The Sapphire Hạ Long dự án điểm nhấn của BĐS Hạ Long

Nằm tại địa điểm được đánh giá là đẹp hạng nhất nhì Hạ Long, The Sapphire Hạ Long hấp dẫn nhiều đơn vị đầu tư đòi hỏi tìm cho mình một tổ ấm nghỉ dưỡng bên bờ di sản. Khu dự án là một điểm nhấn để người đầu tư rót tiền vào thị trường bất động sản tại Hạ Long nửa cuối năm 2017.

Đầu tư BĐS nhờ du lịch

Được mệnh danh là điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất miền Bắc, sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long đã đem tới nguồn thu to cho Quảng Ninh với số liệu thống kê trong năm 2016 Mới đây lên đến hơn 8 triệu lượt khách thăm quan. Ngoài ra là chuỗi cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư sửa chữa, nâng cấp và xây dựng như nhánh đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh; cầu Bạch Đằng; sân bay Vân Đồn… Những con đường này bước vô lao động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ thủ đô đến Hạ Long.

Vì thế, trong làn trăm KĐT với tổng giá thành trị hàng tỷ USD tại Quảng Ninh tính chỉ từ đầu năm 2013 đến nay, thành phố Hạ Long đã chiếm phân nửa số vốn. Hiện tại, sức nóng bất động sản và du lịch vào Hạ Long càng trở nên mạnh mẽ hơn, trở thành thị trường bất động sản sôi động tại miền Bắc. Lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, điểm độc đáo là căn hộ nghỉ dưỡng, cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì tính thanh khoản và chuyển nhượng dễ dàng, bên cạnh đó còn có tiềm năng tăng giá rẻ hơn, cơ hội sinh lời lôi cuốn. Chủ có được còn được cấp sổ đỏ lâu dài nên có khả năng toàn quyền sử dụng, cho thuê hoặc giữ làm tài sản tích lũy.

The Sapphire Hạ Long – Tổ ấm nghỉ dưỡng

Giữa các bon chen của đời sống phố thị, hứa hẹn ai cũng sẽ mơ tìm được một nơi để trút bỏ hầu hết ưu phiền và hòa mình vào tự nhiên, hưởng thụ đời sống thảnh thơi, viên mãn. Chính vì vậy, xu hướng holiday home (nơi nghỉ dưỡng riêng tư) hay còn được gọi là second home (ngôi nhà thứ hai) đã được rất nhiều người tìm tới và lựa chọn. Holiday home là xu thế du lịch sống thân thiện với truyền thống địa phương trong môi trường nghỉ dưỡng riêng biệt của chính căn hộ nhà mình.

Hội tụ có đủ yếu tố của một căn holiday home, khu đô thị The Sapphire Residence Hạ Long chỉ khoảng CĐT DojiLand thuộc chủ đầu tư đắc địa Bạc Đá quý Doji chính là lựa chọn tuyệt hảo cho những ai đang kiếm tìm tổ ấm nghỉ dưỡng – căn nhà thứ hai cho mình, nơi quý khách được sống trong không gian 5 sao mà ko phụ thuộc vào các quy định khắt khe của đơn vị hoạt động, được tự do dùng theo yêu cầu bản thân và GĐ.

Rate this post