Cho thuê Ông Già Noel tặng quà tại Hà Nội

Hằng năm, cứ mỗi dịp Noel về – nhu cầu tặng quà cho người thân bạn bè hay người thương tăng rất cao, Dịch vụ cho thuê ông già noel tặng quà tại Hà Nội cũng tăng theo. Hoạt động tặng quà vào dịp lễ giáng sinh bắt nguồn từ các nước phương tây và được các bạn trẻ Việt Nam rất thích thú và hưởng ứng mạnh mẽ.

Hoạt động nhân văn này còn là dịp rất tốt để chúng ta có thể tỏ lòng thành kính với bậc sinh thành, bày tỏ sự quan tâm tới một người thầm thương trộm nhớ hay tặng một món quà ý nghĩa cho con cái. Đối với bất kỳ ai thì việc tự tay tặng món quà cho người thân là hết sức ý nghĩa. Nhưng đôi khi bạn không thể tự tay tặng quà do phải đi công tác, yêu xa hay muốn tặng cho bé một tuổi thơ lung linh sắc màu. Hãy đến với dịch vụ cho thuê ông già Noel tặng quà của chúng tôi – Công ty sự kiện Tuấn Việt

Cách trao quà được Tuấn Việt thực hiện một cách chuyên nghiệp và đúng giờ.

cho-thue-ong-gia-noel-tang-qua-tai-ha-noi

Đội ngũ ông già Noel của Tuấn Việt sẵn sàng phục vụ các em nhỏ

  • Đối với các bé: Các ông già Noel sẽ chơi đùa cùng các cháu, nói chuyện và giao lưu kể chuyện cho các cháu bé. Sau đó là lời tuyên bố lý do tặng quà và những lời dặn dò và điều ước mà các bé ước vào năm sau, kèm theo đó là những lời hứa điều kiện của các bé là gì để nhận được quà. Thời gian trao và nhận quà sẽ được diễn ra trong khoảng 10 phút.
  • Đối với người thương: Ông già Noel sẽ giao tận tay món quà và thư bày tỏ của quý khách, khi trao quà sẽ nhắn nhủ ngắn gọn tới người nhận nỗi lòng của chủ nhân. Chụp ảnh cùng khách hàng và người thương nếu có yêu cầu.
  • Đối với bậc phụ huynh: dịch vụ này thường ít người chọn hơn cũng có lẽ vì việc tặng tận tay sẽ có ý nghĩa hơn. Duy chỉ có trường hợp đi làm xa, đi công tác hoặc một số người hơi “khó khăn” trong việc bày tỏ với đấng sinh thành sẽ chọn cách này.

cho-thue-ong-gia-noel-tang-qua-tai-ha-noi

Các ông già Noel đang tập huấn để có thể hoàn thành tốt nhất công việc mang niềm vui đến cho các bé

Việc các bậc phụ huynh tặng quà giáng sinh cho các bé là việc hết sức ý nghĩa đối với các bé. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê ông già Noel của chúng tôi để bày tỏ tình cảm to lớn của chúng ta đến các bé nhé!

cho-thue-ong-gia-noel-tang-qua-tai-ha-noi

Các bạn nữ duyên dáng chụp ảnh cùng với ông già Noel của Tuấn Việt

Bảng giá dịch vụ thuê ông già Noel:

Ngày Trước 18h Sau 18h
22-21-22-25 100 110
23 110 120
24 120 150

Chúng tôi : Công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ.

Rate this post