TUẤN VIỆT MEDIA - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Previous
Next

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN THCS LÁNG HẠ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Hàng năm, trường học sẽ có rất nhiều các ngày lễ quan trọng: Khai giảng, bế giảng, Ngày nhà giáo Việt Nam, lễ thành lập trường hay như các cuộc thi Miss Hoa Khôi, Nữ sinh Thanh lịch…… Trong đó, quan trọng nhất phải kể đến Lễ đón bằng công nhận trường THCS Láng Hạ được Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa trao tặng. Môi trường trường học với đặc trưng là sự trẻ trung, năng động, sáng tạo là nơi yêu cầu sự mới mẻ, độc đáo với các sự kiện, nhưng lại phải đảm bảo tính chất truyền thống, quy củ, trang nghiêm.

Và, Tuấn Việt Media vô cùng vinh dự được trở thành nhà đầu tư cung cấp thiết bị phục vụ sự kiện, công ty chúng tôi thể hiện chất lượng dịch vụ qua từng chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Đội múa lân sư

Lễ đón bằng được các cô giáo trong trường chuẩn bị tỉ mỉ, chi tiết và dàn dựng từng tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, buổi lễ cũng được thu hút hơn nhờ sự góp mặt của ca sĩ và nhóm nhảy. Những tràng vỗ tay, tiếng hò hét cổ vũ của hơn 300 học sinh là minh chứng rõ nét nhất cho sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Dancer chuyên nghiệp

Đối với chúng tôi, những người làm truyền thông sự kiện thì hai từ chuyên nghiệp luôn đặt lên hàng đầu. Chuyên nghiệp từng chi tiết nhỏ, từ những lúc tư vấn cho khách hàng, những ý tưởng, từ khâu chuẩn bị, và các nhân sự hay thiết bị đi kèm.

Tiết mục của các cô giáo
Khoảnh khắc đánh trống trường
Các học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp cả bàn ghế sự kiện, cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, backdrop, màn chiếu cho trường. Tất cả những hình ảnh đều là những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình.

Nữ ca sĩ
Các thầy cô trong trường
Và chụp ảnh kỉ niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công và vô cùng tốt đẹp. Xin chúc trường THCS Láng Hạ luôn là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực, thầy mẫu mực, trò chăm ngoan; phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại để giữ vững danh hiệu trường CGQ xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Tuấn Việt Media. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Trụ sở chính: 76, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sukientuanviet@gmail.com   

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202 

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây

ĐỊA CHỈ KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Quận HOÀNG MAI : Đường bờ sông KHU ĐÔ THỊ AO SÀO

Quận THANH XUÂN : Số 28 ngõ 93 HOÀNG VĂN THÁI

Quận HÀ ĐÔNG : Ngõ 121 PHÙNG KHOANG

Quận CẦU GIẤY : Sau VIỆN HUYẾT HỌC TRUNG ƯƠNG

Quận HAI BÀ TRƯNG : Ngõ 10 BẠCH MAI

Quận TỪ LIÊM : Ngõ 1 Tân Mỹ, Sau SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH