TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

TOP 50+ trò chơi team building độc lạ, sáng tạo, vui nhộn 2022

Trò chơi tập thể sáng tạo giúp tăng thêm sự hào hứng và vui nhộn

Xây dựng tinh thần đoàn kết là điều cần thiết trong bất kỳ tập thể, tổ chức nào. Nhằm nâng cao sự thấu hiểu giữa những thành viên, gắn kết nội bộ, công ty thường tổ chức các trò chơi team building. Tùy vào thời gian, địa điểm và mục đích mà nhóm tổ chức sự kiện sẽ thiết kế những trò chơi đồng đội khác nhau. Hãy cùng tham khảo những gợi ý của Tuấn Việt với TOP 50+ trò chơi team building trong bài viết sau nhé!

1. Trò chơi team building trên biển

Sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong các trò chơi team building trên biển

Sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong các trò chơi team building trên biển

Team building trên biển rất thích hợp tổ chức vào những dịp nghỉ hè, các trò chơi thú vị gồm có:

Vượt xe tăng trên cát

Trò chơi vượt xe tăng trên cát đòi hỏi sự nhanh nhẹn và phối hợp ăn ý giữa các người chơi. Luật chơi rất đơn giản: Chia người chơi thành 2 đội, mỗi đội 3 người và được phát 4 miếng ván gỗ. Ban tổ chức sẽ gắn quai cho các miếng ván để các thành viên mang vào chân.

Các thành viên phải phối hợp ăn ý với nhau, làm sao để 6 cái chân bước đều và vượt lên trên dốc cát cao 5m. Nếu bị ngã hay đến đích chậm hơn thì đội đó sẽ bị trừ điểm. Sau khi vượt qua các thử thách, đội nào về đích trước là chiến thắng và kết thúc hành trình ở trạm cuối.

Đưa nước về nguồn

Trò chơi đưa nước về nguồn cũng rất đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và sôi động. Luật chơi như sau: Người chơi sẽ được chia thành 2 đội và mỗi đội sẽ được phát 1 chiếc xô.

Vạch xuất phát cách biển từ 10 – 20m. Người chơi sẽ phải chạy và vượt qua chướng ngại vật trên đường đi để lấy nước mang về. Sau đó đổ vào xô và người tiếp theo tiếp tục thực hiện tương tự. Thời gian của trò chơi do ban tổ chức quyết định, khi hết giờ đội nào lấy được nhiều nước hơn sẽ thắng.

Cướp cờ

Cướp cờ là trò chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn. Trò chơi này càng đông người sẽ càng vui. Theo luật chơi, 2 đội sẽ chia ra với số người bằng nhau và đánh số thứ tự. Ban tổ chức cắm cờ ở giữa và vẽ ra 2 vạch với khoảng cách nhất định. Người chơi ở 2 đội sẽ đứng thành 2 hàng ngang đối xứng với nhau và lần lượt đếm số thứ tự.

Khi người quản trò hô to một con số bất kỳ, người mang số đó ở 2 đội sẽ xông lên cướp cờ và chạy về phía đội của mình. Đội nào giành được cờ và về đích trước sẽ chiến thắng.

2. Trò chơi team building trong nhà

Team building trong nhà

Team building trong nhà

Sau đây là tổng hợp trò chơi team building trong nhà hấp dẫn và sôi động dành cho các tổ chức, tập thể.

Keo sơn một nhà

Trò chơi keo sơn một nhà đòi hỏi sự khéo léo và ăn ý giữa các thành viên. Cách chơi như sau: Hai đội sẽ chia các thành viên bằng nhau, đội 1 bắt đầu trước và các thành viên liên kết với nhau thành 1 khối theo bất kỳ hình thức nào trong vòng 2 phút. Sau đó, thành viên đội 2 phải tìm cách tách các thành viên đội 1 ra với thời gian càng ngắn càng tốt và người quản trò sẽ ghi lại kết quả.

Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi đuổi hình bắt chữ đòi hỏi trí tưởng tượng và sự nhanh nhạy khá cao. Các đội sẽ chọn ra được số lượng thành viên nhất định, còn ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn các hình ảnh cho việc mô tả.

