Thỏa sức vui chơi học tập tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Từ ý tưởng tạo 1 hồ nước xanh tại vị trí trung tâm là tấm gương soi bóng các tòa nhà theo kiến trúc Italia cổ điển, tuy nhiên vẫn vô cùng đỉnh cao, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có 1 quyết định “táo bạo” khi “bê nguyên vẹn” toàn bộ giao thông nội đô trong khu đô thị Tân Hoàng Minh Lê Duẩn xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực cảnh quan, tiểu cảnh trang trí, sân vườn đi dạo . Với lối thiết kế độc đáo như thế, thì những dân cư tương lai tại chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ không phải hàng ngày khó chịu với âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà sẽ được thỏa sức hưởng thụ 1 môi trường sống trong sạch,không khói, không bụi . Có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là chung cư BĐS trong Hà Nội giữ một vai trò “tiên phong” tại hình thức thiết kế đầy sáng tạo này.

 

Bố mẹ nào cũng mong muốn cho con mình có một đời sống hoàn hảo nhất,sống ở không gian trong lành, có điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.Với cuộc sống rất đáng mong đợi khiến con người cuốn vào guồng quay của công việc nên nhiều phụ huynh không có nhiều thời kì dành cho con. Hơn nữa, sống giữa thành thị “tấc đất tấc vàng” như Thành phố Hồ Chí Minh thì nhà cửa thường chật chội, ít địa danh vui chơi cho trẻ và lại còn vô cùng nhiều khói bụi. 1 môi trường sống lành mạnh, an toàn, môi trường rộng lớn là điều rất nhiều phụ huynh mong muốn có được cho con mình.

Thấu hiểu được điều đó, ở chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn, đơn vị đầu tư đã hàng đầu cho sự phát triển của con trẻ trước tiên khi quy hoạch. Với quy hoạch chung cư theo phong cách phương tây rất đáng mong đợi, tạo môi trường sống trong sạch và full những tiện ích không chỉ phục vụ được nhu cầu vui chơi của trẻ em mà người lớn cũng được thỏa mãn. Khuôn viên cây xanh rộng đông đảo tại chung cư Tân Hoàng Mai sẽ cho các em có 1 không gian sống trong lành, khỏe mạnh. những trò chơi ngoài trời, cùng thảm thực vật phong phú trong khuôn viên sẽ góp phần nâng cao thể lực cho các em đồng thời kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ nhỏ giúp trẻ tránh xa tuy nhiên thiết bị điện tử làm những em thụ động như máy tính, điện thoại,… hoàn hảo, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con mình đang được vui chơi ở 1 không gian yên lành,an toàn vì có đội ngũ bảo bệ 24/7.

Không chỉ thỏa sức vui chơi khám phá, các dân cư nhỏ tuổi của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được hưởng thụ môi trường học tập, giáo dục đặc biệt nhất qua hệ thống trường học quốc tế liên cấp. Chuỗi trường học liên cấp bao gồm 8 trường được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo – mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong chuỗi trường học liên cấp , những nhu cầu đời sống, sinh hoạt, học tập của học sinh sẽ được đáp ứng full với chuỗi cơ cở vật chất được triển khai hoàn hảo, thích hợp theo từng bậc học của học sinh. Đem lại cho học sinh một môi trường học tập, phát triển hoàn hảo toàn diện cả về thể chất và tri thức. không những thế gần cạnh chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn có nhiều trường học đông đảo giúp phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện học của con em mình.

Quý khách và gia đình nhất định sẽ khó tìm được một tòa nhà nào trong nội thành Hồ Chí Minh mà được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh và soi bóng xuống mặt nước, tách biệt hẳn sự ồn ào và nhộn nhịp của phố phường, nhưng đồng thời vẫn full những tiện nghi như trong dự án KĐT Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Bỏ lại sau lưng những hối hả của công việc và cuộc sống thì những dân cư tương lai ở Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ lại trở về với “khu nghỉ ngơi lý tưởng” của mình để cùng nhau trải nghiệm những giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình thân yêu.

Rate this post