TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Lễ khai trương Trung tâm Hợp tác nông nghiệp thông minh FPT- Fujitsu

Ngày 24-2, tại Gia Lâm, Hà Nội, Tập đoàn FPT và Tập đoàn Fujitsu (Nhật Bản) đã khai trương Trung tâm Hợp tác nông nghiệp thông minh FPT-Fujitsu tại Hà Nội, giới thiệu kỹ thuật nông nghiệp ứng dụng công nghệ điện toán đám mây – Akisai.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát cho biết, ước mơ về nền nông nghiệp hiện đại hóa, có sức cạnh tranh cao và hội nhập nhanh chóng vào thị trường quốc tế là điều mà bản thân ông cũng như các nhà lãnh đạo Việt Nam luôn khao khát. Để làm được điều đó, việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ đỉnh cao là một trong những trụ cột.

Sự hợp tác giữa FPT và Fujitsu sẽ là một cơ hội lớn để thổi bùng lên việc áp dụng khoa học công nghệ trong nông nghiệp Việt Nam trong thời gian tới. Bộ trưởng Cao Đức Phát cũng kỳ vọng ngày có nhiều doanh nghiệp tham gia vào nông nghiệp, dẫn dắt, hỗ trợ nông dân nhỏ đi vào thị trường lớn, hỗ trợ nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật làm ra các sản phẩm có chất lượng, hiệu quả cao.

HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH