Vincity Gia Lâm – tiếp nối thành công thương hiệu Vincity

Trước những động thái bão hòa từ thị trường chắc chắn Vincity Gia Lâm sẽ là một cơn bão gây chấn động trên thị trường thời điểm mở bán.Theo dự kiến dự án sẽ được quy hoạch quy hoạch vào cuối năm 2017, đếm khoảng cuối năm 2018 sẽ chính thức bàn giao căn hộ đến tay cư dân.

Nhưng, ngày nay ở một số dự án đặc biệt là những dự án của Vincity khách hàng mua nhà có thể trải nghiệm đời sống cũng như cảm nhận đặc biệt nhất về cuộc sống sau như thế của mình. Đây là một tại số các cách khá hay giúp khách hàng an tầm về chất lượng cũng như năng lực của đơn vị đầu tư, để có quyết định ngay lập tức khi đầu tư căn hộ.

Không phải CĐT nào cũng có nhiều dự án đã đi vào hoạt động làm được điều như thế phải là một CĐT có tiềm lực mạnh về kinh tế, danh tiếng về chất lượng dịch vụ . một trong số như thế phải kể đến thương hiệu BDS Vinhomes của Vingroup, đây là một trong số ít ông đông đảo BDS sở hữu 1 Hệ thống các KĐT rất đáng mong đợi như Vinhomes Thăng Long Vinhomes Riverside Long Biên,Times City, Vinhomes Central Park …

 

Tiếp nối chuỗi thành công từ những chung cư đi trước Vincity Gia Lâm sẽ được xây dựng để trở thành 1 ở các khu đô thị vô cùng hấp dẫn bậc nhất tỉnh Hà Tĩnh .Với hàng loạt những tiện ích cũng như ưu thế hoàn hảo chung cư đó sẽ có đóng góp vô cùng lớn tại việc thiết kế cũng như tái tạo diện mạo cho đô thị khu vực này.

Tập đoàn Vingroup sẽ nâng cấp song song, cả hai thị trường nhà giá rẻ và căn hộ sang trọng cùng nhiều thị trường khác, kế hoạch nâng cấp tới 300.000 sản phẩm, người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như các người có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích căn nhà nhỏ hơn, vị trí xa hơn chú ý chủ yếu trong các quận huyện ngoại thành ví dụ như: dự án Vincity Tây Mỗ , Vincity Sài Đồng, Vincity Gia Lâm, Vincity Q.9, vincity quận 7,…

Hướng đến đối tượng người có thu nhập trung bình, Vingroup có chính sách về tín dụng đễ tương trợ khách hàng nhà. Đã có vô cùng nhiều ngân hàng thương mại lớn sẵn sàng tham gia cùng Vingroup tương trợ cư dân mua chung cư Chủ đầu tư Vingroup. cư dân chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể mua chung cư sau như thế khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho vốn đầu tư tín dụng khá ưu đãi, sau đó trả dần chỉ trong 5 năm là sẽ hoàn toàn sở hữu tôi.

Hiện như thế nhiều dự án nhà giá rẻ trên Phân khúc thường có giá chênh, Vincity – Chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ có giải pháp để quản lý tình trạng giá chênh, quản lý minh bạch, giá thống nhất do Tập đoàn Vingroup đưa ra, không để giá chênh triển khai làm nhiễu loạn trên thị trường. Đấy là mong muốn của người mua muốn được tiếp cận giá đặc biệt nhất.

Rate this post