CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG – BODY PAINITING

Nghệ Thuật Nhân Tượng, Body Painting đang được công chúng bết đến và ủng hộ nồng nhiệt. Các màn trình diễn Nhân Tượng, Body Painting, ấn tượng xuất hiện ngày càng nhiều trong các buổi lễ hội, hội chợ triễn làm, các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình event… và kết quả là các màn trình diễn luôn được hưởng ứng nhiệt tình và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Cung cấp nhân tượng.

Nhân tượng TUANVIET Event chuyên phục vụ cho các sự kiện quảng cáo, lễ khai trương, khánh thành, khai mạc sự kiện, hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm nghệ thuật, làm mẫu vẽ tranh nghệ thuật, làm mẫu chụp hình nghệ thuật..

DỊCH VỤ VẼ BODY PAINTING

TUANVIET Event cung cấp nhân sự vẽ Body Painting, với nhân sự là những nghệ sĩ vẽ body Painting nổi tiếng tại Việt Nam, những người mẫu và PG chuyên nghiệp và đã được đào tạo bài bản, chất liệu màu quốc tế cao cấp.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty CP Truyền Thông Tuấn Việt. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

HOTLINE: 0985.444.859 / 0964.797.202

Bạn có yêu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký theo form dưới đây