Quả bom chấn động thị trường Vincity Sài Đồng

Thời gian mới đây, thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội càng lên “cơn sốt” với nhiều Khu đô thị bất động sản lần lượt được công bố. Một trong số các dự án khủng được đầu tư bởi chủ đầu tư số một Việt Nam – Vingroup. Và vừa qua nhất được coi là Khu đô thị Vincity Sài Đồng, Khu đô thị đang được đánh giá “bom tấn” gây chấn động thị trường thành phố Hà Nội dịp đầu năm Đinh Du 2017.

>>> http://vincitysaidong.net/

chung cư Vincity Sài Đồng chiếm hữu “vị trí đắc địa”
Vincity Sài Đồng toạ lạc tại điểm vàng giao thoa của các tuyến đường trọng yếu trong bên cạnh Hà Nội. Đây đó là lợi thếsố đông các nhà đầu tư đều nhận trông thấy được lợi nhuận to lớn nếu có được nhà Khu đô thị này. Bởi từ đó, cư dân khi Khu đô thị có thể cực kỳ dễ dàng đi lại đến những bên cạnh lân cận trong và ngoại thành thành phố Hà Nội với trục đường k nhỏ tiện lợi, chưa kể phần lớn những lợi nhuận từ cơ sở hạ tầng, tính năng lân cận ngay cạnh Khu đô thị.
Khu đô thị điểm nổi bật trong quần thể thiết kế hiện đại, cao cấp
căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng được triển khai với sản phẩm căn hộ hạng trung. Vincity Gia Lâm đem đến cho người dân một cuộc sống phồn vinh, cuộc sống đúng chất Khu đô thị kiểu mới với giá trị đẳng cấp quốc tế.

Vincity Long Biên được Kiến trúc với lối Kiến trúc đặc sắc, tối ưu chức năng sử dụng. Thêm nữa, nó còn được kết hợp khuôn viên cây xanh rộng khắp tạo thành một cuộc sống hiện đai, trẻ trung mà vẫn bảo toàn yếu tố “xanh” trong xanh, khỏe mạnh. Đây được coi là nới con người và tư nhiên hoà hợp tạo nên một tổng thể hài hoà, bảo toàn sức khoẻ sinh sống cho người dân tại đây.

sản phẩm văn phòng thương mại cũng đó là một điểm nổi bật trong dự án của Vincity. Ngày nay, định hướng xây dựng nhà office cho thuê đang vô cùng được quan tâm và ưa chuộng với các nhà đầu tư. Với tiết diện nhỏ sẽ phù hợp với mong muốn, kinh tế của những nhà đầu tư trẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người có được.

Vincity Sài Đồng mang chất lượng tiện nghi xứng tầm
Ngoài các đặc điểm trên, Vincity Sài Đồng còn hứa hẹn mang đến cho người dân tương lai đa số các tiện nghi đáng được đợi chờ mang lại các giá trị đẳng cấpgiá trị không gian sống bảo toàn cho người dân tương lai.

Rate this post