TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Sự Kiện: Traders Fair Hà Nội – 24/04/2023

sự kiện traders fair hà nội 2023
Backdrop tại khu vực check in với sự xuất hiện của hơn 60 logo doanh nghiệp tham dự

Vào ngày 24/04/2023 vừa qua, tại Keangnam Hanoi Landmark Tower, sự kiện Hội chợ thương mại – Traders Fair Hà Nội 2023 đã diễn vô cùng thành công trong không khí háo hức và nhộn nhịp của hơn 60 doanh nghiệp tham dự. Cũng như sự hào hứng của khách hàng khi tham gia các hoạt động và trải nghiệm tại sự kiện.

Tuấn Việt Media rất vinh dự khi là đơn vị tổ chức trọn gói sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023. Mời bạn cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng nhất của sự kiện thông qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023

Hội chợ Traders Fair Hà Nội 2023 là một sự kiện hàng đầu chuyên về lĩnh vực tài chính và thương mại. Đây là một sự kiện lớn và quy tụ nhiều nhà đầu tư, chuyên gia tài chính và các nhà cung cấp dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Cũng như sự góp mặt của đông đảo khách tham dự. Với quy mô lớn như thế, Tuấn Việt Media đã kỳ công chuẩn bị nhiều hạng mục quan trọng và hỗ trợ BTC Traders Fair tối đa để hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Dưới đây là video tổng kết những hình ảnh nổi bật và đẹp mắt tại sự kiện:

Tuấn Việt Media – Đơn vị tổ chức trọn gói sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023

Các hạng mục Tuấn Việt Media cung cấp tại sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023

Cung cấp trọn gói thiết bị sự kiện

Thi công cổng chào

Cổng chào hoành tráng, đẹp mắt do Tuấn Việt thi công tạo thiện cảm và ấn tượng tốt cho khách tham dự.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Riêng phần cổng chào, cũng cho thấy công tác chuẩn bị của Tuấn Việt Media vô cùng chỉn chu

Cung cấp backdrop trọn gói

Tuấn Việt đảm nhận cung cấp trọn gói tất cả backdrop tại sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023 từ việc thiết kế phông nền cho đến thi công và lắp ráp khung backdrop. Tất cả các backdrop Tuấn Việt mang đến đều tạo được dấu ấn riêng và phù hợp với từng khu vực sự kiện. Sự chỉn chu và tỉ mỉ của Tuấn Việt đã được BTC chương trình đánh giá rất cao.

Ngoài ra, Tuấn Việt còn sử dụng đèn chiếu sáng để làm nổi bật thêm hình ảnh thương hiệu của từng doanh nghiệp tham dự.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Backdrop tại khu vực check in với sự xuất hiện của hơn 60 logo doanh nghiệp tham dự
sự kiện traders fair hà nội 2023
Một mẫu backdrop điển hình khác do Tuấn Việt cung cấp tại sự kiện

Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện

Với hội chợ thương mại lần này, khu vực sân khấu chỉ dùng cho việc phát biểu và giao lưu. Để tiết kiệm không gian sự kiện, Tuấn Việt thi công sân khấu nhỏ gọn, tiện dụng. Về mặt an toàn và thẩm mỹ luôn được Tuấn Việt đảm bảo tối đa. Ngoài ra, tên sự kiện cũng được Tuấn Việt thiết kế bằng formex tạo nên hàng chữ nổi, làm nổi bật thêm cho khu vực sân khấu.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Tuấn Việt thiết kế chữ nổi formex

Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng

Bên cạnh hệ thống ánh sáng sẵn có tại Keangnam Hanoi Landmark Tower, Tuấn Việt còn chuẩn bị thêm nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau. Phần âm thanh được sử dụng luôn đảm bảo hoạt động trơn tru, được điều chỉnh công suất vừa phải để phù hợp với không gian kín bên trong khách sạn.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Ngoài ánh sáng sẵn có, Tuấn Việt bố trí thêm nhiều loại đèn khác nhau

> Tham khảo thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng – Tuấn Việt Media

