TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?

Có thể nói các lễ kỷ niệm công ty là sự kiện hết sức đặc biệt của các doanh nghiệp. Như lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ trao giải thưởng từ các cấp các ngành,… Đặc biệt với mỗi chủ doanh nghiệp lễ kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa to lớn nhất. Nó được coi là dấu mốc sắc son đánh dấu sự ra đời của một công ty. Thấu hiểu ý nghĩa này, Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty. Nhằm mong muốn giúp khách hàng ghi lại dấu ấn sâu sắc trong ngày đặc biệt này.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?

Làm thế nào tổ chức kỷ niệm thành lập công ty thành công?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm các khoản chi phí. Như các khoản thưởng lễ tế, hoạt động văn nghệ,nghỉ dưỡng của các nhân viên,… Nhưng không thể cắt giảm chi phí của lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây là dịp cả công ty có thể ngồi làm với nhau cùng nhau ăn uống, vui chơi nhìn lại cả quá trình hoạt động thăng trầm của công ty. Đó còn là dịp để tôn vinh khen thưởng các cá nhân có cống hiến lớn cho công ty. Và cũng là dịp để gắn kết tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người với nhau. Vậy chúng ta cùng nhau điểm qua một vài lưu ý dưới đây.

Xây dựng kịch bản cho chương trình

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Lễ kỷ niệm thành lập công ty thường mang sắc thái trang trọng lịch sự

Đây là phần quan trọng quyết định phần lớn cho buổi kỷ niệm của bạn có thành công được hay không. Trước hết bạn cần lên ý tưởng cho chương trình. Lễ kỷ niệm thành lập công ty thường mang sắc thái trang trọng lịch sự. Để tạo nên một không gian sự kiện đẹp. Cần phải có sự thống nhất giữa các vật dụng với nhau. Để tránh trường hợp bối cảnh rời rạc không thống nhất với nhau.

Xây dựng kịch bản là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng. Sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ những bước tiếp theo. Vì vậy cần có sự tham khảo tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Những buổi lễ kỷ niệm thường được tổ chức vào những buổi tối cuối tuần

Đối với những công ty không tổ chức sự kiện tại công ty. Thì chúng ta cần tìm hiểu những địa điểm trước để tổ chức. Bạn có thể chọn lựa những nhà hàng khách sạn để có thể tổ chức. Hoặc cũng có thể tổ chức sự kiện ngoài trời.

Việc xác định thời gian là rất cần thiết cần thông báo trước cho những đối tác của bạn từ 1 tuần đến 2 tuần. Đối với nhân viên làm việc tại công ty cũng nên thông báo trước 3-5 ngày. Để mọi người có thể sắp xếp công việc thời gian trước.

Những buổi lễ kỷ niệm như thế này thường được tổ chức vào những buổi tối cuối tuần. Vì thời gian này mọi người sẽ có thời gian rãnh rỗi nhiều hơn.

Chuẩn bị trước sự kiện

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Sân khấu, khu vực đón tiếp và backdrop là những hạng mục quan trọng khi tổ chức lễ kỷ niệm

Trước khi lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra chúng ta cần phải có một vài hoạt động tập duyệt trước. Như cho các nhân vật xuất hiện trong buổi lễ thực hành trước cho quen. Tránh sai sót hoặc trước buổi lễ 1-2 tiếng nên kiểm tra lại các hệ thống âm thanh ánh sáng, bàn ghế,… Ngoài ra bạn cũng nên quan sát sân khấu, khu vực đón tiếp và backdrop. Đã được trang trí theo đúng concept chưa. Tổng quan không gian vừa phải thể hiện được nét sang trọng. Vừa phải thể hiện được màu sắc riêng của đơn vị bạn.

Việc bố trí một vài nhân viên lễ tân ở sảnh để đón khách mời. Cũng như hướng dẫn các khách mời vào trong khu vực tổ chức sự kiện cũng là một điều cần thiết.

Những lưu ý khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

 • Lên kế hoạch từ sớm và phổ biến cho tất cả nhân viên công ty
 • Tổng duyệt một vài lần trước khi diễn ra: Quá trình tổng duyệt sẽ giúp cho chúng ta thấy được những điểm còn sai sót. Ban tổ chức có thể xem xét lược bỏ hoặc thêm một số phần cho chương trình.
 • Bố trí an ninh: Tất cả các chương trình đều cần đến bộ phận an ninh. Đây sẽ là bộ phận đảm nhiệm tính an toàn cho buổi sự kiện của công ty. Bạn nên bố trí thêm một số nhân viên an ninh đến sự kiện để dẽ dàng quản lý và bảo vệ.
 • Dự trù ngân sách và phương án dự phòng: Rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào như mưa bão, cháy nổ, sự cố thiết bị loa đài, ánh sáng, khách mời đến chậm trễ,… Ngoài ra bạn cũng nên dự trù kinh phí cho buổi kỷ niệm.

Những khó khăn khi tự tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm phù hợp giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Đối với tất cả chúng ta những người đi làm tại công ty hầu hết sẽ không có kinh nghiệm tổ chức hoặc chỉ có một ít kinh nghiệm tổ chức các trò chơi nhỏ như teambuilding. Khi tổ chức những sự kiện lớn với quy mô hàng trăm người rất dễ gặp các trường hợp như:

 • Kịch bản sơ sài nhàm chán, không thu hút mọi người
 • Nhân sự phục vụ không có kinh nghiệm tổ chức cũng như giải quyết vấn đề khi phát sinh sự cố
 • Địa điểm tổ chức không phù hợp và phát sinh nhiều chi phí

Đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty nào uy tín nhất hiện nay?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn đơn vị nào tổ chức?
Tuấn Việt Media là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay

Tuấn Việt Media là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng đối với tất cả khách hàng của mình.

Đối với mỗi một sự kiện chúng tôi luôn có bài bản cụ thể cho khách hàng rõ nắm rõ hình dung nhất, cụ thể:

 • Lên kế hoạch, kịch bản cho chương trình
 • Lựa chọn địa điểm, thời gian và cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện như âm thanh ánh sáng,máy chiếu, bàn ghế,thiết kế in phông bạt…
 • Cung cấp nhân sự PG, PB,MC, nghệ sỹ biểu diễn..
 • Duyệt chương trình cùng khách hàng

Để lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công, chắc hẳn không thể thiếu một đội ngũ tổ chức sự kiện đồng hành. Hơn ai hết Tuấn Việt Media luôn thấu hiểu vấn đề này và luôn sẵn sàng đồng hành với quý khách hàng trong những buổi sự kiện quan trọng này. Tự hào là đơn vị hơn 12 năm kinh nghiệm luôn sát cánh với hàng trăm buổi kỷ niệm của các công ty lớn nhỏ.

Xem thêm:

CHO THUÊ DÙ TRÒN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ BÀN GHẾ UY TÍN – GÍA RẺ – CHUYÊN NGHIỆP

CHO THUÊ QUẠT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH