TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện

Trong tất cả sự kiện ngoài những chiếc bàn ghế, Backrop hay hệ thống âm thanh. Thì hệ thống ánh sáng là một vật dụng cần thiết. Những buổi tổ chức sự kiện trong các khách sạn, nhà hàng hay tại gia đình. Thì hệ thống ánh sáng sẽ như linh hồn của buổi tiệc, mang lại sự sinh động cuốn hút với tất cả mọi người. Hiểu được điều này Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống ánh sáng sự kiện uy tín nhất hiện nay.

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Những lưu ý trước khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Các thiết bị ánh sáng được so sánh như linh hồn của các sự kiện. Chúng ta là phương tiện hỗ trợ giúp nhà tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp một cách dễ dàng tiếp cận nhất. Tuy nhiên trong quá trình thuê chúng ta sẽ gặp một số vấn đề liên quan. Chúng ta cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Chọn dàn ánh sáng phù hợp

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Khi tìm đến dịch vụ thuê ánh sáng chúng ta cần xác định buổi sự kiện sẽ tổ chức ngoài trời hay trong khách sạn, ban ngày hay buổi tối. Quy mô sự kiện cùng với lượng người tham gia. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý vừa đủ phục vụ cho buổi lễ và vừa tiết kiệm chi phí. Nếu buổi sự kiện của bạn diễn ra ngoài trời thì cần lên phương án cho những sự cố như mưa gió bất ngờ sẽ gây hư hại cho vật dụng

Kiểm tra hệ thống ánh sáng trước

Khi bạn tiến hành nhận bất cứ vật dụng gì từ việc thuê mượn, chúng ta cũng nên kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm không hư hại, chất lượng tốt để có thể sử dụng trong buổi lễ. Tránh trường hợp hỏng hóc không biết trước sẽ gây nên những khó khăn cũng như tranh chấp giữa bạn và người cho thuê. Vì vậy hãy luôn đảm bảo chắc chắn về vật dụng bạn đi thuê.

Tìm hiểu về giá thành

Trước khi lựa chọn đơn vị thuê, bạn có thể tìm hiểu về giá thành cũng như dịch vụ của các bên cho thuê, từ đó đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên thuê hệ thống ánh sáng?

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Thuê hệ thống ánh sáng giúp tiết kiệm nhiều chi phí
 • Không tốn chi phí bảo trì: Các thiết bị ánh sáng sau một thời gian dài mua, cần tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng để ánh sáng tốt hơn. Cũng như phát hiện được các lỗi kịp thời sửa chữa
 • Không tốn chi phí quản lý: Khi mua về các đơn vị sẽ cần không gian cũng như cần người trông nom quản lý. Vì vậy việc thuê sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí.
 • Tiết kiệm chi phí: Thông thường trong công ty hằng năm sẽ rất ít tổ chức các sự kiện. Vì vậy việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua mà không sử dụng thường xuyên sẽ gây lãng phí. Các thiết bị sau một thời gian sẽ gây hư hỏng. Ngoài ra chi phí thuê hệ thống ánh sáng sự kiện chỉ dao động trong mức vài triệu là bạn đã có thể thuê
 • Có được hệ thống ánh sáng phù hợp: Ở mỗi buổi sự kiện công ty tổ chức sẽ khác nhau về quy mô và lượng người tham gia. Tại các nơi cho thuê hệ thống ánh sáng sự kiện sẽ có sự đa dạng về mẫu mã. Phù hợp với sự kiện to nhỏ khác nhau.

Thuê hệ thống ánh sáng sự kiện ở đâu?

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media đã tổ chức hàng trăm buổi sự kiện với hệ thống ánh sáng chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Tuấn Việt Media đã tổ chức hàng trăm buổi sự kiện. Cũng như cho thuê các thiết bị sự kiện. Tự hào là đơn vị tổ chức uy tín làm hài lòng các khách hàng. Tuấn Việt Media luôn cho thuê những thiết bị sự kiện hiện đại và cập nhật xu hướng nhất.

Chúng tôi cho thuê hệ thống ánh sáng sự kiện của các sự kiện:

 • Lễ tất niên công ty.
 • Lễ kỷ niệm của doanh nghiệp.
 • Hội nghị khách hàng.
 • Lễ khánh thành khai chương.
 • Chương trình ca nhạc múa hát.
 • Lễ đón nhận huy chương.
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới.
 • Lễ khởi công động thổ.

Tuấn Việt Media có những thiết bị ánh sáng nào?

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media cung cấp đa dạng các thiết bị ánh sáng
 • Ánh sáng phục vụ ca múa hát quy mô nhỏ. Gồm 10 đèn par 1000w/par đủ màu, 2 đèn cầu xoay đủ màu, 02 moving head, cột đèn chữu 3m, 01 bàn mixer điều khiển ánh sáng, 01 máy tạo khói. Và thiết bị kỹ thuật đồng bộ.
 • Hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn từ 300 -500 khách. Gồm 02 dàn đèn 32 Par LED 54w, 16 đèn Par 64w, cột treo đèn, đèn moving head 1200w, 20 đèn moving beam 200w, 02 đèn follow, 02 máy tạo khói.
 • Hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn từ 100-300 khách. Gồm 02 dàn đèn 24 Par LED 54w, 10 đèn Par 64w, cột treo đèn, 04 đèn moving head 1200, đèn follow.
 • Hệ thống ánh sáng cho tiệc tối: 04 đèn moving, 08 đèn LED.
 • Ánh sáng phục vụ ca nhạc biểu diễn, thời trang quy mô trung bình. Gồm 06 par LED 48 bóng, 01 đèn follow spot 2000w, 04 đèn moving head 1000w, bộ nguồn điều khiển đèn và máy khói, 01 mixer đèn điều khiển màu, cáp điện 3 pha, cáp tín hiệu đèn và nhân viên kĩ thuật trực, điều khiển tín hiệu suốt chương trình.

Một số thiết bị ánh sáng khác tại Tuấn Việt Media

Những lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng sự kiện
Tuấn Việt Media tự hào là đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện uy tín nhất Hà Nội
 • Cung cấp thiết bị âm thanh: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro không dây – có dây, Mixer, Amply, Sub điện, Thiết bị DJ, thiết bị xử lý hệ thống âm thanh, dây tín hiệu,…
 • Đèn Halogen hắt sáng.
 • Đèn Skyline: đèn chiếu bầu trời công suất 4000w.
 • Máy phun khói tạo hiệu ứng sương khói cho các tiết mục biểu diễn.
 • Đèn follow nhỏ – lớn.
 • Máy bong bóng.
 • Máy và pháo kim tuyến.

Có thể nói hệ thống ánh sáng sự kiện là linh hồn cho tất cả các buổi sự kiện lớn nhỏ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Tuấn Việt Media luôn làm hài lòng các khách hàng của mình. Tự hào là đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và luôn cập nhật những mẫu mã đa dạng, hiện đại nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Giá cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê sân khấu sự kiện giá tốt

Cho thuê nhà giàn không gian tại Hà Nội

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH