line 1500W Chỉ từ 500.000
Đèn sciline Chỉ từ 3.000.000
Đèn Blinder 4 mắt Chỉ từ 500.000
Đèn máng 50W chiếc backdrop Chỉ từ 100.000
Đèn KINO gồm chân chụp ảnh sáng backdrop sân khấu nhỏ Chỉ từ 500.000

Mời quý khách nhanh tay gọi đến hotline 0985 444 859 để được tư vấn miễn phí. Tùy vào loại hình sự kiện, quy mô và nhu cầu của bạn, Tuấn Việt sẽ tư vấn lựa chọn loại đèn và số lượng phù hợp. Tuấn Việt rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn.

Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê hệ thống âm thánh ánh sáng trọn gói tại Tuấn Việt Media qua đường dẫn dưới đây. Hệ thống âm thanh ánh sáng tại Tuấn Việt là những dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách và khách hàng tham dự sự kiện của quý khách.

> Cho thuê âm thanh ánh sáng – [Đa dạng mẫu mã & Công suất khác nhau] – Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media – Đơn vị chuyên cho thuê đèn sân khấu chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sự kiện, Tuấn Việt Media được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng giải pháp dịch vụ cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã và đang tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ tại khu vực miền Bắc. Thiết bị sự kiện luôn có sẵn tại kho, sẵn sàng cung cấp cho sự kiện lên tới 3000 người. Chúng tôi luôn thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu nhất.

các loại đèn sân khấu
Thiết bị ánh sáng hiện đại được sử dụng tại Summer Party

Các loại đèn sân khấu nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung tại Tuấn Việt luôn thường xuyên được kiểm tra định kỳ, đổi mới liên tục để đảm bảo chất lượng cho chương trình của khách hàng.
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề, luôn túc trực tại sự kiện, sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh nếu có. Đồng thời, trước khi sự kiện diễn ra, chúng tôi sẽ tiến hành tổng duyệt toàn bộ hệ thống, đảm bảo chắc chắn các thiết bị kỹ thuật được vận hành chỉn chu nhất.

một số loại đèn sân khấu phổ biến
Tuấn Việt Media cung cấp thiết bị sự kiện trọn gói

Đặc biệt, Tuấn Việt Media cung cấp giải pháp cho cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói. Đây là điểm cộng, giúp khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng chúng tôi. Bên cạnh thiết bị ánh sáng, chúng tôi cung cấp:

  • Thiết kế, thi công backdrop sân khấu ấn tượng
  • Thi công bục sân khấu ván gỗ, khung sắt gia cố chắc chắn kèm thảm đỏ
  • Cho thuê màn hình led, TV, màn chiếu – máy chiếu sự kiện
  • Cho thuê bàn ghế sự kiện đa dạng mẫu mã: bàn chữ nhật IBM, ghế banquet, bàn tròn ăn tiệc, bàn ghế Xuân Hòa, bàn cocktail, ghế bar, bàn ghế Eames hội thảo,…
  • Cho thuê nhà bạt không gian, dù tròn sự kiện, ô lệch tâm,… giải pháp tối ưu cho sự kiện ngoài trời
  • Cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho sự kiện
  • Cho thuê thiết bị khác như: thảm đỏ, quạt điều hòa, quạt công nghiệp, cổng bóng bay, hoa trang trí,…
  • Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp: MC, PG, Lễ tân, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nghệ sĩ biểu diễn,…
  • Cung cấp tiệc Teabreak, tiệc Finger food, tiệc mặn,…

> Tham khảo: Báo giá cho thuê thiết bị sự kiện – Dịch vụ trọn gói & giá tốt nhất Hà Nội

Liên hệ ngay Tuấn Việt Media 0985 444 859 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết cho thuê đèn sân khấu và các thiết bị sự kiện khác.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH