Dự án chung cư the K Park có thật sự là một dự án tốt

Là một dự án đầy tham vọng của TĐ Hibran trong khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang được phát triển, Đây sẽ là : chung cư The K Park. Với tòa nhà đó, Tập đoàn Hibrand Việt Nam đánh thẳng vào Phân khúc trung cấp đang cạnh tranh mạnh mẽ trong đây, Tuy vậy với quy mô đông đảo và chuỗi sinh thái đi kèm, chung cư tòa nhà The K Park( tên gọi khác của FLC Garden City) đang tiên phong trong Phân khúc như thế và nhân được nhiều sự chú ý của khách hàng.

18a3b8c38b783db52b321721aaf871b9

Tiện ích xanh tuyệt với ở tòa nhà chung cư số 1 trần thủ độ

Chung cư The K Park có thể nhìn nhận lá phổi xanh của thành phố tại mai sau khi sở hữu môi trường xanh đầy ấn tượng. Với mục tiêu luôn chú trọng đến thành phần chất lượng đời sống của dân cư, các tiện ích và môi trường xanh, giảm mật độ thiết kế xuống tối đa có thể. Hoàn hảo tại chung cư lần này, Tập đoàn còn xanh hóa các tòa chung cư khi tận dụng những khoảng xẻ khe để đặt bồn cây. Cùng với Đây sẽ là những kiến trúc môi trường nhiều năm kinh nghiệm từ những đơn vị lớn sẽ biến chung cư The K Park trở thành môi trường sống hốt bạc của người dân.

tien-ich-the-park-vinhomes-central-park

Nổi bật tại Hệ thống thiết kế của tòa nhà là tòa dự án The K Park với thiết kế đầy đẳng cấp và mới lạ. Sự cải tiến trong thiết kế thiết kế chung cư giúp cho các căn hộ mở rộng diện tích đón môi trường bên ngoài. Đem lại không gian sống tràn đầy ánh sáng và không khí trong lành. Cùng với như thế, vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, ấm cúng của khu nhà thấp tầng được coi là cảnh quan thiết kế làm thay đổi diện mạo thành thị khu phía Tây.

Đến với chung cư The K Park, dân cư không còn phải lo âu về những vấn đề như: trường học, bệnh viện, mua sắm, giải trí,…..Bởi chung cư được thiết bị 66 hạng mục tiện ích đẹp mắt và cao cấp đem lại cuộc sống chất lượng tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân của mình. Chung cư The K Park đáp ứng full các nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi, mua sắm cùng các nhu cầu cuộc sống cơ bản khác và vấn đề an ninh. Đây là chuỗi tiện ích đã được đưa vào sử dụng ở các chung cư trước này và đạt được nhận định cao từ phía khách hàng.

Rate this post