TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG CÁO 2016 CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HN

Tổ Chức Sự Kiện Quảng Cáo  là các dịch vụ mà công ty tổ chức sự kiện tuấn việt chúng tôi đang làm.Thế nhưng Sai lầm trong tổ chức sự kiện quảng cáo có thể gây ra những thiệt hại đáng kể về tài chính, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì lý do này mà một số doanh nghiệp tỏ ra rất dè dặt với việc tổ chức các sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu , sản phẩm của mình tới người tiêu dùng.
Nhưng nếu biết quảng cáo theo đúng “cách”, tổ chức sự kiện quảng cáo thích hợp, quảng bá đúng thời điểm Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm và cắt giảm được chi phí rất nhiều mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của mình.

12814653_971968666222237_2581354428923380099_n

 

Việc tổ chức sự kiện quảng cáo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm : tài liệu chương trình, lê danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện quảng cáo, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiến kế banner cho chương trình , việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình .


Với dịch vụ tư vấn, xây dựng và triển khai các chiến lược Truyền thông Quảng cáo của Tổ chức sự kiện Tuấn Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với khả năng tài chính và tiềm lực của doanh nghiệp.
Mỗi chiến lược Truyền thông Quảng cáo do Sự kiện Tuấn Việt triển khai đều được phối hợp thực hiện một cách bài bản, có kế hoạch và mục tiêu cụ thể giúp Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và cảm nhận được hiệu quả thu được qua từng giai đoạn.
Tại Tuấn Việt chúng tôi đáp ứng hoàn hảo nhất các nhu cầu về quảng cáo của khách hàng:
– Quảng cáo qua việc tổ chức các sự kiện
– Tổ chức sự kiện Giới thiệu sản phẩm
– Tổ chức road show
– Tổ chức Sampling chuyên nghiệp

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Hy vọng rằng ,công ty Tổ Chức Sự Kiện Tuấn Việt có thể cùng đồng hành với khách hàng trong những chương trình tổ chức sự kiện quảng cáo với những dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm việc tốt nhất .


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TUẤN VIỆT
Tel: (04).6652.5333
Hotline: 0985 444 859
Email : sukientuanviet@gmail.com
Địa chỉ: 335 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Rate this post