Căn hộ Studio Scenia bay Nha Trang hút khách đầu tư

Căn hộ studio là căn hộ có số lượng nhiều nhất trong các loại căn hộ tại dự án Scenia bay. Với diện tích thông thủy từ 39,1m2, căn hộ Studio Scenia bay phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính vừa phải. Điểm cơ bản nhất của căn hộ này là “mọi không gian nằm trong một không gian”, không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp… chỉ có toilet thường được thiết kế gọn một góc riêng.

Thiết kế căn hộ Studio Scenia bay Nha Trang

Cuộc sống trong một căn hộ Studio Scenia Bay rất lý tưởng. Chủ nhân căn hộ có thể “với” lấy bất kỳ những gì mình cần trong tầm tay. Ngoài ra, căn hộ studio còn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng trong chiếu sáng, sửa ấm… Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Căn hộ Studio tại Scenia Bay sẽ có hai hướng view chính:

✓ Hướng Đông Bắc view Biển, Bến du thuyền quốc tế Marina, Núi Cô Tiên…

✓ Hướng Đông Nam view Biển, Khu Trần Phú…

Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì hai hướng Đông Bắc và Đông Nam đều có góc nhìn rất đẹp, tuy nhiên hướng Đông Bắc đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì vừa view biển vừa view núi. Đây là một hướng view khá mới với nhiều góc nhìn đẹp về Biển Đông và bến du thuyền quốc tế, trong khi hướng Đông Nam đã quá quen thuộc từ trước.

Căn hộ Studio Scenia Bay Nha Trang là loại hình căn hộ có diện tích vừa phải nhất cùng bố trí các khu vực chức năng hợp lý tạo ra một khu vực chung nhưng vẫn đảm bảo những chức năng riêng biệt. Chủ nhân có thể tận hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên và ngắm biển mãn nhãn từ cửa sổ phòng ngủ của mình.

Việc chọn tập đoàn quản lý khách sạn Invision Hospility là một chiến lược quan trọng của Nam Tiến Lào Cai nhằm nâng cao hiệu quả khai thác của các căn hộ tại Scenia bay, qua đó tăng sức hút đối với những khách hàng có ý muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Căn hộ Studio Scenia bay Nha Trang hút khách đầu tư 5.00/5 (100.00%) 1 vote