TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Dịch Vụ Tổ Chức 20/11 – Tổ Chức Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đầy Ý Nghĩa Và Ấn Tượng

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh “những người lái đò” đã dẫn dắt bao thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức. Tổ chức 20/11 chỉn chu, tỉ mỉ là một trong những cách thiết thực và chân thành để gửi đến quý thầy cô những lời cảm ơn sâu sắc nhất.

tổ chức 20/11
tổ chức 20/11 trọn gói

Tuấn Việt Media sẽ rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi được quý nhà trường chọn lựa để tổ chức 20/11 tới đây. Vì đây là một ngày lễ ý nghĩa và cũng là cơ hội để Tuấn Việt thể hiện sự trân quý của mình đến với bao thế hệ thầy cô đã luôn đồng hành đưa tri thức Việt Nam ngày một phát triển.

Các ý tưởng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 độc đáo

Hằng năm, khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 gần đến, cả thầy và trò đều hân hoan và luôn cảm thấy phấn khởi. Đây là dịp để các thầy cô nhìn ngắm lại những thành tựu cống hiến của mình, được gặp lại những người trò cũ. Đây cũng là cơ hội quan trọng để các em học sinh thể hiện tình cảm của mình, mà đôi khi vì ngại ngùng mà chỉ khi đến những dịp lễ quan trọng này, các em mới có thể thổ lộ.

Hòa cùng không khí ý nghĩa này, BGH nhà trường, đặc biệt là bộ phận đoàn đội luôn có những hoạt động thi đua chào mừng ngày 20/11. Thông qua đây, Tuấn Việt mong muốn chia sẻ cùng quý thầy cô chịu trách nhiệm tổ chức 20/11 những ý tưởng thật độc đáo và dễ áp dụng:

Tổ chức 20/11 theo hình thức MICE

MICE là một loại hình tổ chức sự kiện phổ biến trên thế giới. MICE là từ viết tắt của “Meetings, Incentives, Conferencing, Exhibitions“. Nghĩa là gồm các hoạt động: Hội họp, khen thưởng, hội nghị/ hội thảo, hội chợ triển lãm.

dịch vụ tổ chức 20/11
dịch vụ tổ chức 20/11 trọn gói

MICE là một hình thức tổ chức vô cùng phù hợp với những sự kiện tri ân như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Quý nhà trường có thể tổ chức một buổi hội thảo kết hợp với hội nghị khen thưởng, biểu dương sự cống hiến của các thầy cô. Qua đây cũng có thể lồng ghép những lời chia sẻ về các câu chuyện truyền cảm hứng của các thầy cô của những thế hệ trước trong hành trình “trồng người” của mình. Cũng như tạo những giây phút lắng lòng lại để nghe những lời thổ lộ, những lời tri ân chân thành từ bao thế hệ học trò.

Về phần hội chợ triển lãm khi tổ chức 20/11, quý thầy cô có thể tổ chức triển lãm những sản phẩm mà các lớp học đã chuẩn bị trước, hoặc có thể trưng bày những sản phẩm mà nhà trường đã từng đạt được thông qua các cuộc thi giáo viên giỏi trước đó.

Tổ chức 20/11 kết hợp với các cuộc thi văn nghệ

Các cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được xem như “đặc sản” của hầu hết các trường học. Đặc biệt là đối với học sinh cấp 2 và cấp 3 thì các em có sự đầu tư và chuẩn bị chỉn chu hơn so với các bé tiểu học.

Tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam kết hợp cùng tổ chức thi đua văn nghệ sẽ giúp buổi lễ thêm phần đa dạng và mang đến nhiều cảm xúc hơn. Bởi trong những tiết mục chọn lựa tranh tài, bằng sự sáng tạo và thông minh các em học sinh sẽ mang đến những sân khấu hấp dẫn và cuốn hút. Bên cạnh sự năng động của tuổi trẻ, các em cũng sẽ mang đến những tiểu phẩm, những bài hát ngợi khen về thầy cô đầy xúc động và vô cùng ý nghĩa.

dịch vụ tổ chức 20/11 trọn gói
dịch vụ tổ chức 20/11 trọn gói tại hà nội
báo gía dịch vụ tổ chức 20/11

Chào mừng ngày 20/11 bằng việc tổ chức hội thao – trò chơi lớn hoặc teambuilding

Ở xã hội hiện đại, mối quan hệ giữa thầy và trò không còn quá nhiều khoảng cách như trước đây. Các thầy cô và các em học sinh có thể trở thành những người bạn cùng đồng hành với nhau. Và sẽ thật tuyệt vời khi ngoài đồng hành trên con đường tri thức, thì thầy và trò cùng đồng hành với nhau trong việc vui chơi và giải trí lành mạnh. Vì thế, khi tổ chức 20/11 các thầy cô đừng bỏ qua việc tổ chức hội thao, trò chơi lớn hoặc team building nhé.

Những hoạt động này vừa mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái vừa là dịp để gắn kết tập thể, gắn kết giữa các thầy cô với nhau, gắn kết tình cảm giữa thầy và trò và cũng như gắn kết các bạn học sinh. Cả thầy và trò cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất trong một đoạn thanh xuân.

bảng gía tổ chức 20/11
báo giá tổ chức 20/11 trọn gói
 • Về hội thao, các thầy cô có thể tổ chức các môn thi đấu như: đá banh, cầu long, bóng bàn, bóng chuyền, … tùy vào cơ sở vật chất và điều kiện của nhà trường.
 • Đối với teambuilding và trò chơi lớn, có thể kết hợp các trò chơi dân gian như: kéo co, bịt mắt đập niêu, cướp cờ, … . Để tăng thêm sự thú vị và kịch tính, các thầy cô có thể cho thêm những hoạt động nghiên về giải đố, thử thách kiến thức của các bạn học sinh.
chi phí tổ chức 20/11
bảng giá tổ chức 20/11 trọn gói

Ngoài ra, có thể tổ chức các trò chơi dành riêng cho quý thầy cô tranh tài với nhau nhân ngày 20/11

Tổ chức liên hoan

Sau những buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường có thể lựa chọn tổ chức những buổi tiệc liên hoan. Tùy vào quy mô và kinh phí tổ chức 20/11 mỗi năm mà lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

 • Phương án thứ 1: Nhà trường có thể để các lớp tự tổ chức một buổi ngọt đơn giản ngay trong lớp học. Hình thức này vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp thầy và trò thêm khắng khít hơn, các bạn cùng lớp cũng thêm đoàn kết và hiểu nhau hơn. Nhân buổi liên hoan này, các bạn học sinh cũng có thể bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng của mình tới thầy cô.
 • Phương án thứ 2: Quý nhà trường có thể tổ chức những buổi tiệc mặn hoành tráng dành cho quý thầy cô. Thông thường, phương án này sẽ tốn nhiều kinh phí và chuẩn bị kỳ công hơn. Việc tổ chức tiệc mặn với quy mô lớn thường sẽ được kết hợp với các sự kiện quan trọng khác như: kỷ niệm ngày thành lập nhà trường, kỷ niệm 10 – 20 năm ra trường của các học sinh thế hệ trước.
tổ chức ngày nhà giáo việt nam
tổ chức ngày nhà giáo việt nam 20/11

Tổ chức các cuộc thi trước thềm 20/11

Những hoạt động chào mừng khác trước khi tổ chức 20/11 mà quý nhà trường có thể áp dụng là các cuộc thi tranh tài như: tổ chức làm báo tường, tổ chức cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách, thi thuyết trình, thi nấu hoặc hoặc thi cắm hoa, … với chủ đề về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

tổ chức ngày nhà giáo việt nam trọn gói
báo giá tổ chức ngày nhà giáo việt nam

Với những phong trào thi đua này sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng nhộn nhịp và hào hứng trước thềm 20/11. Đây cũng sẽ là những cơ hội quý báu mà cả thầy và trò có thể dành cho nhau sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng là dịp mà chúng ta có thể phát hiện thêm các tài lẻ của thầy cô và các em học trò, thế nên quý nhà trường hãy chú ý tổ chức các hoạt động này trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

báo giá tổ chức ngày nhà giáo việt nam trọn gói
bảng giá tổ chức ngày nhà giáo việt nam