Khi người quản trò hô: “Bắt đầu!”, mỗi đội cử ra 2 người: người thứ nhất nhìn hình ảnh để mô tả và người còn lại đoán từ mà người thứ nhất muốn truyền đạt. Đội nào đoán được nhiều hình ảnh hơn sẽ là đội chiến thắng.

Hòa nhập – hòa tan

Hòa nhập – hòa tan là trò chơi vận động rất thích hợp cho các tập thể, tổ chức muốn gắn kết nhân viên mới và cũ.

Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần khoảng 20 người là có thể tham gia. Khi bắt đầu trò chơi, mọi người sẽ xếp thành một vòng tròn. Người quản trò báo hiệu trò chơi bắt đầu thì các thành viên sẽ di chuyển. Người quản trò có thể đọc 1 số từ 2 – 5, người chơi phải nhanh chóng tạo thành 1 nhóm với số lượng thành viên đúng với con số mà người quản trò vừa đọc. Những ai không ở trong nhóm đủ số người sẽ bị loại và trò chơi sẽ kết thúc khi còn lại 2 người không bị loại và họ là người chiến thắng trò chơi.

3. Trò chơi team building ngoài trời

Trò chơi team building ngoài trời

Trò chơi team building ngoài trời

Tổng hợp trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn và thu hút các thành viên tham gia như:

Con đường trơn trượt

Trò chơi con đường trơn trượt đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì của các thành viên. Luật chơi như sau: Ban tổ chức sẽ chia người chơi thành 2 đội. Sau đó, các thành viên trong 2 đội sẽ lần lượt di chuyển trên những tấm ván đã được bôi xà phòng rất trơn trượt và phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi. Đội nào di chuyển về đích nhanh hơn thì sẽ là đội giành chiến thắng.

Tìm đồ vật

Tìm đồ vật là trò chơi thú vị, giúp nâng cao khả năng giao tiếp và gắn kết các thành viên trong tập thể. Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 – 10 chữ cái và yêu cầu đội chơi phải tìm được đồ vật nào đó tại khu vực đang diễn ra trò chơi và có tên bắt đầu bằng các chữ cái đã được đặt trong túi đựng. Đội chơi phải tìm các đồ vật khác nhau. Sau thời gian quy định, người quản trò sẽ kiểm tra xem đội nào tìm thấy nhiều đồ vật hơn là đội chiến thắng.

Tam sao thất bản

Tam sao thất bản là trò chơi đã quen thuộc với rất nhiều người bởi cách chơi đơn giản, thú vị và dễ tạo ra những tràng cười thoải mái cho các thành viên tham gia. Ban tổ chức sẽ đưa ra một hình ảnh và sau đó giấu hình ảnh đó đi. Người chơi có nhiệm vụ miêu tả hoặc vẽ lại hình ảnh đó cho đồng đội của mình. Các thành viên lần lượt miêu tả/vẽ theo hướng dẫn của người trước. Người cuối cùng của mỗi đội sẽ đưa ra đáp án chính xác cho hình ảnh mà ban tổ chức đưa ra ban đầu. Đội nào hoàn thành sớm và đưa ra đáp án chính xác nhất sẽ giành chiến thắng.

Kết nối tinh thần

Kết nối tinh thần là trò chơi mà các thành viên phải thống nhất và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Ban tổ chức sẽ dùng dây để cột chân của các thành viên trong đội lại với nhau.

Các thành viên sẽ phải di chuyển một đoạn đường theo quy định trong tình trạng bị nối lại với nhau theo chuỗi mắt xích. Các thành viên phải thống nhất cách thức di chuyển để có thể hoàn thành quãng đường một cách nhanh nhất. Đội nào về đích trước sẽ chiến thắng.

4.  Trò chơi team building cho trẻ em

Trò chơi team building cho trẻ em

Trò chơi team building cho trẻ em

Tổng hợp trò chơi team building cho trẻ em được nhiều trường học và gia đình tổ chức tại các buổi liên hoan, sinh nhật trong những năm gần đây.

Thổi tắt ngọn nến

Trò chơi thổi tắt ngọn nến sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp thông qua team building đơn giản. Ban tổ chức sẽ đặt 3 – 5 ngọn nến ở những vị trí và độ cao phù hợp với trẻ em. Thành viên được chọn để thổi nến sẽ bị bịt mắt và làm theo hướng dẫn của đồng đội để đến được vị trí an toàn. Người chơi nghe theo chỉ dẫn và thổi tắt ngọn nến (được thổi tối đa 3 lần). Khi người quản trò thông báo hết thời gian, đội nào thổi tắt nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Quan sát nhanh

Trò chơi quan sát nhanh chủ yếu rèn luyện năng lực ghi nhớ cho trẻ nhỏ. Đầu tiên, ban tổ chức để khoảng 10 – 20 vật dụng lên bàn và phủ khăn lên. Chia các thành viên tham gia thành 2 đội và phát giấy, bút cho các đội chơi. Người quản trò hô: “Bắt đầu!”, đồng hồ đếm ngược 30 giây để người chơi quan sát, ghi nhớ đồ vật. Hết 30 giây, ban tổ chức lập tức đậy khăn lại và 2 đội ghi tên đồ vật lên giấy. Với mỗi đồ vật được ghi đúng, đội đó được tính 1 điểm và đội nào ghi chính xác nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Ai ăn nhanh hơn

Trò chơi ai ăn nhanh hơn giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và thấu hiểu lẫn nhau. Theo luật chơi, mỗi đội sẽ có 2 thành viên tham gia: Một người đút sữa chua/mì gói/bánh (ban tổ chức có thể chọn món ăn phù hợp) và người còn lại sẽ ăn. Để tăng độ khó và kịch tính, ban tổ chức sẽ cho 2 người chơi đeo khăn bịt mắt. Vì thế, các bé chỉ có thể thực hiện theo hướng dẫn của các thành viên còn lại trong đội. Đội nào hoàn thành xong trước thì đội đó chiến thắng. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị khăn ăn, áo dự phòng để cho trẻ thay, tránh làm vấy bẩn quần áo của trẻ trong quá trình chơi.

5. Trò chơi team building thể lực

Trò chơi team building thể lực lẫn trí tuệ vô cùng hấp dẫn

Trò chơi team building thể lực lẫn trí tuệ vô cùng hấp dẫn

Tổng hợp trò chơi team building dùng thể lực không chỉ giúp các thành viên rèn luyện thân thể mà còn gắn bó, hiểu nhau hơn.

Mật thư

Giải mật thư là trò chơi team building phù hợp với mọi đối tượng và vô cùng thú vị vì cần đến sự vận động của cả thể lực lẫn trí óc. Ban tổ chức sẽ phát mật thư và các đội phải giải được mật thư đó. Sau khi giải mật thư thành công thì các đội làm theo chỉ dẫn để đến được trạm tiếp theo. Khi thực hiện hết tất cả các yêu cầu, đội nào giải mật thư nhanh hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Qua trò chơi này, các thành viên trong đội sẽ có cơ hội trò chuyện và tư duy nhiều hơn để giành chiến thắng.

Tiếp sức đồng đội

Tiếp sức đồng đội là trò chơi team building không thể thiếu trong các buổi cắm trại, liên hoan của những tổ chức, trường học, công ty,… Trò chơi này sẽ tiến hành bằng cách cột 2 chân của người chơi lại. Người chơi phải dùng sự khéo léo, sáng tạo và nhanh nhẹn của bản thân như: nhảy, lăn,… để nhanh chóng về đích. Các thành viên tiếp theo sẽ tiếp tục di chuyển cho đến khi hết lượt. Đội nào về đích nhanh hơn và không phạm quy sẽ chiến thắng trong trò chơi team building này.

