NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẾN VỚI VINCITY HÀ TĨNH

Để chọn lựa được 1 căn hộ dự án ưng ý, ngoài các nhân tố về giá cả , chủ đầu tư , những yếu tố bên ngoài như địa điểm, không gian dự án, tiện ích dịch vụ..thì những nhân tố bên tại căn hộ như nội thất, phong thủy căn hộ, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những thành phần cần nhận định xét.

Vậy tiêu chuẩn bên tại một căn hộ chung cư cần được đặt ra này nào, và với chung cư Vincity Hà Tĩnh nó đã đạt được tiêu chuẩn như thế hay chưa, chúng ta hãy cùng coi xét.

  • Nội thất

Xem xét thiết kế bên trong một căn hộ, chúng ta thường xem xét đến các yếu tố căn hộ đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?
Căn hộ sang trọng đạt chuẩn là các căn hộ có sự bố trí hợp lý giữa quy mô các phòng . Mỗi căn hộ min có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải có một khu vệ sinh riêng. Vật dụng vệ sinh tối thiểu gồm có : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm tọa lạc hoặc đứng, những vật dụng cấp nước có 2 đường nóng lạnh.
Với dự án Vincity Hà Tĩnh, dự án dự án cao cấp như thế của Tập đoàn Vingroup đảm bảo toàn bộ những tiêu chí thiết kế của 1 căn hộ đạt chuẩn. Các trang bị bên tại căn hộ là những vật dụng cao cấp và giá trị. Kiến trúc diện tích căn hộ hợp lý giữa những khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. Đảm bảo cho sự thông thoáng giữa các phòng.

  •  Phong thủy

Đặc điểm nhà dự án là loại nhà đa sở hữu, Vì thế việc coi hướng nhà được giới hạn trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà dự án thì thường những căn hộ có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái mua nhiều hơn so với các hướng khác, do hướng Đông Nam thoáng mát.
lựa chọn căn hộ chung cư, cư dân cần đánh giá năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào, sau này hãy lựa chọn căn hộ, để đảm bảo ngôi nhà đem lại may mắn cho gia chủ.

  • Hệ thống kỹ thuật ở căn hộ

Chuỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần coi xét, hệ thống kỹ thuật bên tại căn hộ có hợp lý không? Trong căn hộ có những loại trang bị gì? Những điểm đấu nối thiết bị có đầy đủ và an toàn với trẻ em không
hệ thống kỹ thuật của căn hộ dự án còn cần đảm bảo thành phần phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.
dự án Vincity Hà Tĩnh với chuỗi kỹ thuật bảo đảm an toàn cho mỗi hộ gia đình, chuỗi phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần cư dân tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.

  •  Hành lang, thang máy, cầu thang bộ

Hành lang và cầu thang bộ của căn hộ dự án đẳng cấp cần bảo đảm đủ rộng để việc sinh hoạt, đi lại rộng rãi. Thang máy đảm bảo vận chuyển dân cư, đồ đạc ngay lập tức , an toàn, mỗi thanh đáp ứng tối đa không quá 40 căn hộ.
hệ thống an ninh giám sát tại mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ trong những lối ra vào 24/24h trong ngày.

hệ thống thang máy tại chung cư chung cư Vincity Hà Tĩnh được xây lắp từ các nhà cung cấp thang máy sang trọng và chất lượng, bảo đảm an toàn cho cư dân Vinhomes khi di chuyển. chuỗi giám sát cũng vô cùng chặt chẽ , khi sinh sống ở đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi mặt.

Rate this post