Dịch vụ tổ chức 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Tuấn Việt Media

Để ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thêm trọn vẹn. Tuấn Việt Media rất mong muốn được đồng hành, giúp sức cùng quý nhà trường để tạo nên những buổi lễ tri ân thầy cô một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây những hạng mục tiêu biểu có trong dịch vụ tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Tuấn Việt Media, mời quý nhà trường cùng tham khảo:

Trang trí khu vực cổng trường học

Cổng trường là địa điểm mà mọi người sẽ phải đi qua đầu tiên. Đối với ngày lễ quan trọng này không chỉ có thầy và trò, mà còn có sự xuất hiện của lãnh đạo địa phương, quý phụ huynh. Đặc biệt với những trường tư thục đôi khi còn có sự góp mặt của quý đối tác nhà trường. Thế nên, khu vực chào đón sẽ phải thật chỉn chu.

Đối với khu vực này, Tuấn Việt Media thường gợi ý sử dụng các loại cổng trang trí như:

 • Cổng chào hơi và rối hơi
 • Cổng chào formex 2D độc đáo, sáng tạo
 • Các loại chào được trang trí bằng bong bóng nghệ thuật

Ngoài ra, để không gian chào mừng thêm hoành tráng và thu hút nhất, quý nhà trường có thể treo cờ các loại, treo băng rôn với biểu ngữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bố trí standee ở hai bên cổng trường.

thiết bị tổ chức ngày nhà giáo việt nam 20/11
thiết bị tổ chức ngày nhà giáo việt nam

Xem thêm:

> Cho thuê cổng hơi sự kiện

> Cho thuê rối hơi 

Cho thuê sân khấu hoặc trang trí sân khấu theo yêu cầu

Sân khấu là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của sự kiện và cũng là tâm điểm ánh nhìn của toàn thể khách tham dự. Vì thế khu vực sân khấu luôn được đảm bảo về các vấn đề thẩm mỹ, an toàn và tiện lợi.

 • Đối với những trường học đã có sẵn sân khấu: Tuấn Việt Media cung cấp các dịch vụ trang trí cần thiết như: bọc thảm sân khấu với nhiều màu sắc tùy chọn, thi công khung backdrop hoặc lắp ráp màn led nếu nhà trường yêu cầu. Cung cấp và xây dựng mô hình để phục vụ những tiết mục văn nghệ của các em học sinh.
tổ chức 20/11 độc đáo
tổ chức 20/11 ý nghĩa
 • Đối với những trường học tổ chức ở sân trường, chưa có sân khấu: Tuấn Việt cho thuê sân khấu để tổ chức 20/11. Sân khấu sẽ được thiết kế đủ rộng, đủ chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn để mọi hoạt động đều được diễn ra suôn sẻ. Với những yêu cầu đặc biệt về sân khấu, quý nhà trường có thể trao đổi cùng Tuấn Việt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đề đáp ứng những yêu cầu đó.
tổ chức tết thầy cô
tổ chức tết giáo viên

Tuấn Việt Media hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, vì thế có thể đáp ứng yêu cầu lắp đặt sân khấu với nhiều kích thước

Cho thuê khung backdrop

Với mỗi năm tổ chức 20/11, các nhà trường thường sẽ có những chủ đề khác nhau và được thể hiện rõ nét trên các backdrop sân khấu hoặc backdrop check in. Quý nhà trường có thể thoải mái nêu lên ý tưởng thiết kế của mình, với đội ngũ designer chuyên nghiệp, lành nghề, Tuấn Việt sẽ biến những ý tưởng đó thành sự thật.

tổ chức ngày nhà giáo việt nam trọn gói tại hà nội
dịch vụ tổ chức ngày nhà giáo việt nam

Dịch vụ cho thuê khung backdrop tại Tuấn Việt sẽ bao gồm thiết kế, thi công lắp ráp an toàn. Thế nên quý thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm về khâu trang trí này nhé.

