Tổ Chức Tết Thiếu Nhi 01-06

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống gia đình đầy những bận rộn, lo toan. Với mong muốn con mình tương lai sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, các bậc phụ đã cho những bé đi học từ rất sớm để sớm hòa nhập, cũng như tiếp thu cuộc sống xã hội. Chính những suy nghĩ như vậy, đã làm ảnh hưởng tới tuổi thơ của những bé. Việc này vô hình chung đã tạo ra áp lực rất lớn cho bé, lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bé. Vào những dịp lễ tết là thời gian thích hợp nhất, để chúng ta cho bé nghỉ ngơi, vui đùa theo đúng nghĩa của trẻ thơ. Một trong những dịp tốt nhất để các bậc phụ huynh làm việc này là ngày tết thiếu nhi 1/6 hàng năm.tổ chức tết thiếu nhi

Tổ chức tết thiếu nhi

Tổ chức tết thiếu nhi

Tết thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Trong cuộc sống hàng ngày, các bậc phụ huynh bận rộn với công việc ở cơ quan mà ít có thời gian quan tâm đến các em thiếu nhi. Ngày 1/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn. Thấu hiểu được điều đó, công ty tổ chức sự kiện thiếu nhi Tuấn Việt  trân trọng gửi đến các bậc phụ huynh, các cơ quan doanh nghiệp các dịch vụ tổ chức tết thiếu nhi. Giúp bé có những phút giây thư giản, thoải mái nhất.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương … là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này.

Hiểu được tầm quan trọng đó Tổ Chức Sự Kiện TUẤN VIỆT chuyên nhận và cung cấp các dịch vụ trang trí Tết thiếu nhi, tổ chức Tết thiếu nhi trọn gói,…..với phương châm:

 ĐỘC ĐÁO- ẤN TƯỢNG- ĐẶC BIỆT VUI NHỘN 

  Nhận yêu cầu, Khảo sát thực tế
  Lên ý tưởng, thiết kế, lập danh sách và chi phí các hạng mục
  Nhận dàn dựng biên đạo chương trình xuyên suốt thành 1 vở kịch đầy ý nghĩa và đặc sắc, dàn dựng chương trình theo ý muốn của khách hàng+ Tư vấn sử dụng MC, cung cấp các tiết mục xiếc thú, xiếc người, các tiết mục ca múa nhạc thiếu nhi,.. sao cho hiệu quả tiết kiệm chi phí.
 Cung cấp và thi công các hạng mục cho sự kiện

 Máy chiếu , màn hình
 Âm thanh, ánh sáng
 Thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ
 Bộ đàm cầm tay
 Sân khấu
 Bàn ghế
 Nhà bạt
 Cổng hơi, khí cầu, bóng bay
 Dựng phông Backrop
Trải thảm
 Treo banner
 Các dụng cụ cho khai trương, động thổ : Khay kéo, xẻng, mũ, gang tay,dải lụa, hoa lụa
 Bục phát biểu
 In ấn
 Treo và lắp đặt các banner, băng zôn…

 

Chúng tôi vinh dự và tự hào khi sản phẩm và dịch vụ của mình mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng

Hy vọng rằng ,công ty Tổ Chức Sự Kiện Tuấn Việt có thể cùng đồng hành với khách hàng trong những chương trình tổ Tết Thiếu Nhi và nhiều chương trình tổ chức sự kiện khác với những dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm việc tốt nhất .


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TUẤN VIỆT
Tel: (04).6652.5333
Hotline: 0964.128.687
Email : sukientuanviet@gmail.com
Địa chỉ: 335 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Rate this post