THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN THE K PARK

The K Park đang được đánh giá là chung cư có tốc độ giao dịch tốt nhất tại Hà Đông, với 150 giao dịch tại 2 tuần trước tiên giới thiệu ra Phân khúc, và hơn 500 khách đã tới tham dự sự kiện chung cư The K Park đang được ứng dụng chính sách hấp dẫn khủng tháng 7 cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất của ngân hàng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tài chính. Đi liền với tốc độ xây dựng, tốc độ thanh toán trải dài đến cuối năm 2018, Do đó, áp lực dòng tiền không còn là vấn đề đông đảo đối với khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho cư dân cuộc sống xanh và chất lượng tốt, xứng tầm KĐT kiểu mẫu có giá rẻ duy nhất ở quận Hà Đông, đơn vị đầu tư đã chăm chút đến từng chi tiết tại việc kiến trúc dự án The K-Park mang đậm chất Hàn Quốc với đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín.

GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN THE K PARK LÀ BAO NHIÊU

Dự án The K-Park đang nhận đặt mua ĐỢT 1 với giá thành 18 -20 triệu/m2 tương đương khoảng một tỷ – 2 tỷ/căn hộ ( đã gồm VAT và thiết kế bên trong hoàn thành đầy đủ ), đặc biệt khách hàng Thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0%/18 tháng hoặc chiết khấu 10%/ năm

Theo đánh giá của đại diện CBRE và Savills, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản vùng phía Tây và Tây Nam Hà Nội tại mấy năm qua chính là nhờ thành phần hạ tầng. Chỉ tại một thời gian ngắn, nhiều trục đường quan trọng như đường trên cao Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Chưa hết, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội và Hà Đông – Cát Linh cùng các công trình hạ tầng khác đang dần hoàn thiện đã tạo nên “cú hích” giúp thị trường bất động sản khu vực như thế thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Tốt, mới đây, thông tin đại gia bán lẻ Nhật Bản AEON Mall sẽ quy hoạch đại siêu thị AEON Mall thứ 2 trong Thủ đô đặt trong Hà Đông cũng làm cho Phân khúc BĐS vùng phía Tây Nam Hà Nội thêm phần sôi động.

Sự đột phá về hạ tầng giao thông trong vùng này đã biến thành “thỏi nam châm” hút các “đại gia” bất động sản. Dưới góc độ người mua nhà, việc các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh cùng đổ bộ vào khu vực này đầu tư đã làm cho Phân khúc bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hơn thế nữa, việc triển khai những chung cư đông đảo trong đây cũng khiến bất động sản khu vực càng ngày càng có giá hơn. Theo khảo sát, giá bất động sản khu vực phía Tây Thủ đô đã tăng từ 10-20% so với cách đây 2 năm.

Đánh giá về khả năng tăng giá của BĐS khu Tây và Tây Nam Thủ đô, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend cho biết, phần lớn các chung cư hạ tầng giao thông đông đảo đã và đang được xây dựng tại Thủ đô đều nằm trong phía Tây và vùng Hà Đông. Điều như thế sẽ ảnh hưởng tích cực đến Phân khúc BĐS vùng này trong thời kì tới. Riêng vùng Hà Đông, giá còn có thể tăng thêm khi cung đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hoàn thiện.

Rate this post