Cung cấp thiết bị âm thanh

Tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam thì không thể thiếu dàn âm thanh chất lượng. Đây là thiết bị giúp thổi hồn vào các tiết mục hoặc những lời chia sẻ trong ngày lễ tri ân. Hệ thống âm thanh hiện đại, to rõ cùng với công suất hợp lý sẽ giúp khán giả có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn mọi hoạt động của buổi lễ.

dịch vụ tổ chức ngày nhà giáo việt nam trọn gói
tổ chức ngày nhà giáo việt nam tại hà nội

Tại Tuấn Việt Media, chúng tôi luôn luôn cung cấp hệ thống âm thanh cao cấp để phục vụ nhu cầu của tất cả các hoạt động của sự kiện.

Cho thuê bàn ghế tổ chức 20/11

Tuấn Việt cung cấp bộ bàn ghế IBM chữ nhật cùng ghế banquet hoặc ghế da chân quỳ VIP dành cho quý ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô, phụ huynh và đại biểu tham dự. Bộ bàn ghế này sẽ được bố trí ở các hàng trên cùng và được trang trí đẹp mắt bằng khăn bàn, quây và nơ tùy màu sắc.

tổ chức 20/11
tổ chưc 20.11

Nếu cần trang bị ghế ngồi cho các em học sinh, quý nhà trường có thể lựa chọn sử dụng ghế nhựa cao hoặc ghế inox cao. Những loại ghế này rất tiện lợi, đơn giản. Đồng thời giá thuê lại rất rẻ, giúp nhà trường có thể tối ưu chi phí tổ chức 20/11.

tổ chức sự kiện 20 11
tổ chức 20 11

> Tham khảo: Cho thuê bàn ghế tại Hà Nội – Giá rẻ hàng đầu & cung cấp không giới hạn số lượng

Cho thuê dù tròn sự kiện

Dù tròn sự kiện luôn là phương án hiệu quả và tối ưu để phòng ngừa các tình hình thời tiết xấu khi tổ chức 20/11. Tuấn Việt cung cấp dù tròn sự kiện với đa dạng kích thước và màu sắc. Tùy theo yêu cầu của nhà trường hoặc quy mô tổ chức, Tuấn Việt sẽ tư vấn để lựa chọn loại dù tròn phù hợp nhất.

tổ chức tết thầy cô 20/11
tổ chức sự kiện 20/11

Cung cấp các yếu tố cần thiết khác

Bên cạnh những thiết bị kể trên, Tuấn Việt còn cung cấp những thiết bị hoặc đạo cụ cần thiết khác khi tổ chức 20/11 như: 

 • Thảm đỏ, cột inox dây nhung. 
 • Cung cấp hoa để bàn đại biểu, bản mica để tên đại biểu, nước uống để bàn đại biểu
 • Cung cấp hoa tặng thầy cô, hoa trang trí bục phát biểu
 • Cung cấp hashtag với hình ảnh và nội dung theo yêu cầu
tổ chức tết giáo viên 20/11
dịch vụ tổ chức 20 11 trọn gói

Ngoài ra, về phía nhân sự tổ chức 20/11, Tuấn Việt cung cấp nhân sự quản lý toàn bộ sự kiện, kỹ thuật viên âm thanh, màn led, nhân viên phục vụ tiệc, … . Đặc biệt, nếu quý nhà trường có những yêu cầu đặc biệt về nhân sự như thuê ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn. Tuấn Việt hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhà trường.