Cung cấp standee

Tuấn Việt cung cấp đa dạng các loại standee khác nhau như standee điện tử, standee chân cuốn và standee chân sắt. Phông standee tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cũng như cung cấp các thông tin cần thiết mà từng thương hiệu, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Standee điện tử luôn có là sự lựa chọn tối ưu cho các sự kiện lớn bởi tính linh hoạt và khả năng cung cấp nhiều thông tin hơn
sự kiện traders fair hà nội 2023
Standee chân cuốn chắc chắn

Cung cấp cờ sự kiện

Để hỗ trợ mục đích truyền thông cho sự kiện, Tuấn Việt cung cấp cờ sự kiện với các màu sắc khác nhau, cũng như với số lượng nhiều để bố trí đều tại không gian tổ chức sự kiện.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Cờ sự kiện do Tuấn Việt cung cấp

Cung cấp bàn ghế sự kiện

Tùy vào từng khu vực mà Tuấn Việt bố trí loại bàn ghế cùng như trang trí màu sắc khác nhau. Tại sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023, Tuấn Việt mang đến các loại bàn ghế sau:

  • Bàn IBM chữ nhật dùng trong việc tiếp khách, để các vật dụng của sự kiện
  • Bàn bar dành cho một số gian hàng khác
  • Phần ghế – Bao gồm ghế banquet và ghế Xuân Hòa cũng được bố trí đều khắp các khu vực của sự kiện để phục vụ khách tham dự hội chợ thương mại và tài chính lần này.
sự kiện traders fair hà nội 2023
Bàn IBM tone đen sang trọng dành cho khu vực tiếp đón
sự kiện traders fair hà nội 2023
Nhiều gian hàng khác lại ưu tiên lựa chọn màu sáng để làm nổi bật và thu hút khách tham dự
sự kiện traders fair hà nội 2023
Bàn bar cũng được tận dụng trong sự kiện

> Xem thêm: Thuê bàn ghế sự kiện – [Báo giá & tư vấn chi tiết từng loại bàn ghế] – Tuấn Việt Media

Cung cấp tivi và nhiều đạo cụ sự kiện khác

Tivi được Tuấn Việt bố trí trải dài khắp các gian hàng để các doanh nghiệp sử dụng cho mục đích truyền thông, hoặc quay số trúng thưởng cho khách hàng.

sự kiện traders fair hà nội 2023

sự kiện traders fair hà nội 2023
Tuấn Việt cung cấp tivi phục vụ các hoạt động của sự kiện

Bên cạnh đó, Tuấn Việt còn tỉ mỉ chuẩn bị những chi tiết nhỏ khác như: hashtag chụp ảnh checkin, hoa trang trí, hoa tặng khách mời, cờ mini và standee để bàn cũng như nhiều đạo cụ khác để phục vụ cho sự kiện.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được Tuấn Việt quan tâm và chuẩn bị cẩn thận

> Xem thêm: Thiết bị tổ chức sự kiện – [Ưu đãi 30% cho dịch vụ trọn gói] – Tuấn Việt Media

Cung cấp nhân sự sự kiện

Cung cấp MC song ngữ

MC song ngữ do Tuấn Việt cung cấp đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của BTC. Ngoài việc sử dụng tiếng Anh lưu loát để diễn dịch nội dung của speaker, MC còn có khả năng dẫn dắt khéo léo, cách nói chuyện duyên dáng và ngoại hình thu hút sáng sân khấu.

sự kiện traders fair hà nội 2023

sự kiện traders fair hà nội 2023
MC song ngữ do Tuấn Việt cung cấp

> Xem thêm: Báo giá cho thuê MC sự kiện – Tuấn Việt Media

Cung cấp PG sự kiện

PGs do Tuấn Việt lựa chọn mang đến sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023 là các bạn nữ xinh đẹp, nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ mọi hoạt động của sự kiện. Cũng như giúp đỡ khách hàng trong việc tham gia các hoạt động của những gian hàng khác nhau.

