TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Giao lưu nghệ thuật “Vui ngày hội tụ, nở nụ hát xuân”

Tối 15/3/2015, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật mang chủ đề “Vui ngày hội tụ, nở nụ hát xuân”.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Hơn 10 tiết mục đến từ các Đài Phát thanh Truyền hình trong cả nước được trình diễn tại chương trình. Các tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi nghề báo được chính các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên… thể hiện một cách chuyên nghiệp, điều này như một minh chứng cho những người làm báo, họ không chỉ là người thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực góp phần nâng cao dân trí, ổn định chính trị; định hướng dư luận xã hội; phát hiện nhân tố mới; kiên quyết đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật… mà họ còn là những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng văn hóa.

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, được đánh giá cao như: màn đồng diễn “Tự hào báo chí Việt Nam” do Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên trình diễn; tiết mục hát xoan của Đài Phát thanh Truyền hình Phú Thọ; đơn ca “Bài ca trên núi” của Đài Phát thanh Truyền hình Yên Bái trình bày…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH