VĂN HÓA DOANH NGHIỆP chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, là yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiêu, góp phần quảng bá hình ảnh  công ty đồng thời đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Nhận thức được tài sản vô hình – vô giá này TUẤN VIỆT MEDIA luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty.

ĐỐI VỚI CÔNG TY

TUẤN VIỆT MEDIA là nơi tập trung những con người ưu tú trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

van-hoa-doanh-nghiep-03

Mỗi thành viên của TUẤN VIỆT MEDIA luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy 6 giá trị cốt lõi của công ty “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN” làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của TUẤN VIỆT MEDIA trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn”, chiều thứ Hai hàng tuần, CBNV công ty đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: nhảy Flasmod, bóng chuyền, bóng đá, tennis…

TUẤN VIỆT MEDIA, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là NGƯỜI TUẤN VIỆT MEDIA.

ĐỐI VỚI ĐỒNG NGHIỆP

van-hoa-doanh-nghiep-01

ĐOÀN KẾT: Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của công ty, sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.

TRUNG THỰC: thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.

KHÔN KHÉO: Biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

van-hoa-doanh-nghiep-02

LẮNG NGHE: Việc lắng nghe và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trở thành nhiệm vụ hàng đầu của TUẤN VIỆT MEDIA.

SÁNG TẠO: Thể hiện ở cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, áp dụng thực tiễn linh hoạt, chuyên nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ: Luôn đưa ra cho khách hàng lựa chọn 3 phương án tối ưu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương án phù hợp, tối ưu chi phí đầu tư mà lại đạt được hiệu quả cao nhất.

LUÔN ĐÚNG HẸN: Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì việc ĐÚNG GIỜ là vô cùng quan trọng. TUẤN VIỆT MEDIA tự hào trong suốt quá trình 6 năm phát triển CHƯA MỘT LẦN trễ hẹn với khách hàng.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

TUẤN VIỆT MEDIA xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

van-hoa-doanh-nghiep-04

TUẤN VIỆT MEDIA đã tham gia nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; Chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học; Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; tham gia chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình Ngày trái đất, môi trường xanh,….

Với nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn, TUẤN VIỆT MEDIA đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Có thể bạn quan tâm:

Văn hóa doanh nghiệp 5.00/5 (100.00%) 1 vote