sự kiện traders fair hà nội 2023
PGs xinh đẹp, luôn niềm nở với khách hàng
sự kiện traders fair hà nội 2023
Hỗ trợ khách tham dự trong các hoạt động của sự kiện

Nhân sự mặc mascot

Tại sự kiện, Tuấn Việt còn cung cấp quần áo hóa trang mascot ông Thần Tài và ông Thọ cũng như cung cấp nhân sự mặc mascot đi kèm.

sự kiện traders fair hà nội 2023
Nhân sự mặc mascot tại sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023

Cung cấp nhân sự quay phim chụp ảnh

Để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện, Tuấn Việt cung cấp đội ngũ nhân viên quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp để chụp lại tất cả hình ảnh của sự kiện. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đội ngũ camera man của Tuấn Việt luôn theo sát các hoạt động của chương trình để kịp thời ghi lại những hình ảnh nổi bật và ấn tượng nhất.

sự kiện traders fair hà nội 2023

sự kiện traders fair hà nội 2023
Đội ngũ camera man luôn hoạt động liên tục để ghi lại những hình ảnh và các thước phim đẹp nhất

Các nhân sự khác

Sự kiện Traders Fair Hà Nội 2023 là một sự kiện lớn, quy tụ rất nhiều người tham dự bao gồm BTC, các doanh nghiệp và đặc biệt là hàng trăm khách tham dự lần lượt ra vào. Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp nhất, Tuấn Việt đã cung cấp các nhân sự giám sát và quản lý sự kiện. Ngoài ra, để hội chợ thương mại thành công trọn vẹn, còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phần kỹ thuật, các nhân sự an ninh, nhân viên backup luôn sẵn sàng hỗ trợ sự kiện trong mọi hoạt động.

Lý do nên chọn Tuấn Việt Media để tổ chức sự kiện quy mô lớn?

Traders Fair Hà Nội 2023 là trong những sự kiện với quy mô lớn tiêu biểu mà Tuấn Việt Media thực hiện. Bên cạnh đó, Tuấn Việt từng đảm nhận nhiều sự kiện với quy mô lên đến hàng trăm hàng ngàn khách tham dự khác như: Lễ tri ân khách hàng của The Sailing, sự kiện Ngày hội Áo dài, Sự kiện Brendon Family Day, sự kiện khánh thành nhà máy UJU Nguyên, khai trương nhà máy QH Nam Phát, …

Không phải ngẫu nhiên mà Tuấn Việt được giao phó thực hiện các sự kiện lớn nêu trên, dưới đây là những lý do vì sao Tuấn Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn:

  • Kinh nghiệm: Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Tuấn Việt Media đã thành công tổ chức nhiều sự kiện lớn và đa dạng. Chúng tôi hiểu rõ các yếu tố quan trọng để tạo nên một sự kiện thành công và sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên những sự kiện chất lượng nhất.
  • Dịch vụ trọn gói: Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, đến quảng cáo và truyền thông. Bạn không cần lo lắng về việc phân chia và quản lý các khía cạnh khác nhau, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thành công.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và am hiểu sự kiện có quy mô lớn. Tuấn Việt sẽ luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng hết mực.
  • Thiết bị hiện đại: Tuấn Việt sở hữu đầy đủ các trang thiết bị chất lượng và hiện đại để phục vụ sự kiện có quy mô lớn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, trang thiết bị kỹ thuật số và các dịch vụ hỗ trợ khác sẽ đảm bảo cho sự kiện của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và ấn tượng.
sự kiện traders fair hà nội 2023
Lựa chọn tổ chức sự kiện trọn gói cùng Tuấn Việt Media để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn

> Mời bạn tham khảo: Báo giá chi phí tổ chức sự kiện trọn gói – Tuấn Việt Media

Hãy gọi ngay hotline 0985 444 859 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho sự kiện của bạn. Tuấn Việt Media sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên những sự kiện thành công và đáng nhớ.

Mời bạn tham khảo thêm các dự án Tuấn Việt Media từng tổ chức:

> Dự án đã thực hiện – Tuấn Việt Media

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH