Công Ty Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty Chuyên Nghiệp

Như một thông lệ, hàng năm, các công ty tổ chức tất niên cho công ty cuối năm như một nghi thức để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới.

Một cách đơn giản, “tất” có nghĩa là xong, “niên” có nghĩa là năm. “Tất niên” được hiểu là kết thúc một năm.

Mang nhiều ý nghĩa tích cực, góp phần quan trọng trong văn hóa giao tiếp, gắn bó tình đoàn kết giữa con người với con người, duy trì các mối quan hệ bền vững, do đó, thông thường hầu hết các công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG MÀ CÁC CÔNG TY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ÁP DỤNG:

  1. Lập kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc tất niên

Để có một bữa tiệc tất niên chu đáo, thành công thì một kế hoạch cần được lập ra trước đó 1-2 tháng và cần có sự điều chỉnh thường xuyên để có được kế hoạch hoàn hảo nhất. Lập kế hoạch chi tiêu cân đối phù hợp với lượng ngân sách mà mình có.

  1. Lựa chọn cách thức tổ chức (ý tưởng)

Một ý tưởng để đem đến cho mọi người bữa tiệc tất niên độc đáo, ấn tượng chính là phương án mà chúng ta cần hướng tới.

Có thể là một buổi tiệc buffet ngoài trời, kết hợp với nhiều trò chơi giải trí, ca nhạc, team building… Những trò chơi này sẽ làm tăng sự gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Và bữa tiệc tất niên của công ty sẽ tràn ngập tiếng cười, tinh thần hứng khởi để gác lại những việc của năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều niềm vui mới.

Ngoài việc Công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên đưa ra cách thức thực hiện theo một khuôn khổ, để khiến bữa tiệc có nhiều dấu ấn riêng hơn, bạn nên khuyến khích các bộ phận trong tổ chức đăng ký những tiết mục thể hiện tài năng cá nhân, đội nhóm như ca múa, trình diễn thời trang, nhảy, hài kịch, biểu diễn ảo thuật… và chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua những phần quà ý nghĩa để chương trình hấp dẫn hơn đúng không nào.

  1. Chọn địa điểm

Một công ty quy mô vừa và nhỏ, không nhất thiết phải chọn một địa điểm quá sang trọng, thay vào đó, bạn hãy đưa mọi người đến một không gian thoáng đãng, mới lạ. Một địa điểm đủ lớn, có không gian được bài trí ấm cúng, thân thiện chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

Bạn hoàn toàn có thể chọn địa điểm tổ chức bữa tiệc tất niên tại nhà hàng hoặc tại chính công ty của mình sao cho phù hợp nhất. Lưu ý nên chọn địa điểm và đặt chỗ sớm vì thông thường giá cả sẽ tăng cao hơn vào dịp cuối năm

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Để có một buổi tiệc tất niên thành công, mỗi công ty đều cần xác định rõ mục đích của buổi tiệc, lên kế hoạch, ý tưởng chi tiết, rõ ràng và cách thức, địa điểm lựa chọn phù hợp đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bữa tiệc và nên lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *