Vinhomes Nghệ An nắm bắt xu hướng thời đại

Đối tượng khách hàng đó là những cặp vợ chồng trẻ, tiên tiến luôn được đơn vị VinGroup chú ý để ý và tạo mọi lý do kiện hỗ trợ. Chính vì như vậy, những căn hộ chung cư Vinhomes Nghệ An sẽ có sự trông thấy của cảnh quan hai phòng ngủ – chốn ăn cư hoàn hảo cho những gia đình trẻ. Với tiết diện vừa phải, những căn hai phòng ngủ vẫn bảo toàn cho không gian sinh hoạt thường nhật và đáp ứng vốn kinh tế của khách hàng trẻ.

Gia đình nhiều thế hệ: cần phải chọn nhà 3 phòng ngủ

Nếu Royal xây dựng một cuộc sống hoàng gia cao cấp, Vinhomes Gardenia xây dựng một siêu đô thị đáng sống nhất thủ đô Vinh từ cảm hứng đóa nhài tây trong sớm ban mai thì Vinhomes Smart City sẽ đem tới một môi trường sống sang trọng – đẳng cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ.

Không chỉ chú trong đến hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, căn hộ chung cư Vinhomes Nghệ An coi trọng sự hài hòa giữa cuộc sống tự nhiên và cuộc sống tiện ích. Từng rõ hơn trong căn hộ được chú trọng đem đến không gian sống thông thoáng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, tỷ lệ xây dựng thấp (dưới 30%) hứa sẽ đem tới một không gian xanh – sạch giữa trung tâm VINH.

Cho dù Việt Nam đang trải qua quá trình hội nhập nền văn hóa từ những nước tiên tiến, nhưng những nét đẹp đặc sắc trong văn hóa của người gia đình Việt – Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sum vầy – luôn được giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó, Vingroup ngoài việc phục vụ nhu cầu của các gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng các gia đình gồm đa dạng thế hệ sinh sống trong một mái ấm.

Rate this post