Cung cấp tiệc theo yêu cầu 

Nếu nhà trường có nhu cầu tổ chức after party sau chương trình lễ, thì đừng bỏ qua dịch vụ cung cấp tiệc tại Tuấn Việt. Tuấn Việt mang đến nhiều loại hình tiệc khác nhau để quý thầy cô dễ dàng lựa chọn như: tiệc mặn theo menu, tiệc đứng buffet hoặc finger food, tiệc ngọt teabreak, … . 

giá tổ chức 20/11
chi phí ăn uống khi tổ chức 20/11

Thực phẩm và đồ uống do Tuấn Việt cung cấp sẽ luôn đảm bảo các vấn đề về VSATTP cũng như đảm bảo khẩu vị thơm ngon, phù hợp. Quý thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng ngày tết của riêng mình.

Báo giá tổ chức 20/11 tại Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media rất cảm ơn quý nhà trường, quý thầy cô đã quan tâm đến dịch vụ tổ chức 20/11 trọn gói của chúng tôi. Để có thể nhận báo giá chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ Tuấn Việt Media qua hotline 0985 444 859 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Về chi phí tổ chức 20/11, quý thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm. Tuấn Việt cung cấp dịch vụ tổ chức trọn gói với chiết khấu lên đến 30%. Với chính sách giá này, Tuấn Việt muốn thể hiện sự tri ân đến quý thầy cô, cũng như đồng hành giúp quý nhà trường tối ưu chi phí tổ chức.

Ngoài ra, để tham khảo bảng giá cho từng hạng mục, quý thầy cô có thể tham khảo chi tiết qua đường dẫn dưới đây:

> Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói – Tuấn Việt Media

Hình ảnh tổ chức các sự kiện tại các trường học của Tuấn Việt Media

Khai Giảng Năm Học Mới - Trường THPT Phùng Khắc Khoan
Hợp Khóa Hưng Yên - 20 Năm Có Hẹn Cùng Thanh Xuân
Cuộc Thi Vua Đầu Bếp - Aep Masterchef 2023
Chào Đón Tân Sinh Viên - Đại Học Luật Hà Nội

Lý do lựa chọn Tuấn Việt Media để tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11?

Tuấn Việt Media tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với 12 năm thâm niên trong ngành. Xuyên suốt thời gian hoạt động, Tuấn Việt rất vinh dự khi được đồng hành cùng nhiều trường học và các cơ sở giáo dục để tạo nên những sự kiện đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Đặc biệt, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía các thầy cô, BLĐ các trường học mà Tuấn Việt từng cộng tác như: trường THPT Phùng Khắc Khoan, trường tiểu học Phan Chu Trinh, trường tiểu học quốc tế Brendon, các trường đại học như: trường đại học Giao Thông Vận Tải, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, trường đại học Luật Hà Nội, trung tâm anh ngữ Hanoi Connection.

Tuấn Việt luôn được các đơn vị nêu trên lựa chọn và đánh giá cao là vì:

 • Luôn toàn tâm vào từng sự kiện Tuấn Việt tiếp nhận.
 • Sự phối hợp hoàn hảo của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và bạn Gen Z đầy sáng tạo và năng động để cùng nhau kiến tạo nên những sự kiện trọn vẹn nhất.
 • Trang thiết bị sự kiện hiện đại, đa dạng lựa chọn và được cung cấp số lượng lớn trực tiếp bởi Tuấn Việt không qua trung gian.
 • Chính sách giá ổn định, giảm giá và hỗ trợ khách hàng trong những giai đoạn kinh tế khó khăn. Ngoài ra, hệ thống kho bãi rộng khắp nội ô Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển.
 • Luôn cầu tiến, đổi mới và không ngừng học hỏi để mang đến những sự kiện chất lượng nhất.
tổ chức sự kiện ngày nhà giáo việt nam 20/11
Tuấn Việt Media - Chuyên tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trọn gói

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH