Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Sự kiện Tuấn Việt

Ngày 28/12/2016, toàn thể cán bộ nhân viên chủ chốt của công ty sự kiện Tuấn Việt đã có mặt tham dự buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty. Sự kiện đánh dấu chặng đường nỗ lực không ngừng của tập thể của những con người dày dặn kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện.

tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (17)

Buổi tiệc được khai mạc vào lúc 11h30 tại nhà hàng Phúc Hương Viên (Mỹ Đình – Hà Nội) với sự tham gia của những khách mời và đối tác quan trọng đến từ công ty BĐS Toper Land, công ty BĐS Bighome, Sự kiện Thiên Tâm, Sự kiện Vinh Hoa…

tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (8)

tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (7)

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, niềm vui và sự thân mật đã mang lại những phút giây ấm áp, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó là nét đặc trưng văn hóa công ty của Tuấn Việt.

tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (3)

Đây cũng là sự kiện tổng kết lại một năm hoạt động của Tuấn Việt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Trong năm qua, với sự đồng tâm làm việc của đội ngũ cán bộ nhân viên, Sự kiện Tuấn Việt đã đạt được mức tăng trưởng vượt xa kỳ vọng. Hàng trăm sự kiện được tổ chức thành công đem lại sự hài lòng cho các khách hàng đối tác, đó cũng là  niềm tự hào của tập thể công ty.

Mời bạn cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của tập thể cán bộ công nhân viên Tuấn Việt trong ngày vui tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty này:

tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (11)

tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (10) tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (9) tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (1) tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (2) tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (13) tong-ket-cuoi-nam-su-kien-tuan-viet (12)

Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Sự kiện Tuấn Việt 5.00/5 (100.00%) 2 votes