CHẤT LƯỢNG SỐNG HOÀN HẢO TẠI CHUNG CƯ SMILE BUILDING

Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng Chung cư Smile Building có điểm gì nổi bật hơn các dự án khác? Câu trả lời nằm ở chất lượng sống hàng đầu mà Chung cư Smile Building đang mang tới cho tất cả cư dân.

Vị trí liên kết vùng tại Chung cư Smile Building

Chung cư Smile Building sở hữu vị trí vàng trung tâm của 3 quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng. Nơi giao thoa của luồng giao thông từ Tây sang Đông. Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại.. Nằm kề sát hồ Đẫm Đẫy, bao quanh bởi Hồ Định Công, Hồ Kim Đồng và Hồ Linh Đàm, Chung cư Trung Yên Smile Building thừa hưởng không khí mát mẻ, trong lành bậc nhất, xóa tan cảm giác ngột ngạt tại các đô thị hiện đại.

Tiện ích thông minh đồng bộ tại Chung cư Smile Building

Dự án nằm trong tổng thể hệ thống đô thị đồng bộ như KĐT mới Đại Kim, KĐT Linh Đàm, KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp, KĐT Ao Sào… với các tiện ích và cảnh quan xanh đa dạng. Chung cư Smile Building cũng nằm gần các tuyến đường lớn như Giải Phóng, Lê Duẩn, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Hữu Thọ…

§ Trường học: THCS Kim Giang, Tiểu học Quốc tế Thăng Long, ĐH Xây dựng, ĐH KTQD, ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi…

§ Y tế: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Việt Pháp

§ Giao thông: Bến xe nước ngầm, Bến xe Giáp Bát, Ga Hà Nội, Quốc lộ 1A

§ Vui chơi giải trí: Công viên Hồ Linh Đàm, Công viên Định Công, Công viên Yên Sở, Công viên Chu Văn An

§ Thương mại: Siêu thị Thành Đô, Trần Anh, HC, Kids Plaza…

Dự án Chung cư Smile Building gần các trục đường chính của Hà Nội như đường Giải Phóng, đường vành đai 2, trục đường Đại La – Trường Chinh, đường vành đai 2,5 mở rộng nối với đường Giáp Bát – Tân Mai. Cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

Vị trí Chung cư Smile Building không xa 2 bến xe lớn là Giáp Bát và Nước Ngầm. Đây là những đầu mối giao thông cực kỳ quan trọng của Thủ đô Hà Nội. Đây là lý do vì sao, Chung cư Smile Building 35 tầng được đông đảo nhân dân các tỉnh thành Miền Bắc quan tâm, chú ý.

Chung cư Smile Building đẳng cấp trong không gian sinh thái thanh bình

Rất nhiều khách hàng cũng đang có chung một mong muốn, nhanh chóng lựa chọn và sở hữu cho riêng mình tổ ấm lý tưởng tại phân khu mới đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái Chung cư Smile Building.

Trong không gian sinh thái sang trọng và lãng mạn, với cây xanh và mặt nước trải dài, các khách hàng tham dự sự kiện đã cùng các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên tìm hiểu chi tiết các thông số xây dựng, hướng, tiện ích gần kề, giá,… Cũng như giải pháp tối ưu nhằm giúp các khách hàng sở hữu các căn Chung cư đẳng cấp với nhiều lợi ích tài chính tốt nhất.

Chung cư Smile Building đang thực sự trở thành tâm điểm nóng lựa chọn của các khách hàng thượng lưu. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên với sự kiện cuối tuần Giới thiệu Chung cư Smile Building đã giúp nhiều khách hàng nắm bắt cơ hội trở thành chủ nhân đầu tiên của các căn chung cư đẳng cấp. Với tư cách là đại lý phân phối chính thức Chung cư Smile Building, chúng tôi mang đến cho khách hàng thông tin chính xác, tư vấn chuyên nghiệp và các giải pháp tài chính tối ưu, để mỗi khách hàng đều có thể lựa chọn được ngôi nhà lý tưởng với lợi ích tốt nhất.

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi về sự khác biệt và lợi thế của hai hình thức kinh doanh này. Thông qua một vài so sánh dưới đây hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn chi tiết hơn và dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Tự vận hành: khách hàng có thể lựa chọn thời điểm sử dụng và thời điểm cho thuê, tuy nhiên nhiều trường hợp đã gặp khó khăn trong việc tìm khách hàng vào thời điểm muốn cho thuê và ngược lại

Ủy thác: khách hàng chỉ có thể sử dụng căn hộ dự án Golden Peak Nha Trang theo số ngày được cam kết bởi chủ đầu tư, tuy nhiên chủ nhà lại không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách, vận hành căn hộ…

Mô hình tương tự từ các dự án khác đã cho thấy cả hai phương án tự kinh doanh và ủy thác đều mang lại lợi nhuận ấn tượng cho chủ sở hữu. Có thể nói vơi mỗi loại hình lại có ưu nhược điểm riêng nhưng lợi nhuận khá tương đương, vậy quý vị nên lựa chọn phương án cho riêng mình dựa vào nhu cầu và mong muốn thực tế.

Rate this post