TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Tổ Chức Giải Bóng Đá: Dịch Vụ Trọn Gói, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

tổ chức giải bóng đá

Ngày nay, tổ chức giải bóng đá không chỉ để tập luyện, thi đấu mà còn là hình thức giải trí vô cùng phổ biến, mang nhiều ý nghĩa về cả giá trị nhân văn và văn hóa tập thể. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ tổ chức giải bóng đá trọn gói, chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây!

tổ chức giải bóng đá
Tuấn Việt chuyên tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp
tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp
Tuấn Việt cung cấp trọn gói thiết bị, nhân sự sự kiện

Tổ chức giải bóng đá mang ý nghĩa gì?

Giải bóng đá phong trào hay còn gọi là bóng đá mini, bóng đá sân 7 (đối với miền Bắc, sân 5 đối với miền Nam). Tại Việt Nam, bóng đá là môn thể thao vua. Việc các giải phong trào nổ ra là một tất yếu cho tình yêu bóng đá ở khắp các lứa tuổi.

Với cộng đồng yêu thích bóng đá nói riêng, thể thao nói chung, việc tổ chức các giải bóng đá không chỉ là sân chơi lành mạnh với các cầu thủ mà còn là nơi thể hiện niềm đam mê bóng đá cháy bỏng. Ngoài ra, tổ chức các giải bóng đá hiện đang là phong trào tại các doanh nghiệp, công ty. 

Nhằm mục đích tăng tình thần đoàn kết nội bộ cán bộ nhân viên, quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp. Đặc biệt trong kinh doanh, giúp các đơn vị kết nối mối quan hệ bền chặt hơn. 

tổ chức giải bóng đá tại hà nội
Các cầu thủ nhí tham gia giải đấu

Kế hoạch tổ chức giải bóng đá chi tiết 

Xác định mục đích tổ chức

Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có những kịch bản và ý tưởng tổ chức khác nhau giúp ban tổ chức dễ dàng hơn trong công tác chuẩn bị cũng như cân đối ngân sách phù hợp.

Một số mục đích tổ chức phổ biến: tổ chức giải bóng đá giao hữu, khích lệ tinh thần thể thao, quảng bá sản phẩm mới, gắn kết nội bộ công ty, doanh nghiệp, .v.v. .

báo giá tổ chức giải bóng đá
báo giá dịch vụ tổ chức giải bóng đá

Xác định đối tượng tham gia

Dựa vào mục đích tổ chức giải đấu, ta có thể xác định được 2 nhóm đối tượng tham gia chính gồm cầu thủ tham gia thi đấu và khách mời tham dự (có thể là phòng ban công ty, các khối đoàn thể, khán giả cổ vũ,…).  Việc ước tính số lượng khách mời tham dự giúp ban tổ chức có thể xác định rõ hơn về thời gian, không gian tổ chức cũng như xây dựng chương trình phù hợp.

dịch vụ tổ chức giải bóng đá
Các đội thi đấu đến từ phòng ban doanh nghiệp

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức giải bóng đá

Đây là một trong những yếu tố tác động đến quyết định khách mời có thể tham gia đầy đủ hay không, đảm bảo sự thành công của chương trình, giải đấu.

Về thời gian, ban tổ chức có thể cân nhắc tổ chức vào buổi tối (trong khoảng từ 18-21 giờ) hoặc những ngày cuối tuần và địa điểm nằm ở những tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại.

đơn vị tổ chức giải bóng đá
Giải đấu với sự góp mặt từ gia đình, đồng nghiệp của thành viên đội bóng

Dự trù chi phí tổ chức giải bóng đá, báo giá chi tiết từng hạng mục

Chi phí tổ chức giải bóng đá là một trong những hạng mục khá quan trọng trong việc tổ chức chương trình sự kiện giúp ban tổ chức đối kế hoạch và quy mô giải đấu phù hợp.

Một số khoản chi phí cần cho giải đấu như: giải thưởng, đồng phục thi đấu, cờ lưu niệm, chi phí nhân sự, trang thiết bị tổ chức, chi phí sân bãi, … .

tổ chức giải bóng đá trọn gói
Chi phí khen thưởng, chi phí cho huy chương, cúp lưu niệm, cờ luân lưu, hoa tặng cầu thủ
dịch vụ tổ chức giải bóng đá trọn gói
Ngoài ra còn các chi phí như thuê sân bãi, thuê nhân sự và thiết bị sự kiện

Chuẩn bị các hoạt động trước giải đấu

Gửi thư mời tham dự

Sau khi nắm rõ kế hoạch, đối tượng tham gia giải đấu, ban tổ chức tiến hành gửi thư mời, thông báo kế hoạch chi tiết tới các đơn vị liên quan (đội bóng thi đấu, nhà tài trợ, các cơ quan ban ngành,…) nhằm nắm bắt lịch trình và tham gia đúng tiến độ. 

