Pentstudio Condotel Tây Hồ với kiến trúc căn hộ nổi bật

Khi thị trường đang chứng kiến các “cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thì các khách sạn căn hộ như Pentstudio Condotel Tây Hồ ra đời mang đến sức nóng cho đầu tư ngay trong lòng thành phố. Đây giống như một “cơn mưa” xua tan và lấp đầy cơn khát cho nhà đầu tư, nhất là ở thị trường Hà Nội

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu kiến trúc căn hộ siêu điểm nổi trội

Khởi nguồn ý tưởng từ các căn hộ khách sạn cao cấp ở quốc tế, từng căn hộ Kiến trúc của KAZE mong muốn đem lại cho người dân Pentstudio Condotel Tây Hồ tương lai các trải nghiệm cuộc sống lý tưởng. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế thông minh và nội thất sang trọng, các căn hộ Pentstudio Tây Hồ sẽ kiến tạo nên môi trường sống mới cho người dân tương lai.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu kiến trúc căn hộ siêu điểm nổi trội

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu kiến trúc căn hộ siêu điểm nổi trội

Nét chuyên biệt của từng căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ chính là cảnh quan rộng mở với chiều cao mỗi tầng đó là 5 m2, Kiến trúc ưu việt hóa cảnh quan, quản lý và quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Tiết diện nhà từ 75 – 205 m2 với từng căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Condotel có vị trí vượt trội

Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm ở số 699 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, HN, đó là một trong những Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí ấn tượng, nằm cạnh bên Hồ Tây. Dự án vị trí quá đặc biệt, chiếm lợi thế không hề nhỏ về mặt giao thông, trong vùng bán kính “ vàng ” khu vực từng con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội như đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Quận Tây Hồ từ lâu đã được ghi nhận là một trong các khu đất mang vị thế biểu tượng của trung tâm thành phố về một vị trí đắc địa, từ dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ người dân có thể đơn giản qua lại tới trung tâm của thủ đô cũng như các gần như: Đường Vành đai 3, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng…

Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ sau khi ra mắt sẽ là cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn dành cho quý khách hàng tiêu dùng và khách hàng đầu tư địa ốc thị trường Hà Nội. Nhờ vào vị trí huyết mạch giữa lòng thủ đô, cùng thiết kế nổi bật của từng căn hộ, Pentstudio Condotel Tây Hồ hoàn toàn sẽ là một điểm dừng chân không thể nào bỏ qua của mọi nhà đầu tư cũng như quý khách hàng thông thái trên thị trường bất động sản.

Rate this post