Thủy quân lục chiến

Những người tham gia trò chơi thủy quân lục chiến sẽ đóng vai lính thuỷ và giữ nhiệm vụ đưa nước về đất liền bằng cách truyền cho đồng đội. Khi đã truyền được đủ nước thì ban tổ chức sẽ đưa cho đội chơi một mật thư. Cả đội cùng nhau giải mật thư và đội nào giải mã thành công trong thời gian sớm nhất sẽ là đội chiến thắng. Trò chơi này được thiết kế nhằm tạo nên bầu không khí sôi động và giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê ô dù sự kiện tại Hà Nội

6. Trò chơi team building ý nghĩa

Team building giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên

Team building giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên

Mỗi trò chơi team building đều mang một mục đích và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số trò chơi bạn có thể tham khảo.

Vượt qua rào cản

Trò chơi vượt qua rào cản giúp đội chơi thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, vượt qua mọi thử thách bằng sự phối hợp ăn ý của các thành viên. Theo đó, các thành viên trong đội chơi lần lượt hỗ trợ nhau vượt qua những trở ngại do ban tổ chức đặt trên đường đi. Khi vượt qua hàng rào, luật chơi yêu cầu các thành viên trong đội không được chạm vào bất kỳ chướng ngại vật nào.

Các thành viên phải thống nhất và phối hợp chặt chẽ với nhau để có thể “chinh phục” những hàng rào rất cao. Đội nào đưa được tất cả các thành viên vượt qua mà không phạm luật sẽ là đội giành chiến thắng trong trò chơi team building vượt qua rào cản.

Cân bằng tuyệt đối

Cân bằng tuyệt đối là trò chơi vừa giúp các thành viên rèn luyện thể lực, sự khéo léo và hơn hết là sự thấu hiểu, lắng nghe sự chỉ dẫn của trưởng nhóm để hoàn thành nhiệm vụ. Trong trò chơi này, ban tổ chức sẽ chia các thành viên thành 3 – 5 đội chơi. Mỗi đội được nhận 1 tấm bạt và 3 chai nước.

Các thành viên phải cùng căng bạt, đặt chai nước đứng thẳng, đưa nó về đích mà không dùng đến tay và không làm đổ chai nước. Nếu chai nước đổ, cả đội phải bắt đầu lại từ đầu. Đội nào mang được cả 3 chai nước về đích đầu tiên thì chiến thắng trò chơi.

Chuyền chanh

Tương tự như 2 trò chơi team building ý nghĩa vừa kể trên, trò chơi chuyền chanh đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Qua đó làm tăng sự gắn kết đồng đội, nâng cao tinh thần đoàn kết. Các thành viên được chia thành 2 – 3 đội và xếp thành hàng dọc. Mỗi thành viên sẽ ngậm 1 chiếc thìa và người đầu tiên sẽ dùng chiếc thìa lấy quả chanh ở trong rổ. Lần lượt các thành viên truyền chanh cho nhau bằng thìa đến khi hết thời gian. Trong thời gian quy định, đội nào chuyền được nhiều chanh về đích sớm hơn sẽ chiến thắng.

7. Trò chơi team building sáng tạo

Trò chơi tập thể sáng tạo giúp tăng thêm sự hào hứng và vui nhộn

Trò chơi tập thể sáng tạo giúp tăng thêm sự hào hứng và vui nhộn

Tổng hợp trò chơi team building ngày càng đa dạng về cách thức và luôn đề cao sự sáng tạo. Các trò chơi team building độc lạ có thể kể đến như:

Dây thăng bằng

Dây thăng bằng là trò chơi nêu cao sự thấu hiểu và trách nhiệm giữa các thành viên với nhau. Sẽ có một đồ vật được đặt ở trung tâm, nối với các đầu sợi dây. Mỗi thành viên sẽ phụ trách một đầu dây và nhiệm vụ là phải giữ thăng bằng để đưa đồ vật về đến đích. Chỉ cần một thành viên mất tập trung, không phối hợp ăn ý thì đồ vật sẽ rơi và phải quay về vạch xuất phát.

Dập tắt nến bằng dưa chuột

Trò chơi dập tắt nến bằng dưa chuột chắc hẳn sẽ kích thích sự tò mò của nhiều người ngay từ cái tên. Ở trò chơi này, ban tổ chức sẽ chuẩn bị gồm: 1 thắt lưng, 1 ngọn nến, 1 quả dưa chuột, 1 sợi dây dù.

Mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên đeo thắt lưng có buộc 1 quả dưa chuột. Sau đó di chuyển đến ngọn nến, không dùng tay, chỉ di chuyển thân người để sợi dây lung lay và dập tắt nến bằng quả dưa chuột. Người chơi tiếp theo trong đội sẽ thực hiện tương tự. Trong thời gian quy định, đội nào có số lần thổi tắt nến hợp lệ nhiều hơn thì đội đó thắng cuộc.

Xây tháp

Trò chơi xây tháp cần các thành viên phát huy tư duy sáng tạo và khả năng vận động. Ban tổ chức sẽ đưa ra những vật dụng cơ bản (tăm tre, ống hút, keo sữa,…) và yêu cầu đội chơi xây tháp. Sự phối hợp ăn ý sẽ làm nên chiến thắng khi đội chơi xây được tháp hoàn chỉnh, thật chắc chắn và cao nhất có thể. Bằng việc sử dụng những nguyên liệu giới hạn và trong thời gian quy định, các thành viên sẽ phát huy được năng lực sáng tạo cũng như sự kết hợp hiệu quả của mình.

8. Trò chơi team building trên xe

Trò chơi team building trên xe

Trò chơi team building trên xe

Khi di chuyển trên xe, các thành viên trong đoàn sẽ buồn chán và khá mệt mỏi nếu không có trò chơi vui nhộn. Sau đây là gợi ý các trò chơi team building trên xe vô cùng thú vị.

Trò chơi con thỏ

Các động tác trong trò chơi sẽ được quy định cụ thể như sau:

  • “Con thỏ” là chụm các ngón tay phải và giơ lên cao.
  • “Ăn cỏ” là túm tóc trên đầu.
  • “Uống nước” là đặt tay lên miệng.
  • “Chui vào hang” là đặt tay ở lỗ tai.

Người chơi sẽ nghe theo hiệu lệnh và thực hiện những động tác đã được quy định ở trong trò chơi team building.

Trò chơi đứng – nằm – ngồi

Trò chơi này được người quản trò thiết kế ra các động tác thú vị như: Cánh tay phải giơ lên cao nghĩa là “đứng”, để xuống ngang người là “nằm”, co xuống dưới là “ngồi”. Người quản trò sẽ hát một bài có chứa các động từ trên và các thành viên trên xe thực hiện động tác tương ứng. Ai thực hiện sai sẽ là người thua và phải chịu phạt. Trò chơi này góp phần xua tan bầu không khí im lặng, mang lại niềm vui cho các thành viên trên xe để chuẩn bị cho chuyến hành trình đầy hứng khởi.

Bà Ba, bà Bảy

Trò chơi này được áp dụng khá phổ biến. Cách chơi là chia 2 dãy xe thành 2 đội. Sau đó đặt tên 2 đội: Một đội là bà Ba, còn đội kia là bà Bảy. Đội chơi phải tìm một động từ bắt đầu với chữ “B” để nối bà Ba với bà Bảy. Lưu ý là các từ không được lặp lại với nhau, đội nào hết vốn từ và chịu thua thì trò chơi sẽ kết thúc. Đội thua sẽ phải chịu hình phạt do đội thắng yêu cầu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê sân khấu sự kiện

9. Trò chơi team building trong lớp học

Tổ chức những trò chơi team building thú vị và hấp dẫn trong lớp học sẽ giúp cho các học sinh thư giãn sau giờ học căng thẳng và đoàn kết hơn. Các trò chơi phổ biến mà bạn có thể tham khảo như:

Hát nối

Hát nối là trò chơi yêu cầu số lượng từ 4 người trở lên. Luật chơi như sau: Hai đội ngồi đối diện với nhau, mỗi đội sẽ hát một bài và dừng ở một câu bất kỳ. Đội kia phải hát nối vào chữ cái của từ cuối cùng tại câu hát đó. Một người sẽ hát và các thành viên khác sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ để tìm ra bài hát để nối tiếp. Đội nào không thể tìm được bài hát đáp lại là thua cuộc.

