TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

NHỮNG THIẾT BỊ CẦN CHO MỘT BUỔI KHAI TRƯƠNG

Nhiều người luôn tự hỏi rằng làm sao để buổi khai trương diễn ra thành công. Mà hay quên đi những trang thiết bị dùng trong ngày sự kiện đó.

Điều mà các giám đốc doanh nghiệp, chủ đầu tư của các sản phẩm quan tâm. Là chỉ chú trọng đến kết quả đạt được. Nhiều khi những thiết bị cần lại không kiểm tra một cách kĩ lưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê trang thiết bị cho các sự kiện. Tuấn Việt Media sẽ giới thiệu cho mọi người những trang thiết bị cần và đủ cho một buổi khai trương.

Hình ảnh khai trương của một cửa hàng điện máy

1. Cần có đội múa lân, rộng để làm náo nhiệt

Hình ảnh của ngày khai ra mắt cần làm khác biệt so với những sự kiện khác. Vì ban đầu đây là buổi có ý nghĩa nhất với cửa hàng, doanh nghiệp. Cần phải gây chú ý nhất, ấn tượng nhất cho những người dân xung quanh. Và gây sự tò mò cho những người đang đi đường được biết đến.

Hình ảnh đội múa rồng diễn ra sôi động

Sự náo nhiệt của một góc phố sẽ thu hút rất nhiều xem. Có thể họ không có ý định mua sản phẩm. Tuy nhiên theo tính tò mò thích những nới tấp nập. Thì chắc chắn người theo chân người đến với cửa hàng, gian hàng của bạn.

2. Thảm sự kiện

Mặc dù buổi ra mắt sự kiện có quy mô nhỏ và lớn đến đâu. Thì luôn luôn cần một thảm đỏ để trải không gian. Khi nhắc đến hình thức khánh thành….Thì đi liền với hình ảnh đó sẽ luôn là hình ảnh sự rực rỡ của màu đỏ.

Mùa đỏ là màu của sự may mắn, là sự năng động. Tạo nên sức sống mới cho doanh nghiệp, cửa hàng bạn.

Hình ảnh thảm sự kiện kéo dài cho quan khách đi vào

3. Băng, kéo cắt băng khai trương

Đây là hình ảnh không thể trong ngày sự kiện này. Hình ảnh những người chủ, giám đốc, hay những nhà đâu tư. Sẽ cùng với các cô lễ tân xinh đẹp nâng tấm vải đỏ để cắt tấm vải. Đánh dấu rằng dọanh nghiệp đã có bước chuyển mình mạnh mẽ.

Hình ảnh cắt băng khánh thành trong buổi lễ ra mắt

4. Các nhóm nhạc, MC, lễ tân

Tất cả những yếu tố trên sẽ thường dùng trong những doanh nghiệp có nguy mô lớn. Còn những doanh nghiệp nhỏ lẻ chỉ cần sử dụng hình ảnh hoa chúc mừng. Và bộ cắt băng khai trương, vì chi phí cho những nhóm nhạc, mc …sẽ gây tốn kém cho cửa hàng bạn. Chình vì vậy mà tùy thuộc vào tưng quy mô để chuẩn bị trang thiết bị.

Tuy nhiên các doanh nghiệp lớn, thì việc thuê MC là điều cần thiết. Vì rất cần một người dẫn chương trình buổi lễ diễn ra thuận tiện.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức lễ khai trương. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

SĐT: 0985.444.859 / 0964.797.202

Email: sukientuanviet@gmail.com

Website: sukientuanviet.com

Chúc các bạn thành công!

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH