Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội

Trong một bữa tiệc âm nhạc, một chương trình gameshow hay bất cứ sự kiện ra mắt thương hiệu, cưới hỏi … thì sân khấu chính là nơi thể hiện đẳng cấp cũng như quy mô của chương trình đó. Chính vì vậy, một sân khấu chuyên nghiệp sẽ khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của bạn.

to-chuc-su-kien

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Tuấn Việt đã tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông cùng những ý tưởng sáng tạo, sinh động và các dịch vụ trọn gói, Tuấn Việt luôn đồng hành cùng các đơn vị trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm của mình, Công ty hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế sân khấu, lắp đặt âm thanh ánh sáng, thiết kế backdrop … nên công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại thành công cho việc tổ chức sự kiện.

cho-thue-nha-bat

Sự kiện Tuấn Việt tự hào là đơn vị cho thuê các mẫu sân khấu lắp ráp nhanh. Thiết kế, dàn dựng các loại sân khấu phù hợp với từng chương trình, từng sự kiện.

  • Cho thuê sân khấu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ, lễ hội
  • Cho thuê sân khấu tổ chức khánh thành, khai trương, lễ khởi công, động thổ.
  • Cho thuê sân khấu tổ chức ca nhạc ngoài trời, hội nghị, hội thảo ….
  • Cho thuê phông bạt đẹp, giá rẻ

to-chuc-su-kien

Với chi phí hợp lý, việc chọn dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Tuấn Việt event là giải pháp hiệu quả nhất. Chuyên sản xuất thiết kế, bán và cho thuê sân khấu giá rẻ, sàn sân khấu, cho thuê thảm đỏ, dựng khung backdrop, phông sân khấu, âm thanh ánh sáng, nhà bạt không gian phục vụ tổ chức sự kiện. Tuấn Việt tự hào là đơn vị cung cấp sân khấu, lắp ghép các chương trình lớn trên toàn quốc, cung cấp cho thuê sân khấu ngoài trời cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt sân khấu đa dạng:

  • Cho thuê sân khấu lắp ráp khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế sân khấu lễ khai trương
  • Cho thuê sân khấu khan đài ngoài trời, sân khấu tròn, vuông, …

XEM THÊM :

Dịch vụ cho thuê chú rể uy tín đầu tiên tại việt nam

Với nhiều kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng được lắp đặt theo module có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách cho từng sự kiện khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Sự thành công trong mỗi sự kiện là niềm vui của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Địa chỉ: Tầng 2 – 335 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0466 525 333 / 0466 83 42 83 / 0963 686 161

Email: sukientuanviet@gmail.com

Rate this post

Leave a Reply