Nhanh như chớp

Trò chơi nhanh như chớp bắt nguồn từ một gameshow cực kỳ “ăn khách” của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất. Khi tổ chức tại lớp học, bạn có thể đơn giản hóa cách thức chơi. Ví dụ như: Người quản trò sẽ đọc câu hỏi, các thành viên của mỗi đội có thể giơ tay để giành quyền trả lời. Đội nào trả lời được nhiều câu hỏi hơn và chính xác thì đội đó giành chiến thắng. Trong trường hợp cả hai đội trả lời sai thì câu hỏi đó bỏ qua.

Thổi bóng

Trò chơi thổi bóng sẽ được tiến hành bằng cách chia các thành viên tham gia thành 2 đội, mỗi đội được cấp số bóng nhất định. Các thành viên sẽ xếp thành hàng dọc, từng người chạy nhanh lên bảng, sau đó thổi cho đến khi bóng vỡ thì chạy về. Lần lượt như thế cho đến khi hết thời gian thì kiểm tra xem đội nào thổi được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi team building này.

10. Trò chơi team building trên sân khấu

Trò chơi trên sân khấu

Trò chơi trên sân khấu

Những trò chơi team building cũng sẽ rất vui nhộn và bổ ích khi tổ chức trên sân khấu. Các trò chơi trên sân khấu được áp dụng rộng rãi như: tổ chức tiệc tất niên, Gala Dinner,…

Nhịp sống sôi động

Trò chơi nhịp sống sôi động được bắt đầu bằng cách chia các thành viên thành 2 – 3 đội chơi và mỗi đội sẽ có 1 đội trưởng. Ban tổ chức sẽ bật một bài nhạc và đội trưởng sẽ nhảy và các thành viên bắt chước theo điệu nhảy đó. Ban tổ chức sẽ bấm dừng nhạc bất cứ lúc nào và thành viên trong đội sẽ phải đứng yên ở vị trí và tư thế đó. Đội nào nhảy đều với những động tác thú vị hơn sẽ thắng cuộc.

Sàn nhảy hẹp

Với trò chơi sàn nhảy hẹp, ban tổ chức sẽ chọn ra 4 nam và 4 nữ. Sau đó chia thành 4 cặp (mỗi cặp gồm 1 nam và 1 nữ). Các cặp đôi sẽ đứng trên 1 tờ giấy và nhảy theo điệu nhạc bất kỳ do ban tổ chức quy định. Khi nhạc dừng lại, các cặp đứng yên trong tư thế đó. Khi chuyển nhạc, người quản trò sẽ yêu cầu các cặp đôi gấp tờ giấy nhỏ lại dần. Cặp nào nhảy ra khỏi tờ giấy sẽ bị loại và cặp ở lại cuối cùng sẽ chiến thắng.

Nhảy tự do – tranh giành ghế

Trò chơi khiêu vũ tranh giành ghế sẽ được ban tổ chức sắp đặt số ghế ít hơn số người chơi và xếp thành vòng tròn. Sau đó, người chơi sẽ đứng ở xung quanh vòng tròn đó, nhạc nổi lên thì mọi người bắt đầu nhảy tự do.

Khi nhạc vừa dừng, các thành viên phải nhanh chóng tìm được ghế và ngồi lên đó. Ai không tìm được ghế sẽ phải rời khỏi cuộc chơi. Mỗi người bị loại số ghế sẽ rút dần và người ở lại sau cùng sẽ chiến thắng trong trò chơi team building.

Trên đây là tổng hợp các trò chơi team building ngày càng đa dạng, phong phú với cách thức chơi mới lạ và hấp dẫn. Thông qua các trò chơi này mọi tập thể trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, nhờ đó mà các mối quan hệ công việc, xã hội cũng tốt đẹp hơn. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết thêm nhiều trò chơi team building bổ ích để áp dụng cho những dịp khác nhau như tiệc tất niên, liên hoan hay cắm trại.

Tham khảo nhiều ý tưởng khác như: tổ chức trung thu, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ cất nóc công trình, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức tiệc tất niên… Hãy liên hệ ngay với Tuấn Việt – đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội để được hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH