NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Hợp đồng | Liên hệ báo giá

 
Previous
Next

Lễ khánh thành là gì và cách tổ chức lễ khánh thành thành công

Lễ khánh thành là gì và cách tổ chức lễ khánh thành thành công
Lễ khánh thành là gì và cách tổ chức lễ khánh thành thành công

Lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng  của mỗi các nhân, doanh nghiệp. Nhưng làm sao để tổ chức lễ khánh thành ấn tượng và thu hút nhất? Mỗi một doanh nghiệp khi đầu tư công trình đề mong muốn tương lai hoạt động hiệu quả. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn muốn quảng bá sự kiện tới đông đảo khách hàng và đối tác. Vì thế lễ khánh thành ra đời. Vậy lễ khánh thành là gì? Cách tổ chức lễ khánh thành như thế nào?

Lễ khánh thành là gì và cách tổ chức lễ khánh thành thành công
Lễ khánh thành là gì và cách tổ chức lễ khánh thành thành công

Khái niệm lễ khánh thành

Lễ khánh thành (Inauguration Ceremony) là một sự kiện có tầm quan trọng của doanh nghiệp. Nhất là đối với các doanh nghiệp xây dựng, thi công công trình. Buổi lễ mang ý nghĩa là một sự khởi đầu thuận lợi với nhiều may mắn. Và chứa đầy hy vọng, hoài bão vào hoạt động tương lai của công trình.

Đây là buổi lễ nhằm đánh dấu, khởi sắc việc công trình được đưa vào hoạt động. Đồng thời thông báo, chiếu cáo tới các đơn vị, tổ chức, xã hội liên quan. Cũng như khẳng định vị thế của công trình đó. Ngoài mục đích thông tin, thông báo. Buổi lễ còn đem lại ý nghĩa cầu may mắn, cầu tài lộc cho mọi hoạt động. Sau đó được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Vai trò của buổi lễ khánh thành

Lễ khánh thành là gì và cách tổ chức lễ khánh thành thành công
Lễ khánh thành là một trong những sự kiện đánh dấu một khởi đầu may mắn, tài lộc

Đây là một trong những sự kiện đánh dấu một khởi đầu may mắn, tài lộc. Và chứa đầy hy vọng vào hoạt động tương lai của công trình được thuận lợi. Tổ chức lễ khánh thành thành công mang ý nghĩa rất lớn đối với các nhân và các doanh nghiệp. Một trong những ý nghĩa đó là:

Tâm linh

Tổ chức lễ khánh thành mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư về công trình của mình sẽ hoạt động suôn sẻ

Với quan niệm  “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” của cha ông ta, nhà cửa. Công trình có tầm quan trọng trong quá trình sinh hoạt hay kinh doanh buôn bán. Theo quan niệm, tổ chức buổi lễ mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư về công trình của mình sẽ hoạt động suôn sẻ, may mắn ” thuận buồm xuôi gió”. Buổi lễ đã trở thành nét văn hóa được gìn giữ từ xa xưa. Và đều được tổ chức hầu hết ở các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Kinh doanh

Quy mô của lễ khánh thành thường thường rất lớn
  • Quy mô của lễ khánh thành thường thường rất lớn. Tạo nên sự ảnh hưởng nhất định đến các khu vực xung quanh. Gây nên hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.
  • Sự kiện sẽ giúp chủ sở hữu, chủ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của cá nhân và doanh nghiệp đến với khách hàng. Đồng thời quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng. Từ đó gây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Có những khách hàng trung thành và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trong tương lai.
  • Việc đầu tư tổ chức bài bản có đầu tư, hoành tráng. Giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp và khẳng định vị trí của công trình. Gây ấn tượng trong lòng khách mời.

Bởi những ý nghĩa đó, không ít khách hàng luôn có những băn khoăn làm sao để có thể tổ chức sự kiện thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách mời. Hiểu được sự băn khoăn đó, Tổ chức sự kiện Tuấn Việt với ưu điểm có  đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề,  luôn mong muốn đem tới dịch vụ phù hợp nhất, giúp khách hàng có được buổi lễ khánh thành thành công, tạo được tiếng vang lớn, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

Kế hoạch tổ chức lễ khánh thành

Cần chuẩn bị kế hoạch chi tiết khi tổ chức lễ khánh thành

Là chủ doanh nghiệp ai cũng mong muốn buổi lễ của công trình thành công và tao dấu ấn cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó, mỗi một sự kiện diễn ra cần có bản kế hoạch cụ thể, chi tiết nhất. Thường thời gian chuẩn bị sẽ kéo dài tầm 1 tháng đến khi sự kiện được diễn ra.

Công việc đầu tiên bạn cần làm đó là lên kế hoạch các hạng mục cần thiết và các trang thiết bị cần dùng để buổi lễ diễn ra đầy đủ và toàn vẹn nhất. Tiếp theo cần có một kịch bản chi tiết và đầy đủ các nhân sự, nhiên viện trong các khâu của sự kiện.

Có đầy đủ danh sách và khách mời tham dự

Tổ chức lễ khánh thành đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận

Đây là bước quan trọng nhất và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Vì khách mời sẽ ảnh hưởng đến quy mô cũng như chất lượng của chương trình. Cần chú trọng đến những khách hàng trung thành, có khả năng gắn bó với công ty và các đối tác tiềm năng sẽ giúp công ty phát triển trong thời gian tới.

Khâu chuẩn bị thiệp mời, cùng tiếp đón khách cần chu đáo ngay từ bước đầu tiên, để mỗi khách tham dự sẽ có ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp

Thời gian của buổi khánh thành nên tổ chức vào ban ngày, buổi sáng

Thời gian của buổi lễ nên tổ chức vào ban ngày, buổi sáng vì đây nghiêng về phần lễ nghi nên buổi sáng diễn ra là phù hợp nhất.

Địa điểm tốt chức là nơi xây dựng công trình đó, để khách mời có thể biết đến tòa công trình đó một cách trọn vẹn nhất.

Trên đây mình đã cung cấp cho bạn về khái niệm lễ khánh thành cũng như cách tổ chức. Hy vọng có thể giúp ích được bạn trong thời gian tới. Đừng quên ghé qua Tuấn Việt Media để nhận được những ưu đãi, tư vấn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên nhé.

Xem thêm:

CHO THUÊ SÂN KHẤU GIÁ TỐT SỰ KIỆN

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI HÀ NỘI

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH

TẢI BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬt tháng 10/2021

quý khách sẽ nhận được báo giá ngay sau 3 phút đăng ký