Thư mời có thể gửi trực tiếp, qua email,… và cần đảm bảo đã đi kèm chi phí tham gia, điều lệ giải, hồ sơ đăng ký, thông tin thi đấu chi tiết rõ ràng.

Chuẩn bị nhân sự, trang thiết bị cần thiết cho giải đấu

 • MC: MC giữ vai trò dẫn dắt điều tiết chương trình như mở đầu sự kiện, giới thiệu khách mời, đối tác và theo dõi xuyên suốt hỗ trợ các đội thi đấu giúp chương trình thêm phần sôi động hấp dẫn.
 • PG, PB thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, giữ vai trò đón khách, hỗ trợ khách mời trong suốt thời gian diễn ra sự kiện: hướng dẫn khu tổ chức, ổn định chỗ ngồi, tặng hoa khách mời, cầu thủ tham gia, … .
dịch vụ tổ chức giải bóng đá giá rẻ
MC cực kỳ năng động, điều tiết dẫn dắt chương trình
tổ chức giải bóng đá tại hà nội
Đội ngũ nhân sự PG, PB của Tuấn Việt Media tại gian hàng trước khi diễn ra giải đấu
 • Nghệ sĩ biểu diễn: Với giải đấu bóng đá, sự xuất hiện của ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn là không thể thiếu, họ sẽ giúp khuấy động không khí chương trình với những tiết mục đầy đam mê, nhiệt huyết đúng với tinh thần bóng đá của cầu thủ cũng như khán giả cổ vũ.
tổ chức giải bóng đá cần chuẩn bị gì
chi phí tổ chức giải bóng đá
 • Nhân sự hỗ trợ: Tuấn Việt Media cung cấp đội ngũ nhân sự hậu cần, nhân viên an ninh, y tế, nhân sự kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, nhân sự quay phim, chụp ảnh giúp ghi lại những khoảnh khắc đầy hào hứng, vui vẻ tại giải đấu.
chi phí tổ chức giải bóng đá là bao nhiêu
Tuấn Việt Media với đội ngũ quay phim chuyên nghiệp tại chương trình
 • Cung cấp backdrop: Với những giải bóng đá ngoài trời, backdrop sự kiện được in ấn bằng chất liệu Hiflex chống sáng, in đẹp, chất lượng cao, lắp ráp khung an toàn và chắc chắn. Tuấn Việt Media dựa vào thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải, từ đó tư vấn và thiết kế backdrop làm nổi bật tinh thần giải đấu, mang lại sự hài lòng cao nhất tới với khách hàng. 

> Có thể bạn quan tâm: Backdrop hội thao – Mẫu mới nhất bao gồm backdrop giải bóng đá đẹp 2024

báo giá chi phí tổ chức giải bóng đá
Backdrop check-in, chụp ảnh trước khi diễn ra chương trình
 • Cung cấp sân khấu: Với mỗi không gian, quy mô tổ chức sẽ có các loại bục sân khấu thích hợp khác nhau: bục sân khấu phát biểu sự kiện, bục nhận giải, chụp ảnh checkin, … .
 • Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng: Với những sự kiện ngoài trời, không gian rộng, cần ưu tiên thiết bị công suất lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng để tối ưu chi phí.
bảng giá chi phí tổ chức giải bóng đá
Bục sân khấu ngoài trời với kích thước lớn
dịch vụ tổ chức giải đấu bóng đá
Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đảm bảo xuyên suốt chương trình
 • Cung cấp bàn ghế sự kiện: Tại khu vực checkin, sân khấu, đại biểu, khách hàng có thể tham khảo các mẫu bàn ghế phổ biến tại Tuấn Việt Media: bàn chữ nhật IBM, ghế banquet, bàn cocktail, ghế bar… tùy theo nhu cầu sử dụng.
tổ chức giải bóng đá cần chuẩn bị những gì
Bàn dài IBM và ghế Banquet được phủ khăn quây tại khu vực check in, chỗ ngồi cho đại biểu

Triển khai tổ chức các hoạt động trong giải đấu

Lễ Khai Mạc

Để lễ khai mạc giải đấu diễn ra thành công, ban tổ chức cần có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, xác định số lượng, thành phần tham dự, sắp xếp vị trí chỗ ngồi phù hợp. Tiếp theo cần rà soát, kiểm tra kịch bản, nhân sự, trang thiết bị chương trình và chuẩn bị phương án dự phòng, đảm bảo toàn bộ các khâu đã vào vị trí sẵn sàng.

kế hoạch tổ chức giải bóng đá
Một số nghi thức tại lễ khai mạc

Quá Trình Diễn Ra Giải Đấu

Trước khi mỗi trận đấu được diễn ra, ban tổ chức tiến hành bốc thăm chọn đội thi đấu, gặp mặt đại diện các đội cũng như trọng tài để làm thủ tục và các công tác liên quan. Đội ngũ nhân sự, y tế và bảo vệ cần liên tục quan sát, theo dõi sát sao, kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh trong khi diễn ra giải đấu.

Lễ Bế Mạc

Lễ bế mạc có thể tổ chức riêng hoặc kết hợp cùng chung kết giải đấu dựa vào quy mô cũng như thành phần tham dự. Công tác chuẩn bị, đội ngũ nhân sự và kịch bản chương trình tương tự như phần lễ khai mạc.

Tại lễ bế mạc, đại diện ban tổ chức tổng kết lại toàn bộ giải đấu, kết quả đạt được và trao thưởng cho đội thắng cuộc. Bên cạnh đó duy trì các hoạt động truyền thông, báo chí hậu sự kiện, liên hoan chúc mừng cũng như trao đổi, rút kinh nghiệm nội bộ.

kịch bản tổ chức giải bóng đá
tổ chức giải bóng đá

Những lưu ý cần biết khi tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp, ấn tượng

Xin cấp phép tổ chức đầy đủ

Ban tổ chức cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ và giấy phép tổ chức, vừa đảm bảo công tác y tế, an ninh trật tự cũng như chấp hành tốt quy định pháp luật, đảm bảo giải đấu diễn ra hợp pháp.

Chuẩn bị nhiều kịch bản, ứng phó kịp thời những phát sinh

Bên cạnh việc chuẩn bị kịch bản chi tiết, ban tổ chức cần có phương án dự phòng, kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh như: điều kiện thời tiết, trang thiết bị âm thanh ánh sáng, nghệ sĩ biểu diễn hay những thay đổi bất thường trong quá trình diễn ra sự kiện.

tổ chức giải bóng đá trọn gói
Điều kiện thời tiết tác động rất lớn đến hiệu quả trận đấu

Chuẩn bị mâm lễ trước khi diễn ra giải đấu

Việc chuẩn bị mâm lễ cúng là một trong những nghi thức quan trọng để khởi đầu chương trình  nhằm cầu bình an, giúp giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp.

Mâm lễ cúng vừa đơn giản nhưng không kém phần trang trọng có thể bao gồm trái cây tươi, bánh kẹo, rượu nước, nến, bình hoa, … .

Lý do nên chọn Tuấn Việt Media làm đơn vị tổ chức giải bóng đá trọn gói?

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức hội thao, tổ chức giải bóng đá, Tuấn Việt Media tự hào là đối tác thường xuyên, thân thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ: Thu Cúc TCI, SHB, Ngân hàng Agribank, VNPT, GPBank, Vinhomes, Viettel… 

Chúng tôi không chỉ tổ chức giải đấu bóng đá trọn gói , Tuấn Việt Media mong muốn đem đến sự ấn tượng, dấu ấn riêng cho từng chương trình và sự hài lòng cao nhất với khách mời tham gia cũng như xuất hiện tại sự kiện.

> Tham khảo thêm: Tổ chức hội thao – Tư vấn và báo giá chi tiết – Tuấn Việt Media

Tại Tuấn Việt Media quý khách hàng sẽ nhận được: 

 • Kịch bản nội dung chương trình tổ chức giải đấu bóng đá chuyên nghiệp ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn: giao lưu văn nghệ sáng tạo, giao lưu với nghệ sĩ, cầu thủ chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách mời tham gia. 

 • Đầy đủ thiết bị các thiết bị trọn gói cùng hệ thống kho hàng trải rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng theo đúng cam kết.

 • Tư vấn hình thức tổ chức sự kiện, đưa ra ý tưởng độc đáo, sáng tạo và bắt kịp xu hướng giải đấu bóng đá của quý khách. 

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đa dạng chuyên môn và có tâm với nghề: MC sự kiện, PG, PB, nhóm nhảy, ban nhạc biểu diễn, kiểm soát âm thanh ánh sáng, giám sát toàn bộ chương trình,…

Đặc biệt, chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những phương án giúp khách hàng tối ưu ngân sách tổ chức giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, sáng tạo.

tổ chức giải bóng đá trọn gói tại hà nội
Tuấn Việt Media hân hạnh đồng hành trong tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp

Liên hệ Tuấn Việt Media với hotline: 0985 444 859 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất và cơ hội nhận chiết khấu SIÊU HOT lên đến 30% cho dịch vụ tổ chức giải đấu bóng đá, tổ chức hội thao trọn gói.

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Tuấn Việt Media đã tổ chức

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tổ chức giải bóng đá tại Tuấn Việt Media, mời các bạn cùng theo dõi:

tổ chức giải bóng đá
Giải bóng đá bệnh viện Vinmec
tổ chức giải bóng đá
Toàn cảnh lễ bế mạc giải bóng đá ĐXMB League 2023
tổ chức giải bóng đá
Chung kết và bế mạc giải bóng ĐXMB League 2022

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH