Vingruop Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương Bệnh Viện Vinmec Tại Phú Quốc

Tập đoàn Vingruop vừa tổ chức sự kiện lễ khai trương và khánh thành bênh viện Vinmec tại đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc. Bệnh viện được xây dựng ngay trên bãi biễn Bãi Dài nằm bên cạnh Vinpearl Phú Quốc. Bệnh Viện được xây dựng và thiết kế hài hòa thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Đây sẽ là một nơi dưỡng bệnh và chữa bệnh lý tưởng. Tình trạng sức khỏe sẽ sớm được cải thiện với khung cảnh đẹp như thiên đường ở Phú Quốc.

to-chuc-le-khai-truong-benh-vien-o-phu-quoc

Đây là những hình ảnh trong buổi lễ tổ chức sự kiện của tập đoàn Vingruop. Lễ tổ chức sự kiện rất hoành tráng, được tổ chức trên Bãi Dài với khung cảnh lãng mạn. Ngoài các khách mời là các cấp chính quyền địa phương thì còn có sự tham gia của đa số khách du lịch nước ngoài và một phần lớn các đồng bào tại Phú Quốc. Đây cũng là nới khám và chữa bệnh cho đồng Bào ta tại Phú Quốc.

Là bệnh viện thứ 2 thuộc chuỗi bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động trên cả nước (sau bệnh viện Vinmec Hà Nội), Vinmec Phú Quốc có tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, diện tích xây dựng lên tới 19.000 m2, gồm 6 tầng nổi, quy mô 150 giường bệnh, 11 phòng chức năng và 10 chuyên khoa cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới

Đội ngũ nhân sự tại Vinmec Phú Quốc đến từ nhiều bệnh viện uy tín tại TP.HCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Huế, Hà Nội… và các chuyên gia nước ngoài với trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Vinmec Phú Quốc cũng đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức Y tế thế giới WHO với các thiết kế luôn đảm bảo an toàn tối ưu cho người bệnh, tuân thủ theo các tiêu chuẩn của JCI – tổ chức đánh giá chất lượng y tế hàng đầu thế giới.

benh-vien-phu-quoc

Trích lời phát biểu trong lễ tổ chức sự kiện khai trương Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cho biết: “Là một trong 6 lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn Vingroup, hệ thống y tế Vinmec liên tục được đầu tư chiều sâu về trang thiết bị máy móc, nhanh chóng cập nhật các công nghệ và kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới.”

Dự kiến trong giai đoạn I, Bệnh viện Vinmec Phú Quốc sẽ khám trên 26.000 lượt ngoại trú/năm, điều trị nội trú trên 4.000 lượt bệnh nhân/năm. Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tới khám chữa bệnh từ ngày 19/6 đến 30/6: Miễn phí khám cho mọi đối tượng khách hàng; Giảm giá 20% trên các dịch vụ cận lâm sàng; Giảm giá 20% trên tất cả các gói dịch vụ gồm gói Khám sức khỏe tổng quát, Gói thai sản/sinh, Gói tiêu hóa, Chương trình thẻ hội viên…

Sau khi tổ chức sự kiện lễ khai trương và khánh thành xong, dự kiến trong giai đoạn I, Bệnh viện Vinmec Phú Quốc sẽ khám trên 26.000 lượt ngoại trú/năm, điều trị nội trú trên 4.000 lượt bệnh nhân/năm. Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tới khám chữa bệnh trong dịp tổ chức lễ khai trương và khánh thành từ ngày 19/6 đến 30/6: Miễn phí khám cho mọi đối tượng khách hàng; Giảm giá 20% trên các dịch vụ cận lâm sàng; Giảm giá 20% trên tất cả các gói dịch vụ gồm gói Khám sức khỏe tổng quát, Gói thai sản/sinh, Gói tiêu hóa, Chương trình thẻ hội viên…

BBT : Sự Kiện Tuấn Việt.

Nguồn : Vingruop

Rate this post

Leave a Reply